Bộ bài ma thuật – Svengali deck

Biểu diễn một mình

Biểu diễn đường phố

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN


Kể từ ngày 1/2/2013 – 31/2/2013
Khi mua combo bài Svengali (Bao gồm 1 Svengali hàng nhập + 1 Svengali VN)
quý khách sẽ được tặng 1 DVD full box – phụ đề Việthướng dẫn 25 trò ảo thuật cực hay với bộ bài này.

Svengali là một trong những bộ bài hay nhất và bán chạy nhất tại 9aothuat.com

Svengali hay tên dân dã ở Việt Nam là “bộ bài ma quỷ”, đây là một bộ bài ảo thuật rất nổi tiếng mà bất kì ai khi chơi ảo thuật cũng đều nên có!

Lá bài mà khán giả chọn sẽ biến hiện một cách bí ẩn trong bàn tay của ào thuật gia và shock hơn hết là chỉ với một cái búng tay ảo thuật gia có thể biến cả bộ bài bình thường (có nhiều lá) thành bộ bài chỉ toàn lá khán giả chọn.

Điểm hay của bộ bài này là đánh vào tâm lí chỉ tin vào những điều hiển nhiên, mắt thấy tai nghe và tất nhiên họ sẽ hết sức bất ngờ khi những điều trái ngược lại với những thứ mà họ nghĩ là “chắc chắn” xảy ra.

Hàng nhập hiệu Bicyclb
Giá 120.000 VNĐ

Là loại hàng nhập khẩu từ nước ngoài về, được sản xuất theo dây chuyền nên rất chuẩn. Chất liệu giấy cứng, bền, dẻo dai và rất đẹp. Tuổi thọ của loại bài này từ 6 đến 7 tháng, nếu bảo quản tốt có thể sử dụng lâu hơn.

Hàng full box, khi mua có tặng đĩa hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
Đền shop mua sẽ được tặng đĩa và hướng dẫn trực tiếp luôn nhé.

Hàng gia công tại Việt Nam
Giá 50.000 VNĐ

Là loại được sản xuất thủ công tại Việt Nam, chất liệu giấy là loại bài KK 2001, độ bền kém và tuổi thọ chỉ từ 2 tuần đến 1 tháng. Vì bài sản xuất thủ công nên không chuẩn như loại Bicyclb, người mới chơi diễn dễ bị lộ.

Ngoài những khuyết điểm trên thì bộ bài này cũng có ưu điểm là giá thành rẻ, vẻ ngoài giống bài Việt Nam nên khán giả ít nghi ngờ hơn.

*Lưu ý: Khi mua loại bài này bạn không được tặng kèm đĩa hướng dẫn, bạn có thể mua thêm đĩa hướng dẫn với giá 20.000 VNĐ.

GÓI VIP

– 1 bộ Svengali Bicybic

– 1 bộ Svengali VN

170.000150.000

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát với Shop