Thú vị nghề ảo thuật gia đường phố

Tại Việt Nam, nghề làm ảo thuật đang phát triển nhanh chóng. Với sự giúp đỡ của khoa học công nghệ, của mạng Internet, giới làm ảo thuật từ khắp nơi trên thế giới có thể dễ dàng sẻ chia kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Từ những màn ảo thuật đơn giản đến những màn ảo thuật siêu cấp, tất cả đều có thể vượt qua giới hạn về khoảng cách địa lí để cùng được mổ xẻ, nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia đến từ nhiều nước trên thế giới. Và đó là điều kiện lí tưởng để ảo thuật dễ dàng phát triển và mở rộng hơn nữa.

1 – Ảo thuật gia đường phố ở Việt Nam

Một trong những “phân khúc” của ảo thuật là ảo thuật đường phố. Gọi là ảo thuật đường phố vì các ảo thuật gia đường phố thường chọn những nơi có đông người tụ tập để biểu diễn, và buổi diễn luôn diễn ra khi mà ảo thuật gia đang đứng rất gần với khán giả. Nó khác với khi ảo thuật gia diễn khi lên sóng truyền hình hoặc diễn khi đứng trên sân khấu cách xa khán giả.

Chính vì điều đó, ảo thuật đường phố đón nhận nhiều sự nồng nhiệt hơn từ phía khán giả. Và các ảo thuật gia đường phố cũng được ngưỡng mộ và yêu mến nhiều hơn.

Khán giả nào mà không thích được xem ảo thuật ngay bên cạnh ông ảo thuật gia, được nhìn tận mắt ở cự ly gần, sờ tận tay những món đồ nào đó và rồi chứng kiến món đồ đó không cánh mà bay hoặc biến đổi thành món khác ngay trước mắt mình mà mình không thể nào hiểu nổi.

Nhu cầu được có ảo thuật gia đường phố đến diễn trực tiếp tại các quán nhậu vỉa hè, phòng trà, quán cà phê, hay các bữa tiệc tại gia ngày càng cao. Và đó là lí do cho sự phát triển của nghề ảo thuật gia đường phố – một nghề hái ra tiền ở Việt Nam ngày nay.

2 – Ai có thể trở thành ảo thuật gia đường phố?

Câu trả lời là: bất kì ai. Đúng vậy, chỉ cần bạn có lòng đam mê với ảo thuật, muốn được sống với nghề ảo thuật, thì bạn có thể trở thành ảo thuật gia đường phố một cách dễ dàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là hãy nghiên cứu ảo thuật một cách nghiêm túc, hãy tìm những người đủ khả năng chỉ dạy cho bạn một cách tận tình.

Và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, nếu không muốn nói nó là phần quan trọng nhất, đó là hãy trang bị cho mình những dụng cụ ảo thuật đường phố đủ tiêu chuẩn chất lượng để giúp bạn biểu diễn.

7aothuat.com cung cấp cho bạn đầy đủ những điều kiện trên. Chúng tôi có đầy đủ tài liệu và DVD hướng dẫn chi tiết để bạn có thể học nghề một cách nghiêm túc nhất có thể. Cách học sinh động qua các video clip sẽ tiếp thêm niềm đam mê học hỏi của bạn. Chúng tôi cũng có đội ngũ huấn luyện viên, ảo thuật gia sẵn sàng lắng nghe và giải quyết khó khăn của bạn. Và kho công cụ dụng cụ ảo thuật của chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất cho ước mơ làm ảo thuật gia đường phố của bạn.

Hãy đến với chúng tôi, 7aothuat.com, để biến những điều chưa thể thành có thể!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *