3 yếu tố quan trọng để học làm ảo thuật gia

Hiện nay nghề ảo thuật khá là phát triển với thu nhập cũng ổn định nên cũng có nhiều bạn trẻ mơ ước trở thành 1 ảo thuật gia. Tuy nhiên không phải ai cũng có tố chất để học làm ảo thuật gia, để có những màn ảo thuật chuyên nghiệp không phải ai cũng làm được không phải ai cũng làm tốt. Muốn học làm ảo thuật gia để trở thành 1 ảo thuật gia chuyên nghiệp bạn cần phải biết 3 điều cơ bản để trở thành ảo thuật gia dưới đây

Xem chi tiết

Học chơi bài ảo thuật miễn phí tại Bình Thạnh

Khi mới chơi ảo thuật bài, bạn không biết bắt đầu như thế nào cho đúng và dễ dàng. Trong ảo thuật bài cũng như trong cuộc sống, luôn luôn có những mẹo vặt nhìn rất đơn giản nhưng lại đem đến những hiệu quả bất ngờ khi bạn biểu diễn.  Bài viết này chia sẻ với bạn 7 mẹo học chơi bài ảo thuật miễn phí rất đơn giản trong ảo thuật bài mà bất kì ai cũng có thể dễ dàng làm được nếu biết cách.

Xem chi tiết

Hướng dẫn bí quyết học ảo thuật bài đơn giản không thể bỏ qua

Ảo thuật bằng lá bài là trò ảo thuật phổ biến thường được biểu diễn trong những buổi dạ tiệc, những buổi đi chơi cùng bạn bè, buổi xum họp lớp, hay là cùng gia đình. Bạn yêu thích ảo thuật, đặc biệt bạn thích ảo thuật bài  và muốn học nó và thử xem tài năng ảo thuật của mình ra sao. Hãy xem bài hướng dẫn học ảo thuật bài đơn giản dưới đây để trổ tài cho bạn bè xem.

Xem chi tiết

Mẹo ảo thuật toán học đoán tuổi cực hấp dẫn

Hướng dẫn cách biểu diễn  ảo thuật toán học đoán tuổi để tiết mục trở nên hấp dẫn .

Toán học cơ bản là ma thuật. Vì vậy, không có gì là quá ngạc nhiên khi nhiều nhà ảo thuật khéo léo áp dụng toán học vào các tiết mục biểu diễn của mình, trong đó có trò ảo thuật toán học đoán tuổi.

Xem chi tiết

Chia sẻ , hướng dẫn học ảo thuật đơn giản khiến bạn tỏa sáng

Chỉ với vài vật dụng quen thuộc như bộ bài tây, tiền giấy, bật lửa, chiếc nhẫn,… Không cần đến các lớp dạy biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp, không cần tốn tiền mua những dụng cụ ảo thuật phức tạp cầu kì, bạn có thể tự học và trình diễn những tiết mục ảo thuật đặc sắc khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ rồi đấy.

Xem chi tiết

Cách học ảo thuật đơn giản với các đạo cụ thông dụng

Đối với nhiều bạn ham mê trở thành ảo thuật gia , muốn được sống với nghề thì được học ảo thuật giống như được sống với đam mê, với những gì mình yêu thích. Việc làm việc mình thích mỗi một ngày qua đi là một niềm vui, từng giây từng phút trôi qua có thể không bao giờ là lãng phí.

Xem chi tiết

Chát với Shop