NHỮNG MÀN ẢO THUẬT HAY NHẤT THẾ GIỚI

những màn ảo thuật hay nhất thế giới mãi mãi tồn tại với thời gian, chúng không bao giờ chết, chúng bất tử vì không một khán giả nào đã từng xem chúng lại có thể quên được. Đó là những màn ảo thuật vĩ đại, siêu kinh điển, đã từng tồn tại và sẽ còn tồn tại rất lâu nữa trong lịch sử ảo thuật của hành tinh. Những màn ảo thuật hay nhất thế giới sẽ luôn luôn có thể làm hài lòng tất cả các khán giả của ảo thuật cho dù là những người khó tính nhất.

Ảo thuật hay nhất thế giới sẽ đưa chúng ta phiêu lưu vào thế giới phép thuật hiện đại của những ảo thuật gia tài ba, danh tiếng nhất nhì trên thế giới, những người đã khắc tên mình lên tấm bia vĩ đại của lịch sử nhân loại nói chung và lịch sử ảo thuật nói riêng.
Cùng xem ảo thuật hay nhất thế giới để cùng trải nghiệm những phút giây thư giãn thật tuyệt vời với chúng tôi và với các khán giả ở khắp nơi trên hành tinh này nhé!

1 – Xem David Copperfield biểu diễn ảo thuật hay nhất thế giới

Một tên tuổi hoàn toàn không xa lạ gì với làng ảo thuật thế giới, “bậc thầy phù thủy” David Copperfield, không chỉ cống hiến cho khán giả những màn ảo thuật hay nhất thế giới được diễn trên các sân khấu hoành tráng, lượng khán giả có thể làm choáng ngợp những ai yêu mến ảo thuật, mà ông còn có thể làm khán giả trầm trồ thán phục chỉ với một số trò “đơn giản” như “đang giỡn” mà không hề đơn giản chút nào.


Xem ảo thuật hay nhất thế giới mà không cần đến ánh đèn sân khấu, chỉ có thể là các ảo thuật gia tài ba lỗi lạc của mọi thời đại mà thôi, và David Copperfield là một trong những người như thế. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức tài năng của “bậc thầy phù thủy” này qua clip sau nhé, ấn tượng nhất có lẽ là lúc bông hoa giấy biến thành bông hoa thật dưới ánh lửa. thật tuyệt vời!

2 – Màn ảo thuật đường phố được xếp vào loại ảo thuật hay nhất thế giới’

Các bạn đã bao giờ nghĩ rằng, ảo thuật đường phố không thể nào sánh được với những màn ảo thuật siêu cấp diễn ra tại các sân khấu lớn chưa? Nếu có thì sau khi xem xong clip sau, bạn sẽ có thể phải thay đổi suy nghĩ của mình đấy. Bởi vì đây là một màn ảo thuật đường phố, nhưng lại xứng đáng nằm trong bảng xếp hạng những màn ảo thuật hay nhất thế giới đấy.


Khi ảo thuật gia cho khán giả chọn lấy một lá bài bất kì nào đó, bảo khán giả ghi nhớ nó mà không cho ảo thuật gia biết, rồi ảo thuật gia sẽ lấy ra đúng lá bài đó trước sự kinh ngạc của mọi người. Màn ảo thuật này đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người quan tâm đến ảo thuật.
Thế nhưng, điều đặc biệt đã làm cho màn ảo thuật ấy trở thành ảo thuật hay nhất thế giới thì không phải ai cũng từng được biết đến. Hãy cùng xem ảo thuật gia tài ba cùng robot biến hình transformer thế hệ mới thú vị này nào! Robot transformer trong điện ảnh được cấu tạo từ các khối lập phương, còn chú robot dễ thương này được cấu tạo từ các… lá bài.

3 – Công phu “khinh công” cũng là một kiểu ảo thuật hay nhất thế giới

Trước khi các bạn xem clip này, chúng tôi xin khuyến cáo rằng các bạn đừng hoang mang và mất niềm tin vào ảo thuật nhé! Bởi vì sau khi xem xong màn ảo thuật hay nhất thế giới này, nhiều bạn đã tin vào phép thuật thật sự hoặc công phu “khinh công” thật sự, mà không nghĩ rằng nó chỉ là ảo thuật.


Vì sao ư? Vì màn ảo thuật này quá ảo diệu, nó đã thành công tuyệt vời khi đánh lừa được thị giác của người xem một cách hoàn hảo. Đứng trên phương diện ảo thuật mà nói, thì màn “khinh công” ngồi thiền lơ lửng giữa không trung này xứng đáng là một màn ảo thuật đáng xem trong đời người đấy. Và hãy nhớ rằng, nó chỉ là ảo thuật thôi nhé, một trong những màn ảo thuật hay nhất thế giới!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *