Order Hàng Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Giá Rẻ

Với mạng lưới giao hàng rộng lớn trên cả nước – Tp. Hồ Chí Minh là chính. Công ty chúng tôi luôn đưa ra điều kiện tốt nhất để đảm bảo vận chuyển đơn hàng của bạn từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, nhanh chóng nhất có thể đặc biệt phải đảm bảo “UY TÍN”.

Vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường tiểu ngạch

Là vận chuyển hàng hóa hai chiều giữa Việt và Trung theo hình thức xuất nhập khẩu tiểu ngạch. Tuy nhiên cách vận chuyển này cũng có ưu và nhược riêng của nó.

Ưu điểm
Cách vận chuyển này rất thuận lợi cho những cá nhân nhỏ lẻ, chủ shop, hay tổ chức doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ. Vận chuyển bằng đường bộ, chỉ trong vòng 3-5 ngày là tới Việt Nam và tránh được những thủ tục rườm rà.

Nhược điểm
Hàng hóa thường bị móp méo, hàng hóa không có hóa đơn chứng từ, do đó nó phụ thuộc vào đầu Trung Quốc có cho đi hàng hay không. Và chỉ được vận chuyển hàng hóa với số lượng nhỏ lẻ.

GIÁ VẬN CHUYỂN
50.000 VND/1KG

THỜI GIAN NHẬN HÀNG
8 ĐẾN 10 NGÀY

TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI
3450 VND = 1 NDT

Vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường chính ngạch

Là quá trình xuất nhập khẩu hàng chính ngạch và quá trình vận chuyển. Có thể hiểu một cách đơn giản “vận chuyển hàng chính ngạch” là quá trình vận chuyển hàng hóa theo con đường chính ngạch. Cũng như tiểu ngạch, vận chuyển hàng hóa chính ngạch cũng mang những ưu và nhược điểm riêng.

Ưu điểm
Với cách vận chuyển này khách hàng sẽ không lo ngại về tắc biên, không lo hóa đơn ma, có hóa đơn VAT đầu vào kiểm chứng, không lo ngại công an kinh tế thị trường kiểm tra…. chính xác về thời giạn vận chuyển và phương thức vận chuyển cũng đa dạng. Đặc biệt, không giới hạn số lượng, thích hợp cho những mối làm ăn, kinh doanh lớn.

Nhược điểm
Nhưng khách phải đóng thuế VAT và thuế XNK làm độn chi phí và cạnh tranh cao. Phương thức thanh toán tiền nhân dân tệ ( RMB ) và đồng tiền USD không nhanh và tiện như tiểu ngạch. Hồ sơ chứng từ tương đối khó khăn với doanh nghiệp mới, cơ sở mới tiếp xúc.

Sử dụng dịch vụ Order Hàng Vận Chuyển Hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hàng hộ, đặt hàng, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay khá nhiều và đây là dịch vụ cũng khá an toàn, tiện lợi hơn cho khách hàng. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, tuy nhiên sử dụng dịch vụ cũng mang lại nhiều ưu điểm, nhưng vẫn chứa nhược điểm.

Ưu điểm
Thời gian vận chuyện nhanh chóng, đúng thời gian giao hàng, số lượng hàng hóa nhập về không giới hạn. Hàng hóa nhập về được đảm bảo chất lượng và số lượng, đồng thời nhiều phương tiện, hình thức vận chuyển khác nhau.

Nhược điểm
Tuy nhiên, không phải công ty dịch vụ vận chuyển nào cũng uy tín, cũng đảm bảo đúng thời gian, đảm bảo chất lượng. Nhiều đơn vị có cước phí vận chuyển khá cao, do đó khách hàng phải khôn khéo trong việc lựa chọn công ty uy tín để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

HOTLINE: 0904-871-870
EMAIL: aothuatvietnam6789@gmail.com
FACEBOOK: fb.com/7aothuat
ADDRESS: 141 Bình Lợi, F13, Q.Bình Thạnh

Cam Kết Uy TínChất Lượng Của Dịch Vụ.
Dịch Vụ Chất Lượng Với Giả Cả Hợp Lý.
Tư Vấn, Giải Đáp Một Cách Nhanh Chóng.
Luôn Luôn Đảm Bảo Quyền Lợi Của Khách Hàng.

