Giới thiệu và hướng dẫn về ảo thuật bài

Giới thiệu về ảo thuật bài

Với sự đa dạng và độc đáo không ngừng phát triển này, ảo thuật bài hiện đã và đang phát triển theo 1 Serie riêng trong thế giới ảo thuật.

ảo thuật bài giờ đây  luôn luôn có mặt trong những màn trình diễn ảo thuật đỉnh cao của các ảo thuật gia.

Ảo thuật bài còn dễ dàng diễn ở mọi địa điểm, thích hợp cho mọi lứa tuổi với những tiết mục đa dạng.

 • Bạn có thể dùng: Bài sinh nhật mang lại sự bất ngờ hạnh phúc cho ngày đặc biệt của người thân. Mang lại sự vui vẻ với những đứa trẻ qua bộ bài trái cây hay cách bạn biến mất những bộ bài một cách bí ẩn bằng hộp biến mất bộ bài…
 • Và còn rất nhiều, rất nhiều tiết mục độc đáo khác với bộ bài nữa.
 • Ngoài ra bài còn là những đạp cụ ảo thuật đắc lực, không thể thiếu cho những ảo thuật gia chuyên nghiệp. Như việc kết hợp với máy bắn bài khiến người xem không khỏi ngạc nhiên khi ảo thuật gia hô biến ra hàng trăm lá bài tùy thích.
 • Chắc chắn bạn đã từng được xem hoặc thử qua những màn ảo thuật bài vô cùng độc đáo qua những tài năng siêu việt của các nhà ảo thuật gia nổi tiếng như: David Copperfield, Criss Angel, Ciryl Takayama, david blaine…
 • Qua những tiết mục biến hóa lá bài một cách đầy ma thuật, các ảo thuật gia có thể dễ dàng tim ra lá bài được giấu đi đi ẩn, thậm chí họ không cần nhìn cũng thấy được lá bài mà bạn chọn. Quả là thần kì.

Ảo thuật bài là 1 bộ môn nghệ thuật độc nhất vô nhị, nó thể hiện tài năng, sự kiên trì, niềm đam mê của những người tập luyện và biểu diễn nó. Các bạn hoàn toàn có thể tìm tòi, khám phá, tập luyện và biểu diễn ao thuat bai một cách hết sức thành thục, không hề khó khăn và nhận đựoc sự tán thưởng, khâm phục của gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Lưu ý:

 1. Để luyện tập nhuần nhuyễn và thực hiện thành công những màn ảo thuật bài rất đa dạng và phong phú này, bạn nên có quỹ thời gian, sức lực và sự kiên trì học hỏi
 2. Bạn nên dành 30 phút để thực hành ảo thuật bài, hãy coi thời gian luyện tập của bạn là kho báu để tìm kiếm đến với kiến thức.
 3. Nếu chưa thuần thục về 1 kỹ thuật biểu diễn ảo thuật bài nào đó, bạn phải luyện tập cho thật nhuần nhuyễn rồi mới đi biểu diễn.

Ảo thuật bài – Bộ bài ma quỷ – Svengali Deck

 1. Đây là màn ảo thuật bài vô cùng ấn tượng khiến khán giả bất ngờ khi bằng những động tác đơn giản, lá bài mà người chơi đã chọn sẽ biến mất một cách đầy ma thuật bí ẩn và ngạc nhiên hơn nữa khi chỉ với một cái búng tay người ảo thuật bài có thể biến cả bộ bài bình thường (có nhiều lá) thành bộ bài chỉ toàn lá người chơi đã chọn ban đầu.
 2. Điểm nổi bật nhất của màn ảo thuật bài này là đánh vào tâm lí chỉ tin vào những điều hiển nhiên của khán giả, và không khỏi ngạc nhiên khi họ sẽ hết sức bất ngờ vào lúc tất cả những điều tưởng chừng như không thể đã diễn ra.

Ảo thuật bài – Bộ bài 3 chức năng – Striper Deck 3 in 1

 1. Bạn sẽ cho người chơi lựa chọn lấy 1 lá bài trong bộ bài sẵn có ( có thể là 2 – 3 – 4 lá tùy theo khán hỉa ), và sau đó nhét chúng vào giữa rồi xào lên ( cho khán giả xào cũng được ) nhằm thuyết phục người chơi, sau đó nhẹ nhàng lấy ra các lá bài khán giả chọn. Khán giả chắc chắn sẽ thán phục bạn đó.
 2.  Three Card Monte ( 3 lá bài ảo thuật ma quỷ ) – Trò ảo thuật thử sự trí nhớ của khán giả, chắc chắn người chơi sẽ rất tự tin khi khẳng đinh những gì mình thấy. Nhưng bạn sẽ khiến mọi điều thành không thể khi lấy ra 3 lá bài – 2 lá đen và 1 là đỏ – Bạn tráo 3 lá bài đó qua lại rất chậm nhưng khán giả lại không bao giờ đoán được chính xác vị trí của lá bài màu đỏ.
 3.  Ảo thuật bài Reading Card – Có nghĩa là bạn có thể nhìn mặt trước mà biết mặt sau lá bài – bất kì lá nào trong bộ bài. – Đương nhiên vì bộ bài này có quá nhiều chức năng nên chức năng Reading Card của nó không thể nào so vơi người anh Reading Deck vốn chuyên về một tính năng duy nhất và còn được ngụy trang dưới lớp vỏ của bộ bài 2K phổ biến ở Việt Nam.

Ảo thuật bài – Con Ace ma thuật – Dream of Aces

 

Đây là bộ ảo thuật bài đã từng được các ảo thuật giả nổi tiếng thế giới như David Copperfieldm, Criss Angel trình diễn và gây kinh ngạc cho khán giả chứng kiến, bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn bộ bài này trong bộ sưu tập của bạn.

 

 

DVD HƯỚNG DẪN ẢO THUẬT BÀI

 1. Đến với 7aothuat.com – chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kỹ năng cần thiết nhất để sử dụng bộ bài một cách đầy ma thuật. Chúng tôi cô đọng mọi thông tin bài ảo thuật trong đĩa DVD (có phụ đề tiếng việt ) được bán với giá khuyến mãi khi các bạn mua chung với các sản phẩm bài ảo thuật. Bạn không nên bỏ qua DVD này vì nó sẽ giúp bạn khái thác tối đa sự thú vị  ẩn bên trong của ảo thuật bài – Magic trick.
 2.  DVD Ảo thuật bài (Phụ đề Việt) Đây là DVD tổng hợp – được biên tập bởi 7aothuat.  Nội dung của DVD này hướng dẫn bạn cách chơi ảo thuật bài chuyên nghiệp được tổng hợp và thực hiện phụ đề Tiếng Việt, chắc chắn nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu và thực hành.
 3. Bạn không nên bỏ qua những kinh nghiệm và kỹ năng điều khiển bộ bài một cách đầy ma thuật và quý giá này.

Chúc bạn thành công!

Chú ý: Bạn không nên sử dụng bộ bài ảo thuật bài này với những mục đích khác ngoài việc biểu diễn ảo thuật và giải trí.

 

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *