Thuê ảo thuật gia – tổ chức sinh nhật cho bé

Trẻ em- lứa tuổi luôn hiếu kỳ và đặt mọi câu hỏi thắc mắc về mọi thứ xung quanh! Các bé đang trong độ tuổi phát triển và hoàn thiện trí não, bởi vậy sẽ rất tốt nếu các bạn cho bé tiếp xúc về những điều mới mẻ, thú vị. Cho trẻ chiêm ngưỡng một buổi trình diễn ảo thuật mãn nhãn sẽ là ý tưởng tuyệt vời.

Đặc biệt, nếu bạn khiến điều này trở thành một bất ngờ trong bữa tiệc sinh nhật bé thì còn gì bằng. Không cần phải nói, các bé sẽ vô cùng thích thú vì điều này. Vậy giữa vô vàn dịch vụ ảo thuật gia, bạn nên chọn cái nào? 7aothuat.com sẽ tư vấn giúp bạn về dịch vụ của chúng tôi nhé!

1 – Những tiết mục ảo thuật phù hợp với lứa tuổi của bé:

Những tiết mục mà các ảo thuật gia mang tới các bữa tiệc sinh nhật thường là tiết mục đảm bảo các tiêu chí: hấp dẫn, thu hút, an toàn, sinh động và dễ thương.Ngoài ra, bé nhà bạn sẽ còn được mời lên làm nhân vật chính cùng ảo thuật gia nữa. Những tiết mục gây kinh ngạc và tạo cảm giác hứng thú có thể kể đến như biến hoá con vật, biến hoá bông hoa, khăn choàng,… chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của không chỉ các bé mà còn phụ huynh nữa. Qua những tiết mục này, trí tưởng tượng của con bạn sẽ ngày càng phong phú hơn, bé trở nên linh hoạt hơn.

2 – Những ảo thuật gia chuyên nghiệp, Mc hoạt náo:

Đội ngũ ảo thuật gia của chúng tôi đều là những người đã có thâm niên trong nghề, trình diễn rất điêu luyện và còn thân thiện với các bé nữa. Bên cạnh đó, show còn mời cả MC, người sẽ góp phần hoạt náo, giúp chương trình của bạn đi theo kịch bản và mang lại những nụ cười dí dỏm cho khán giả. Bữa tiệc sinh nhật con bạn dường như sẽ mang đến cảm giác thật sôi động và náo nhiệt cho tất cả các khán giả nhí tham gia.

3 – Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

Chương trình của 7aothuat.com luôn có kịch bản rõ ràng, làm việc đúng giờ hẹn và quan trọng chúng tôi luôn cung cấp giá cả cạnh tranh, thích hợp cho hầu hết mọi nhà.

Một chương trình ảo thuật của chúng tôi thường kéo dài từ 15-20 phút, bao gồm 1 nghệ sĩ biểu diễn hoặc 1 nghệ sĩ biểu diễn cùng trợ lý hỗ trợ. Nếu như các bé tỏ ra hào hứng, thích thú, buổi diễn có thể được kéo dài thêm nữa

Những thành tựu của 7aothuat.com:

Tổ chức biểu diễn

  • 452 show
  • 252 event
  • 555 show từ thiện
  • 524 khách hàng

Những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, FPT, KFC, Himlam,… cũng chính là những khách hàng yêu thích dịch vụ của 7aothuat.com. Vậy nên, đặt niềm tin vào chúng tôi là bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình bạn những giây phút hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

Còn món quà nào giá trị hơn sự bất ngờ này mà bạn muốn dành tặng cho bé yêu nhà mình, liên hệ ngay với 7aothuat.com để giúp cho bữa tiệc sinh nhật của con bạn thêm phần ý nghĩa nhé!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *