Vượt qua sự căng thẳng khi biểu diễn ảo thuật

Điều khó khăn nhất cho một nhà ảo thuật mới là khắc phục sự căng thẳng khi biểu diễn trước đám đông. Trong khi chưa biết khắc phục thế nào cho sự căng thẳng thì đây là một vài điều có thể giúp cho bạn.

Nghệ thuật khó khăn
Thứ nhất: Ảo thuật là một trong những nghệ thuật khó khăn nhất để có được thành công. Không có cách nào để từ từ có được sự bình tĩnh của một người mới biểu diễn trước một đám đông trực tiếp. Nhạc sĩ có thể chơi sao lưu một hát trong một dàn hợp xướng trước khi thực hiện solo. Nhưng trong ảo thuật thì có rất ít cơ hội để có được kinh nghiệm trước khi được đẩy vào ánh đèn sân khấu với tất cả các mắt của người xem vào bạn.
Thứ hai: Ảo thuật là một trong số ít nghệ thuật có tiềm năng thu hút sự thất bại nhất của khán giả đối với bạn. Vài khán giả xem ảo thật và muốn làm gián đoạn hoạt động hoặc gây khó khăn cho các nhà ảo thuật. Đôi khi, khi biểu diễn ảo thuật, bạn sẽ gặp phải đám đông thù địch câu hỏi mỗi bước di chuyển của bạn làm gián đoạn thói quen của bạn và thậm chí lấy bàn tay của bạn và đạt được vào túi của bạn. Trong khi điều này đã xảy ra với nhà ảo thuật nhưng đó là một sự kiện hiếm hoi.
Vượt qua sự căng thẳng khi biểu diễn ảo thuật
Làm thế nào để có được lên các dây thần kinh để đứng lên trước đám đông?
– Thực hành cho đến khi bạn hoàn toàn biết thói quen của bạn và tự tin với nó.
– Sau khi tập luyện trước gương, hỏi bạn bè ảo thuật của bạn để xem xét thói quen của bạn từ một quan điểm kỹ thuật để đảm bảo rằng bạn không tiết lộ điều gì đó mà bạn không nên…
Nó có thể là tốt nhất cho giai đoạn đầu khi bạn tập trung vào các thủ thuật dễ dàng hơn cho phép bạn tập trung vào trình bày và giúp bạn xây dựng sự tự tin của bạn.
Sau khi nắm vững các khía cạnh kỹ thuật của một thủ thuật, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng cách trình bày của bạn là hoàn hảo. Trong khi biểu diễn bạn đừng im lặng mà bạn hãy nói chuyện và tương tác với khán giả, đặc biệt là khi thực hiện bất kỳ thủ thuật nào đó.
Cách tốt nhất cho bạn
Với mục tiêu là để khán giả giải trí. Bạn cố gắng để đánh lừa khán giả nhưng cung cấp cho khán giả một kinh nghiệm thú vị. Và khi bạn biểu diễn với một vài tiết mục độc đáo, khán giả nghĩ rằng bạn đang cho họ một sự trải nghiệm thú vị để họ thư giãn.
Ngay cả khi biểu diễn ảo thuật cho bạn bè hay gia đình, tôi khuyên bạn nên có ba thói quen mà bạn đã đánh bóng và có thể làm tốt. Bằng cách này bạn sẽ có nhiều bí quyết và kinh nghiệm trong biểu diễn hơn.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *