Tạo ấn tượng với người ấy bằng ảo thuật hoa hồng

Có nhiều bạn hỏi mình rằng có trò ảo thuật nào có thể giúp cua gái dễ dàng không? hoặc tặng quà  như thế nào cho độc đáo và ấn tượng mà không quá sến ? bla bla… Mình nhận được rất rất nhiều câu hỏi với nội dung tương tự, đều quan tâm đến vấn đề là làm sao để gây ấn tượng cho người ấy. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn các cách cực kỳ hiệu quả  để thu hút sự chú ý của người ấy với trò ảo thuật hoa hồng.

Xem chi tiết

Hướng dẫn động tác ảo thuật biến đổi con bài đơn giản

Ảo thuật bài luôn là màn ảo thuật hấp dẫn và thu hút người xem bởi sự đa dạng phong phú với rất nhiều màn trình diễn biến hóa khác nhau đồng thời tạo ra rất nhiều khoảnh khắc đẹp mắt khi họ fan hay string bài. Có rất nhiều yếu tố khác nhau góp lại tạo nên thành công vang dội cho một buổi biểu diễn và kỹ năng biểu diễn là một yếu tố quan trọng nhất. Và hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn một động tác có thể giúp cho màn biểu diễn của các bạn trở nên đa dạng và ảo diệu hơn đó là động tác ảo thuật biến đổi con bài.

Xem chi tiết

Hướng dẫn ảo thuật điều khiển lá bài đơn giản

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một màn ảo thuật đó là điều khiển con bài .Bạn có thể điều khiển con bài nằm ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Chỉ với một số mẹo nhỏ nhỏ bạn đã có thể thực hiện màn ảo thuật cực kỳ thú vị với một bộ bài hoàn toàn bình thường. Kỹ thuật chơi bài này các bạn có thể lồng thêm vào các màn ảo thuật khác để làm cho bài biểu diễn của mình hoàn chỉnh và phong phú hơn.

Xem chi tiết

Hướng dẫn chi tiết Ảo thuật bài Top Card Cover Pass

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn một kỹ thuật pass bài: Top Card Cover Pass. Kỹ năng này rất cần thiết trong các tiết mục biểu diễn của các bạn. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách thao tác như thế nào để các bạn có thể di chuyển những lá bài nhanh chóng và tránh được những lỗi thông thường trong quá trình biểu diễn.

Xem chi tiết

Chát với Shop