Giới thiệu đồ chơi ảo thuật cực độc ốc vít tự xoay

Dù công việc nào đều cần có phương tiện và dụng cụ hỗ trợ, biểu diễn ảo thuật cũng không ngoại lệ. Hơn nữa, đối với lĩnh vực này, dụng cụ ảo thuật còn đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Bạn yêu thích ảo thuật muốn sở hữu cho riêng mình những món đồ ảo thuật mà bạn yêu thích và quan trọng đó là đồ chơi ảo thuật cực độc, vì với đồ chơi ảo thuật cực độc tiết mục ảo thuật của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều .

Như đã nói, bạn cần dụng cụ ảo thuật để hỗ trợ những màn biểu diễn của mình, nhưng bạn phải làm sao để có chúng? Tự tìm hiểu để chế tạo ? Nếu các bạn gặp các vấn đề ở trên thì ở 7aothuat, mọi thứ đã có sẵn ở đây!

Bật mí về đồ chơi ảo thuật cực độc

Bạn muốn  tạo những bất ngờ cho bạn bè hay chỉ  là bạn muốn là người nổi bật trong bữa tiệc hoặc  muốn làm cho không khí buổi đi chơi thêm phần hóm hỉnh thì đồ chơi ảo thuật cực độc ốc vít tự xoay sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.  !!!1..2..3 úm ba la sì bùa!!! Bạn dùng siêu năng lực của cơ thể ngay lập tức cái ốc vít tự động xoay ra vào theo sự điều khiển của bạn!!!Trò này mang tính giải trí cao và cũng không quá khó thực hiện.

 

Ốc vít tự xoay – Đồ chơi ảo thuật cực độc

Có 2 loại ốc vít tự xoay : loại 1 và loại 2 . Ốc loại 1 thường có giá mắc hơn ốc loại 2 từ 50k. Vậy tại sao mình phải bỏ ra hơn 50k để mua một thứ mà mình không biết chắc là nó có tốt hơn thật không ? Ở bài viết này sẽ phân tích cho bạn sự khác biệt và giống giữa ốc loại 1 và loại 2.

Loại 1 : nhìn tổng quan bên ngoài thì ốc được đựng trong 1 hộp nhưa cứng nhìn rất đẹp , sang trọng, trong hộp có giấy giới thiệu nguồn gốc và có tên tiếng anh Micro Psychic

 

Loại 2 : sản phẩm được đựng trong bọc ni long , bìa in hình ảnh tối không sáng rõ như loại 1 .

 

Nếu chỉ nhìn vào bên ngoài thì loại 1 và loại 2 điều như nhau cả về chiều dài và hình dáng không khác gì cả rất khó phân biệt. Nhưng nếu nhìn vào chi tiết thì răng của ốc loại 1 nó nhuyễn hơn ốc loại thường , điều này giúp khi biểu diễn thì ốc loại 1 chạy nhanh gấp đôi loại 2 . Vì điều là hàng điện từ nên ốc loại 1 động cơ bên trong nó tốt hơn, tiếng rung rất êm không gây tiếng ồn như ốc loại 2  . Dĩ nhiên tiền nào của nấy ốc loại 1 dĩ nhiên bền và tốt hơn tuy loại 2 vẫn sử dụng và chơi được .

Đồ chơi ảo thuật cực độc  ốc vít tự xoay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Ốc vít tự xoay là dụng cụ được các bạn hiện nay rất ưa chuộng,dụng cụ này bạn có thể diễn ở bất cứ mọi nơi, bạn cầm trên tay sẽ tự xoay chuyển 1 cách rất huyền bí nhưng vào tay của khán giả thì nó lại ko xoay,đặc biệt có thể diễn được với ốc vít của khán giả hoặc bất cứ ốc vít nào. Một con ốc nhỏ gọn mà bạn có thể cất trong ba lô hay để trong túi quần và khi vui đem ra biểu diễn cho mọi người. Thật tiện lợi và hữu ích. Lưu ý , bạn phải mua đúng ốc Micro thì bạn mới tự tin để diễn xuất.

Đến với 7aothuat.com bạn sẽ yên tâm vì tất cả ốc vít tự xoay ảo thuật ở đây đều là ốc Micro Psychics, không phải là loại ốc Ultracinise.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *