Hướng dẫn diễn ảo thuật: Kỹ thuật chơi bài Sandwich

Sandwich Card là một thể loại rất phổ biến trong ảo thuật bài. Ảo thuật gia sẽ dùng một đôi bài để tìm ra con bài khán giả chọn.

Có rất nhiều trò ảo thuật Sandwich Card, nhưng hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn một phiên bản đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất.

Thậm chí, bạn không cần phải dùng bất kỳ một kỹ thuật nào cả, bạn chỉ cần biết một thủ thuật cơ bản trong ảo thuật, đó là Key Card.


Mô tả hiệu ứng:

 

Ảo thuật gia xào bộ bài lên và mời khán giả chọn một lá bài ngẫu nhiên từ bộ bài. Sau đó, ảo thuật gia bỏ lá bài vào giữa bộ bài, lá bài hoàn toàn lạc mất ở giữa bộ bài.

Ảo thuật gia lấy ra hai con bài ở giữa bộ bài để tìm con bài khán giả chọn. Hai con K được lấy ra, một quân ở trên đầu và một quân ở dưới cuối của bộ bài. 

Chỉ trong một cái chớp mắt, khi ảo thuật gia quăng bộ bài đi, ở giữa hai con K đã xuất hiện một quân bài, đó là quân bài khán giả chọn.

 


Cách thực hiện:

 

Bước 1: 

Đầu tiên, bạn sẽ xào bộ bài lên, hoặc để hay hơn, bạn có thể cho khán giả xào bộ bài lên càng tốt. Nhiệm vụ của bạn là phải nhìn lén quân bài ở cuối cùng của bộ bài, đây sẽ là lá Key Card dùng để tìm con bài khán giả chọn.

 

Bước 2:

Bạn sẽ cho khán giả chọn một quân bài, bỏ quân bài đó trên đầu bộ bài, cắt bài một cái, lúc này, quân bài Key Card sẽ ở bên cạnh quân bài khán giả chọn. Bạn có thể thả bài lên để chứng minh rằng bạn không hề giữa dấu.

 

Bước 3:

Sau đó, bạn sẽ mượn cớ tìm ra một đôi bài để tìm con bài khán giả chọn. Đôi bài đó sẽ là đôi bài có con Key Card. Ví dụ, nếu con Key Card của bạn là Q♥ thì bạn sẽ tìm thêm con Q♦.

Ở bước này, khi bạn tìm thấy quân bài khán giả chọn cạnh con Key Card, bạn cần dùng ngón cái giữ quần bài khán giả chọn lại và kéo con Key Card ra, đồng thời cắt tụ bài xuống dưới.

Như vậy, quân bài khán giả chọn sẽ ở dưới cuối cùng của bộ bài và đồng thời bạn sẽ lấy được ra quân Q♥ và Q♦.

 

Bước 4:

Đây là bước cuối cùng, bạn chỉ việc để Q♥ và Q♦ ở đầu và cuối của bộ bài. Lá ở cuối sẽ kéo lệch qua một bên, như vậy ngón tay của bạn sẽ có thể chạm vào lá bài khán giả chọn.

Bạn chỉ việc cầm cả bộ bài bằng tay phải, quăng nó sang tay trái, khi quăng bạn chỉ việc giữa lại ba con bài mà các ngón tay của bạn chạm tới, như vậy bạn sẽ có được con bài khán giả chọn kẹp giữa con Q♥ và Q♦.


Đây là một trò ảo thuật bài thật sự đơn giản và dễ làm, hiệu ứng của trò ảo thuật này cũng rất tuyệt, nó có thể khiến khán giả của bạn ngạc nhiên. Để nâng cao hiệu ứng của trò ảo thuật, bạn có thể cho khán giả ký chữ ký lên trên lá bài họ chọn.

Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *