Hướng dẫn chi tiết cách đánh giá chất lượng những bộ bài ảo thuật

Ảo thuật là bộ môn nghệ thuật đã được biết đến từ rất lâu. Trong đó ảo thuật bài được rất nhiều người yêu thích, ngưỡng mộ từ đó mà các địa chỉ mua bán bài ảo thuật  cũng có thêm được lượng khách hàng tiềm năng. Khác với ảo thuật khác, đối với ảo thuât bài thì khán giả sẽ đến gần hơn thậm chí được tiếp xúc và quan sát trực tiếp từng động tác, cử chỉ của các ảo thuật , do đó các ảo thuật gia phải luyện tập thật kỹ càng.  Bên cạnh việc học hỏi thì bạn cần phải tới các địa chỉ mua bài ảo thuật để tìm hiểu và đánh giá chất lượng những bộ bài ảo thuật , để từ đó mua được bộ bài ưng ý dành cho những người mới bắt đầu để có thể tiếp thu bài học và luyện tập một cách tốt nhất.

Đánh giá chất lượng những bộ bài ảo thuật giúp mua về sử dụng được ngay

Với bộ bài này, ảo thuật gia có thể tạo ra vô vàn màn ảo thuật bài độc đáo, kỳ diệu, tạo nên những hiệu biến hóa chỉ trong chớp mắt. Đánh giá chất lượng những bộ bài ảo thuật có tốt hay không thì phải xem  chất lượng giấy có  tốt, hay không , sử dụng loại giấy mềm, bóng hay gì khác.

Đánh giá chất lượng những bộ bài ảo thuật nhận biết thật và giả

Anh em lưu ý khi đi mua bài là nên đến tận nơi yêu cầu xem bài mẫu để cảm nhận và tập sờ mó . Khi khui bộ bài ra bạn cầm bộ bài so nó điều lại, chú ý vết cắt của viền lá bài ngọt, bằng, điều, đẹp . Bạn giả vờ dính tí nước lên góc lá bài, nếu là bài kém chất lượng tốc độ thấm nước rất nhanh và nó dễ bở ra, còn nếu bài thật tốc độ thấm nước chậm nhưng khi phơi phô bài nó hoàn toàn trở lại bình.  Đối với bài joker thì bẻ cong lá bài joker nếu có thể.

Có một vài cách kiểm tra dành cho những người đã chơi bài ảo thuật chuyên nghiệp thì có vài động tác test như trải bài, thả anaconda, bắn bài…

Hướng dẫn cách đánh giá chất lượng những bộ bài ảo thuật Bicycle

Về mẫu mã giống thì hàng thật và giả y hệt không khác gì tuy nhiên bạn để ý một tí sẽ thấy  màu bài ảo thuật giả nó hơi sậm màu, ngược lại hàng Bicycle Rider Back USA nhìn màu tươi tự nhiên.

Đối với loại bài Bicycle hàng USA cái viền cắt ngan chữ  Bicycle có 1 viền chỉ nhỏ rất dễ khui bộ bài ra khi các bạn kéo bỏ viền chỉ, còn cái bài nhái xuất xứ Trung Quốc thì không có, nếu có thì viền chỉ đó to hơn hoặc không nằm ngang trên đầu chữ Bicycle.  Các bạn chú ý cái chữ Bicycle trên hộp bài, nếu ghi chữ Bicycle là của Trung Quốc, còn Bicycle là của Mỹ. Đối với vài bài giả thì dưới bộ bài hoàn toàn không có thông tin gì về công ty, chỉ đơn giản 1 chữ Poker.

Cửa hàng 7aothuat chuyên cung cấp các dụng cụ ảo thuật chất lượng không chỉ tại địa bàn tp.HCM mà còn mở rộng quy mô trên toàn quốc giúp các ảo thuật gia có được những phương tiện luyện tập cũng như biểu diễn chất lượng tốt nhất, với mức giá rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi lớn nhất.  Chúng tôi còn cung cấp bài đúng  Bicycle giá thị trường, đảm bảo hàng thật USA 100%.

tag : bai Bycicle USA, ao thuat bai

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *