Học ảo thuật bài có hướng dẫn

Ảo thuật lá bài là trò ảo thuật phổ biến và phong phú nhất. Trong những trò ảo thuật đơn giản tại nhà, ảo thuật bài là tiết mục được nhiều người quan tâm nhất vì nó đơn giản, đa dạng, tiết kiệm về dụng cụ, lại có thể thoải mái biểu diễn ở bất kì đâu, không giới hạn không gian và thời gian.  , ảo thuật bài được biểu diễn trong buổi dạ tiệc, những buổi đi chơi cùngbạn bè người thân, tạo không khí vui vẻ cho mọi người và những bạn trẻ nhỏ.  

Người ảo thuật bài luôn có vẻ thu hút rất đặc biệt, vừa nhanh nhẹn, tháo vát, vừa bí ẩn và quyến rũ. Do đó, chọn lựa các trò để học ảo thuật bài có hướng dẫn  tại nhà luôn là lựa chọn số 1 của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ  chỉ các bạn học ảo thuật bài có hướng dẫn bạn có thể xem hướng dẫn và có thể thực hiện tại nhà.

Học ảo thuật bài có hướng dẫn : lá bài biết đi.

Cách thực hiện như sau bạn cho khán giả chọn 1 lá bất kì sau đó bạn kêu khán giả bỏ lá bài đo vào giữa bộ bài sau đó bạn trải bộ bài ra.

Kế tiếp bạn dùng tay đẩy qua đẩy lại trên không trung ngay lập tức lúc đó lá bài mà khán giả đã chọn ban đầu đã nhảy ra ngoài.

Bạn lấy 1 cục nam châm bỏ vào chính giữa 2 lá bài dùng keo 502 dán thật chặt lại.Ví dụ là lá 5 cơ nhé. Sau đó trong tay áo của bạn cũng chuẩn bị 1 cục nam châm thật là to cột ngay cổ tay và theo như sự hướng dẫn của bài viết trước thì các bạn sẽ ép khán giả chọn lá 5 cơ.

Sau đó cho khán giả bỏ vào bạn lấy cánh tay để gần lá bài được dán nam châm. Thế là nó sẽ tự động nhảy ra khỏi bộ bài.Đây là 1 trò bài khá là đơn giản mong là các bạn sẽ thực hiện thật tốt!

Một chú ý nũa là không được để khán giả đứng phía đắng sau mấy bác. Chúc thành công nhé!

Học ảo thuật bài có hướng dẫn : Biến 4 Con Át Thành K

Đây là 1 trò ảo thuật với bài cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng làm được. Chỉ với một vài mẹo nhỏ  bạn đã có thể thực hiện được những màn ảo thuật cực kỳ thú vị với một bộ bài hoàn toàn bình thường.

Đầu tiên bạn lấy 4 con át ra đưa cho khán giả xem. Khi 4 con Át được đưa vào bộ bài nó sẽ che 4 con K ở phía sau đi, và bạn tiến hành up con át lại, vì trong khi khán giả còn đang xem và chưa biết chuyện gì thì bạn lấy 4 con K đặt lên trên bộ bài.  Lưu ý để màn diễn thêm hay, các bạn nên nghĩ ra một số lời thoại để kết nối các trò ảo thuật với nhau thành một màn diễn hoàn chỉnh.

Và khi bạn lật 4 con lên thì nó lại là 4 con K, trong khi đó rõ ràng khán giả đã nhìn thấy bạn up 4 con át lên trên đầu giờ nó lại là 4 con K. Bạn hãy chú ý tới kỹ thuật đánh lừa ảo giác hãy để ý và học kỹ thuật này nhé.  Bạn phải sử dụng kỹ thuật này thật điêu luyện để biểu diễn để màn biểu diễn này hay và shock.

Học ảo thuật bài có hướng dẫn : Đoán ý khán giả

Bản chất của trò ảo thuật này là bạn sắp xếp trước cùng một cây bài ( ở đây là cây đầm bích) để lên đầu cho cả 2 bộ bài. Sau đó bạn đưa một bộ bài cho khán giả và bảo giấu bộ bài sau lưng rồi rút một và chỉ một cây đặt lên trên đầu của bộ bài. Sau đó 2 người tráo đổi 2 bộ bài.

Bây giờ là lúc bạn cần sự khéo léo. Cả bạn và khán giả sẽ cùng lật cây bài trên cùng của 2 bộ bài ra. Khán giả sẽ lật quân bài mà bạn đặt lên từ trước ở bộ bài của bạn. Còn bạn sẽ phải khéo léo lật đúp 2 quân bài để hiện quân bài giống hệt với quân bài mà khán giả vừa lật lên.

Tags: ao thuat bai

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *