Shop ảo thuật J Nguyễn Việt Hoàng

Shop ảo thuật J có tên trang website tên miền là street.vn, trang này của ảo thuật gia J một trong những ảo thuật gia trẻ và nổi tiếng nhất Việt Nam.  Đây là cửa hàng ảo thuật chuyên cung cấp đạo cụ ảo thuật chất lượng cao trên toàn quốc, cung cấp nghệ sĩ ảo thuật và tổ chức sự kiện ảo thuật. Các mặt hàng sản phẩm dụng cụ được nhiều bạn trẻ Hà Nội yêu thích và luôn cháy hàng.

Shop ảo thuật J của ảo thuật gia J được nhiều bạn trẻ Hà Nội yêu thích

Shop ảo thuật J ở Hà Nội có dịch vụ hỗ trợ khách hàng khá tốt, sản phẩm dụng cụ ảo thuật cũng phong phú với chất lượng đạt chuẩn.Đặc biệt, quý khách khi mua dụng cụ ảo thuật hoàn toàn có thể tin tưởng vào uy tín của cửa hàng bởi chủ cửa hàng là ảo thuật thuật gia J nổi tiếng cũng là ảo thuật gia trẻ tuổi nhất vinh dự được là thành viên hiệp hội Ảo Thuật IBM và là ATG Đường Phố, cũng là nghệ sĩ ảo thuật có 3 chương trình Ảo Thuật trên truyền hình. Shop ảo thuật J  là nơi cung cấp cho hàng trăm nghệ sĩ ảo thuật trong nước từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Tất cả những ai sử dụng sản phẩm và cả dịch vụ tại shop ảo thuật J đều cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng.

Chủ shop ảo thuật J – thành viên trẻ tuổi nhất của tổ chức ảo thuật thế giới IBM

Nguyễn Việt Hoàng hay còn được gọi là J là một trong những ông vua ảo thuật nổi tiếng nhất nhì Hà Nội nói chung và Việt Nam nói riêng. Với thành tích khủng Trình độ được công nhận trên toàn thế giới thành viên trẻ tuổi nhất tham gia tổ chức ảo thuật thế giới IBM năm 2009. Anh tạo nên những cơn sốt với các video hướng dẫn ảo thuật và biểu diễn thường kỳ trên youtube cùng báo điện tử dantri với 202.000 lượt tìm kiếm trên google, 15.890.000 lượt xem trên youtube, Facebook có 112.000 lượt like và hàng triệu người biết đến.

Những nỗ lực của chủ shop ảo thuật J luôn truyển cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật

Những nỗ lực không ngừng của anh đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê ảo thuật hiện nay. J không chỉ đơn thuần là một ảo thuật gia mà còn là người đi tiên phong trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh cá nhân khi đem nghệ thuật ảo thuật đường phố lên truyền hình Việt Nam, xây dựng hình ảnh một bộ môn nghệ thuật đẹp, thân thiện và trong sáng trong mắt khán giả. Ảo thuật gia J cũng là người tiên phong đem nghệ thuật ảo thuật đường phố phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Anh đã tham gia rất nhiều show ảo thuật trong nước và 2 chương trình truyền hình về ảo thuật, 1 show dài kỳ trên dantri, chủ biên tập nội dung ảo thuật trên báo cầu vồng, MC chương trình du lịch S-Viet Nam (VTV1) và hàng chục bài phỏng vấn trên các kênh trong nước.

Cho đến nay cửa hàng đã có hơn 9 năm kinh doanh về dụng cụ ảo thuật. Shop ảo thuật J là cửa hàng được nhiều dân chơi ảo thuật nổi tiếng nhất Hà thành ưa chuộng chọn mua. Cửa hàng bán rất nhiều dụng cụ ảo thuật rất nổi tiếng và hàng hóa đa dạng được nhập khẩu từ Mỹ và một số xách tay xuất xứ từ Trung Quốc  vừa độc vừa lạ. Khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội trở thành thành viên của câu lạc bộ ảo thuật gia đường phố tại Hà Nội.

Tags: ao thuat can canh

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.