Nên mua bài tây giá rẻ ở đâu?

Bài tây hay đơn giản là bài được người Mỹ chế tạo, và được nhập khẩu 100% Made in USA, vậy bài tây có gì khác biệt so  với bài Việt Nam và mua bài tây giá rẻ ở đâu ?

Tại sao nhiều nhà ảo thuật lại chọn mua bài tây giá rẻ ?

Bộ bài Tây xuất xứ từ Tây phương, mỗi bộ bài  có 52 lá bài thường: K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, A kết hợp với 4 chất: Cơ, Rô, Chuồn (Tép), Bích và hai lá Joker  để để phân biệt với bộ bài Trung Quốc hay bộ bài ta dùng để chơi Tam cúc, tứ sắc, tổ tôm,… Các lá bài K có hình vua, Q có hình hoàng hậu, J có hình hoàng tử, được gọi là K, Q, J hoặc già, đầm, bồi tương ứng. Các lá bài tay có mặt sau giống nhau , nền màu trắng. Mỗi lá bài số có số con in trên tương ứng với số của quân bài.

Bài tây đầu tiên xét về thiết kế thì thiết kế rất đẹp. Chất liệu bài tây đảm bảo chất lượng bộ bài rẻ nhất là Bicycle Standard đã có chất liệu tốt  trơn mượt, độ bám tốt, một cảm giác yomost khó tả lâu hỏng, có thể được sử dụng lâu dài .Tất cả các ảo thuật gia trên thế giới, chơi trick hay chơi Sleight of hands, đều dùng bài tây, đặc biệt là Bicycle Standard và Tally Ho, vì chất liệu thần thánh của nó. bài Tây được thiết kế chất liệu tốt. Bài Tây được thiết kế dùng trong ảo thuật thì chất lượng tốt hơn, dẻo hơn. Với tất cả những điều trên cho chúng ta thấy, nếu đã là ảo thuật gia, đặc biệt là chơi ảo thuật bài, bạn nên ít nhất sắm cho mình 1 bộ bài tây để biết cảm giác sử dụng bài tây khác với bài tàu hay bài Việt Nam ra sao.

Một bộ bài tây chính hãng và bình thường có giá dao động từ năm mươi đến mấy trăm nghìn đồng ( 50 – 600 nghìn) còn loại xịn có giá có thể lên tới cả  triệu đồng. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán bài tây giả mạo, các loại bài tây này điều là sản phẩm đến từ Trung Quốc chất liệu lõm được phù phép khá giống với các sản phẩm chính hãng.

Mua bài tây giá rẻ  tại shop 7 ảo thuật

Cho nên khi mua bài tây giá rẻ khách hàng cần lưu ý mua ở nơi uy tín để tránh bị lừa hoặc mua nhầm bài Tây giả mạo, làm giả kém chất lượng.  chúng tôi bán hàng, cung cấp hàng lâu năm và đã có uy tín. 

Nếu bạn có nhu cầu mua bài Tây thì nhanh tay liên hệ với shop 7aothuat của chúng tôi, chúng tôi chuyên kinh doanh tất cả các loại bài Tây tại TPHCM với chất lượng tốt, đẹp và xịn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó  chúng tôi cung cấp các loại bài tây là những loại rất khó kiếm tại các shop bình thường ở thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đặt hàng trực tiếp qua mạng thì chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi, chúng tôi đảm bảo hàng đúng với giới thiệu, đảm bảo chất liệu tốt và hàng xịn đúng như những gì đã quảng cáo. Nếu hàng không đúng chất lượng có thể đổi trả lại. Nếu bạn có nhu cầu mua với số lượng nhiều thì cửa hàng của chúng tôi sẽ giảm giá cho các bạn.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.