Ảo thuật gia freelancer

Trào lưu freelance – được định nghĩa theo từ điển là tự mình làm việc cho mình. Trong trào lưu làm freelance  của những người trẻ được biết đến với tên gọi nghề độc lập hay nghề tự do, thực ra không phải là một nghề, mà là một phong cách làm việc. Freelance được hiểu là việc làm tự do và những người hoạt động trong lĩnh vực này gọi là freelancer. Họ tự cung cấp những dịch vụ có thu phí và không bị ràng buộc bởi mối quan hệ lâu dài với cá nhân, tổ chức nào , , không cộng tác dài hạn cho bất kỳ tổ chức nào, đang trở nên hết sức thời thượng, không ngoại lệ hiện nay cũng có nhiều ảo thuật gia chọn con đường làm ảo thuật gia freelancer.

Xem chi tiết

Ảo thuật gia dynamo

Ảo thuật gia dynamo là ai là câu hỏi khiến có nhiều người tò mò sau khi xem những màn trình diễn khó tin đến kỳ lạ và mang màu sắc bí hiểm của anh. Hiện chưa ai khám phá được bí mật của những màn ảo thuật đó, và màn trình diễn của ông thường diễn ra ngoài đường phố công cộng nên được dân chúng chào đón nồng nhiệt và giành nhiều tình cảm yêu mến. Dynamo là ai và tại sao lại có thể làm được những điều mà đến cả khoa học cũng không thể lý giải được như vậy là câu hỏi mà đến nay thế giới vẫn có câu giải đáp bởi anh chàng này đã từng khiến thế giới điên đảo trước những màn ảo thuật kỳ dị. Hãy cùng tìm hiểu về ảo thuật gia dynamo để khám phá thế giới bí ẩn của người đàn ông đại tài này.

Xem chi tiết

Ảo thuật gia Criss Angel

1 – Ảo thuật gia Criss Angel tài năng không thể phủ nhận

Ảo thuật gia Criss Angel có lẽ không nhiều người lạ nữa rồi, đây là một trong những nhà ảo thuật bậc nhất thế giới. Anh đã thực hiện nhiều màn không thể tin nổi như nuốt đồng xu kiểu Criss Angel, đi trên nước, các thuật bay lượn, …

Ảo thuật gia Criss Angel được biết đến nhiều hơn trong show truyền hình của riêng mình mang tên “ Criss Angel Mindfreak”. Ảo thuật gia Criss Angel là một ảo thuật gia đại tài với hàng nghìn show diễn lớn nhỏ, thu hút rất đông người hâm mộ trên toàn thế giới.

Xem chi tiết

Top 5 trò ảo thuật trên cả tuyệt vời

Sau đây là Top 5 trò ảo thuật trên cả tuyệt vời. Hãy cùng thưởng thức những trò ảo thuật đơn giản này nhé. Với những trò ảo thuật này, bạn cũng có thể làm ngạc nhiên tất cả mọi người đấy.

1. Ảo thuật đổi lá bài bằng quyển sách
2. Ảo thuật dịch chuyển vị trí các viên xí ngầu
3. Áo thuật kẹp quân bài
4. Ảo thuật với sợi thun
5. Ảo thuật tìm kiếm quân bài một cách ấn tượng

Xem chi tiết

6 động tác cắt bài kinh điển trong ảo thuật. Những động tác này sẽ giúp ít rất nhiều khi bạn biểu diễn ảo thuật bài tại bàn tiệc và đường phố.
Xem chi tiết

Chát với Shop