Dịch vụ Đặt Hàng Trên Taobao Trung Quốc

Đặt hàng Taobao là điều được nhiều bạn trẻ nghĩ tới khi cần món đồ nào đó. Taobao mang lại lợi ích gì mà nhiều người tìm kiếm và mua hàng trên đây như vậy. .

Taobao.com là một website thương mại điện tử theo mô hình C2C lớn nhất Trung Quốc, tại đây bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào. Taobao đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần lớn nhất mua bán qua mạng và là trang có ảnh hưởng lớn tới phong cách mua và bán hàng của người Trung Quốc.

Tính đến năm 2019, Taobao đã có trên 580 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Taobao là một trong 10 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới, theo báo cáo từ Alexa.

Do sàn Taobao.com chỉ ưu tiên cung cấp sản phẩm tại thị trường nội địa Trung Quốc. Tại Việt Nam không được Taobao hỗ trợ mua hàng. Chính vì vậy khi bạn cần đặt hàng Taobao về Việt Nam. Bạn cần tìm đến một đơn vị trung gian nhập mua hàng.

GỌI NGAY 0904-871-870 (MR.THÀNH)
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH

BẠN MUỐN MỞ SHOP ONLINE ĐỂ BÁN HÀNG?
BẠN MUỐN KINH DOANH ĐỂ TỰ DO TÀI CHÍNH?
BẠN MUỐN THÀNH CÔNG VÀ KIẾM NHIỀU TIỀN?

CHÌA KHÓA Ở ĐÂY LÀ ĐỪNG CHỈ MUỐN HÃY HÀNH ĐỘNG!!!

Vận chuyển hàng hóa từ Taobao về TPHCM như thế nào?

Để chuyển hàng về Việt Nam, bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển, ký gửi của chúng tôi để có quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

Quy trình vận chuyển hàng hóa về kho Trung Quốc trước khi vận chuyển về Việt Nam như sau:

Hàng hoá sau khi đặt sẽ được shop gửi thẳng về địa chỉ kho của chúng tôi ở Trung Quốc. Nếu phí ship nội địa đắt bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa Trung Quốc của chúng tôi để giảm chi phí.

Chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM có 3 hình thức cơ bản như sau:

+ Tự mình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn. Nếu đơn hàng của bạn số lượng lớn, từ 100 ký cho đến vài tấn, hoặc đơn hàng có giá trị cao nên thuê hẳn một chiếc xe ô tô, container để vận chuyển hàng về.

+ Đối với hình thức thuê cửu vạn (người bốc hàng qua cửa khẩu) thì không nên sử dụng đối với đơn hàng về TPHCM. Bởi nếu bạn thuê cửu vạn về được tới Hà Nội, rồi phải thuê xe ô tô hoặc các phương tiện vận chuyển khác về lại TPHCM. Điều này dễ bị mất hàng và phí vận chuyển cũng khá cao.

+ Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng của nhiều chủ shop, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyên về vận chuyển hàng.

Ưu điểm của việc sử dụng hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM theo dịch vụ đó chính là an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. An toàn là vì bạn đang sử dụng dịch vụ của một công ty, họ sẽ có những cam kết cụ thể cho hàng hóa của bạn. Tiết kiệm là vì họ chuyển hàng cho rất nhiều người, nhiều đơn hàng chứ không phải cho riêng đơn hàng của bạn do đó chi phí vận chuyển sẽ được chia đều theo kiện hàng.

Để nhiều khách hàng không còn lo lắng, lăn tăn trong việc hàng có được đảm bảo hay không?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc uy tín của chúng tôi luôn phục vụ bạn theo phương châm: “Khách hàng là bạn – Sản phẩm là con” nên sự mang lại hài lòng cho khách hàng là niềm tự hào của mỗi nhân viên của công ty.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *