Ảo thuật gia david copperfield

Nhắc đến ảo thuật thì người ta sẽ nghĩ ngay đến ảo thuật gia David Copperfield, ảo thuật gia nổi tiếng trên toàn thế giới với những màn ảo thuật kinh điển: tự xẻ mình thành hai mảnh, từng đoán trước kết quả xổ số và làm biến mất tượng Nữ thần Tự Do… Sự nghiệp của ảo thuật gia David Copperfield  bắt đầu khi ông  đã làm cho cả thế giới đã sửng sốt bởi pha trình diễn “ma quỷ” vào năm 1983 khi làm tượng Nữ thần biến mất , nhưng kỳ thực vào lúc đó, tầm nhìn của khán giả đang bị che khuất bởi một trong hai cột tháp.

Ảo thuật gia David Copperfield – thầy phù thủy thời hiện đại

Trãi hơn 30 năm qua đã có hàng triệu khán giả trên thế giới trầm trồ thán phục tài năng của nhà ảo thuật hàng đầu thế giới này, không ít khán giả còn cho rằng những pha diễn của David Copperfield có còn là những màn ảo thuật chính là những trò phù thủy ma quái do “phù thủy” chính hiệu đang làm phép trước mắt hàng triệu khán giả yêu quý và hâm mộ anh.

Tài năng thiên bẩm của ảo thuật gia David Copperfield

Chưa một ảo thuật gia nào có thể sánh ngang với chàng thần đồng ảo thuật gia David Copperfield Có một điều những ai yêu thích ảo thuật gia David Copperfield điều biết  tài ảo thuật của chú bé David xuất hiện rất sớm. Mới 11 tuổi, cậu bé này đã được mệnh danh là “Davino, nhà ảo thuật tí hon” và cậu đã bắt đầu kiếm tiền bằng những trò ảo thuật khéo tay. Khi được 12 tuổi, cậu đã nổi tiếng đến mức được kết nạp vào Hội Các nhà ảo thuật Mỹ(Society of American Magicians).

Cuộc đời hoạt động ảo thuật đầy vinh quang của David Copperfield

Vào năm David được 16 tuổi cậu đã định hướng sẽ trở thành một ảo thuật gia thực thụ nên cậu quyết định theo học ngành ảo thuật tại Đại học New York để được đào tạo bài bản. Vào năm 1974, anh thủ vai chính trong chương trình ca nhạc mới nhan đề “The Magic Man” ở Chicago được trình diễn trong một thời gian dài kỷ lục ở Chicago.

Cuộc đời nghệ thuật của David Copperfield ngày càng lên như diều gặp gió , David liên tục nhận được lời mời biểu diễn trong các chương trình truyền hình cũng như đi biểu diễn ở nhiều nước trên thế giới. Các chương trình truyền hình này được truyền tới 40 quốc gia trên thế giới với số lượng khán giả lên đến 3 triệu người.

Những màn biểu diễn của David Copperfield  càng về sau, các màn ảo thuật của David Copperfield càng được nâng lên mức nguy hiểm hơn, đặc sắc hơn: cưa người, bay trong không gian như chim, chui qua bức tường Vạn lý trường thành, làm biến mất cả đoàn tàu có người ngồi trong, đi từ Tennessee đến Hawaii sau vài giây…và ghê rợn hơn như màn trình diễn anh tự trói mình trên một cái phà lửa bốc cháy hừng hực và lao xuống thác nước Niagara.

Mỗi màn ảo thuật của David được khán giả nhớ từng chi tiết khi thực hiện và mong muốn được chứng kiến một lần nữa.  Các chương trình ảo thuật đặc sắc đã mang về cho David nhiều khoản thu nhập khủng và cả các thu nhập từ quảng cáo,…Về thu nhập tính đến nay David luôn đứng đầu danh sách do tạp chí Forbes bình chọn là nghệ sĩ ảo thuật có thu nhập cao nhất thế giới và có khoảng cách lớn so với người thứ hai.

tag : dung cu ao thuat san khau

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *