Ảo thuật trên VTV9 – Gặp gỡ các ảo thuật gia của VN và quốc tế

Ngày còn bé bạn có bao giờ bị hấp dẫn với các trò ảo thuật trên truyền hình chưa? Bạn có từng nghĩ mình sẽ trở thành một ảo thuật gia trong tương lai chưa? Hay đơn giản là bạn muốn tạo sự chú ý của người bạn thương bằng các trò ảo thuật thông thường, đơn giản.

Hiện nay, trên sóng truyền hình cả nước, ngoài các chương trình xiếc ảo thuật nước ngoài, ảo thuật truyền hình,  thì ảo thuật Việt Nam còn rất ít. Điều này dẫn tới những ảo thuật gia tài năng của Việt Nam chưa có cơ hội trổ tài cho khán giả truyền hình được thưởng thức. Chính vì lẽ ấy, đài truyền hình vtv9 đã cho ra đời  chương trình “ Ảo và Thật” – nơi giúp kết nối những ảo thuật gia trong và ngoài nước giao lưu và học hỏi lẫn nhau .

1 – Ảo thuật trên VTV9 – kết nối bạn bè trong và ngoài nước

Việc ra đời của “Ảo và Thật” chương trình ảo thuật trên VTV9 đã góp phần không nhỏ giúp khán giả cả nước được xem ảo thuật, được gặp các ảo thuật gia và có thể làm được những điều kỳ ảo mà trước đây họ vẫn nghĩ là điều không thể. Đây là sân chơi dành cho các bạn gặp gỡ, giao lưu với các ảo thuật gia của Việt Nam và quốc tế, hỗ trợ nhau trong việc truyền tải kinh nghiệm cũng như phô diễn tài năng cho  công chúng được chứng kiến. Đó là một việc làm vô cùng tuyệt vời

2 – Ảo thuật trên VTV9 – giúp phát hiện tài năng ảo thuật Việt

Ảo thuật Việt Nam trong những năm gần đây đã có những bước tiến vượt bậc, không gò bó trong khuôn khổ những trò ảo thuật đơn giản, dễ chơi dễ kiếm tiền mà đã biết cách vận dụng những màn ảo thuật mang tính chất “lịch sử” để đem lại một dấu ấn khó phai cho bạn bè quốc tế.

Thông qua chương trình “ Ảo và Thật” của VTV9, đây là sân chơi giúp phát hiện ra những tài năng ảo thuật từ khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam để từ đó, các ảo thuật gia được đến gần với khán giả hơn, đem những tâm huyết mà mình dày công tập luyện bao lâu nay được mọi người biết tới và ca tụng.

3 – Ảo thuật trên vtv9 – Giúp khán giả hiểu hơn về ảo thuật

Có lẽ trong suy nghĩ nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, ảo thuật chỉ là những trò lừa bịp ở mức độ chuyên nghiệp hơn mà thôi. Tuy nhiên, quan niệm này vô cùng sai lầm. Bởi có đi sâu vào tìm hiểu, bạn mới biết để trở thành ảo thuật gia,trình diễn những màn biểu diễn mà bạn cho là “lừa bịp” không hề dễ dàng chút nào cả.

Ngay từ khâu ban đầu, nghĩ ra màn ảo thuật đặc sắc sau đó chuẩn bị những vật dụng ảo thuật không phải chuyện ngày 1 ngày 2 mà làm được. Họ đã phải bỏ ra tâm huyết rất nhiều để có được những màn trình diễn suôn sẻ trên sân khấu tới các khán giả.

Như lời Ông Nguyễn Hữu Quảng, Phó trưởng phòng Thể thao – Giải trí, VTV9 nói: “Khó khăn nhất là truyền tải được thông điệp của ảo thuật một cách thật nhất vì khán giả sẽ nghi ngờ dùng kỹ xảo điện ảnh, kỹ xảo truyền hình”. Vì vậy, nhờ chương trình ảo thuật trên VTV9 đã giúp khán giả phần nào hiểu ra được ảo thuật không chỉ đơn thuần là những trò biến hóa lạ mắt, mà đó còn là tâm huyết của các ảo thuật gia nữa.

Nếu bạn là người đam mê ảo thuật, muốn tìm tòi học hỏi những điều từ cơ bản đến phức tạp của ảo thuât, hãy đến với 7aothuat tại 8/5 Trần Quý Cáp, Phường 11, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh  hoặc 294 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú để được nghe những lời khuyên và chọn lựa những dụng cụ ảo thuật phù hợp nhất cho mình nhé.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *