Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Trung Quốc Uy Tín

Với mạng lưới giao hàng rộng lớn trên cả nước – Tp. Hồ Chí Minh là chính. Công ty chúng tôi luôn đưa ra điều kiện tốt nhất để đảm bảo vận chuyển đơn hàng của bạn từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, nhanh chóng nhất có thể đặc biệt phải đảm bảo “UY TÍN”.

Lúc đó, nhập hàng đạt hiệu quả cao, có được hiệu quả lý tưởng như mong muốn đều được đáp ứng và giải quyết tốt.

Cam kết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc

Hàng hóa phải đảm bảo chất lượng
Cho dù vận chuyển xa theo nhiều phương tiện nhưng chất lượng hàng phải được đặt lên làm nhiệm vụ hàng đầu. Giảm thiểu nhất tình trạng mất hàng hóa, thất lạc hay hư hỏng xảy ra.

Mỗi cá nhân sẽ có mã khách hàng riêng biệt
Để từng bưu phẩm hay kiện hàng lớn nhỏ khác nhau không bị giao nhầm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Trung Quốc. Chúng tôi luôn có trách nhiệm trong việc kiểm kê hàng liên tục, luôn sử dụng các loại tem có mã dán seri chất lượng để hàng khi đóng gói và xuất kho hàng không bị thất lạc của khách hàng.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa
Với trường hợp thất lạc hàng hóa công ty chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng và xử lý kịp thời, khắc phục và đền bù nếu sự cố do công ty đem lại.

Quá trình vận chuyển đơn giản và thuận tiện
Đây là một trong những lý do đem lại sự uy tín số 1 cho công ty chúng tôi. Bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp, luôn thực hiện và xử lý có trách nhiệm như chính sản phẩm do bản thân gửi đi.

Thời gian vận chuyển nhanh
Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc uy tín, chúng tôi luôn cố gắng hàng giao từ 8– 10 ngày là đến với mọi người. Vượt qua nhiều tuyến đường khó khăn khác nhau nhưng đội ngũ nhân viên không quảng ngại mà vẫn chăm sóc khách hàng rất tốt dù ở mọi nơi.

GIÁ VẬN CHUYỂN
50.000 VND/1KG

THỜI GIAN NHẬN HÀNG
8 ĐẾN 10 NGÀY

TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI
3450 VND = 1 NDT

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về TPHCM giá rẻ

Đứng trước nhu cầu đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh cũng phát triển nhanh chóng. Các đơn vị vận chuyển hiện nay có nhiều kinh nghiệm uy tín sẽ thay bạn thực hiện những công việc đó tốt hơn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức một cách đáng kể.

Hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được kiểm duyệt và đóng gói kĩ càng, được vận chuyển về địa điểm nhận an toàn và hiệu quả. Thời gian vận chuyển về TP.HCM là 8-10 ngày, tùy vào địa điểm nhận.

Website nhập hàng Trung Quốc là gì?

Như tên gọi, website nhập hàng Trung Quốc là loại website chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ từ Trung Quốc về cho bạn.

Cụ thể hơn, thông qua các dịch vụ này, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt – thay vì tiếng Trung – trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn của Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688…

Ngoài ra, hiện nay có nhiều công ty đang đầu tư phát triển phần mềm cảng cho riêng mình, với ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình mua hàng của mình, trải nghiệm mua sắm trên các thiết bị di động cũng được cải thiện đáng kể.

HOTLINE: 0904-871-870
EMAIL: aothuatvietnam6789@gmail.com
FACEBOOK: fb.com/7aothuat
ADDRESS: 141 Bình Lợi, F13, Q.Bình Thạnh

Cam Kết Uy TínChất Lượng Của Dịch Vụ.
Dịch Vụ Chất Lượng Với Giả Cả Hợp Lý.
Tư Vấn, Giải Đáp Một Cách Nhanh Chóng.
Luôn Luôn Đảm Bảo Quyền Lợi Của Khách Hàng.

Hàng hóa vận chuyển tốc độ nhanh an toàn tuyệt đối

Rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa theo đường tiểu ngạch, do đó khi có sự cố về đường biên rất dễ bị mất hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa chính ngạch có chứng từ, giấy tờ rõ ràng, hạn chế tối đa khả năng thất lạc hàng hóa.

Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng có nhu cầu nhờ đặt mua hàng và vận chuyển hàng từ Taobao Trung Quốc về Việt Nam. Với lượng kiện hàng hàng tháng trung bình rất cao. Và mỗi tháng tháng vận chuyển trung bình nhiều container hàng hóa nhập từ Taobao về Việt Nam.

Với tiêu chí hợp tác cùng thành công “Chúng tôi sẽ tìm mọi phương pháp giúp các bạn đặt hàng taobao với chi phí tối thiểu, tối ưu quy trình” luôn nỗ lực trở hàng hãng vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam và vươn lên thị trường quốc tế.

GỌI NGAY 0904-871-870 (MR.THÀNH)
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH

BẠN MUỐN MỞ SHOP ONLINE ĐỂ BÁN HÀNG?
BẠN MUỐN KINH DOANH ĐỂ TỰ DO TÀI CHÍNH?
BẠN MUỐN THÀNH CÔNG VÀ KIẾM NHIỀU TIỀN?

CHÌA KHÓA Ở ĐÂY LÀ ĐỪNG CHỈ MUỐN HÃY HÀNH ĐỘNG!!!

Tại sao và khi nào nên sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc?

Lý do mà nhiều người sử dụng các dịch vụ nhập hàng hộ từ Trung Quốc, thay vì trực tiếp mua hàng, là để tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa chi phí.

Giả sử, bạn có thể tự mình đặt và mua hàng từ Taobao, Tmall hay 1688. Trường hợp 1, bạn hiểu tiếng Trung, như vậy bạn không có vấn đề gì với việc thực hiện các thao tác trên các website TMĐT.

Nhưng trường hợp 2, bạn không thạo tiếng Trung. Lúc này, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để dịch các thành phần cần thiết trên trang web vì bạn sẽ không muốn mua nhầm hàng, nhầm kích cỡ, chức năng, kiểu dáng, .v.v…

Taobao, Tmall, 1688… là những trang TMĐT đáng tin cậy nhất từ Trung Quốc.
Thế nhưng, cho dù bạn thuộc trường hợp 1 hay 2, nếu bạn đang kinh doanh và sinh sống ở Việt Nam thì bạn sẽ có thể mất nhiều chi phí cho các dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ thanh toán, các thuế nhập khẩu và nhiều chi phí phát sinh khác.

Mà nếu đã làm kinh doanh, lợi nhuận là mối quan tâm hàng đầu. Bạn sẽ muốn một cách khác tiết kiệm hơn, giảm tải chi phí phải trả khi nhập hàng.

Lúc này, các công ty có dịch vụ vận tải mua hàng hộ cung cấp cho bạn dịch vụ nhập hàng trung gian sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Thông thường, các dịch vụ này sẽ có kho hàng ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Họ sẽ nhận hàng của bạn về kho của họ ở đó, rồi chuyển về Việt Nam cho bạn theo công thức tính phí riêng của họ. Và tất nhiên là cái “phí riêng” đó sẽ rẻ hơn so với dịch vụ vận chuyển thường.

Hình thức vận chuyển mới, rẻ, an toàn hi vọng có thể giảm thiểu chi phí của quý khách hàng, giúp quý khách hàng có lợi nhuận tốt hơn đủ sức cạnh tranh với đối thủ đi buôn khác.

Nhưng việc trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng bạn cần phải biết mình sẽ tốn nhiều khoản chi phí như đi lại, ăn uống, ở, tìm địa điểm lấy hàng, đóng gói, vận chuyển.

Chính vị thế, lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là một lựa chọn khôn ngoan.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *