Ảo thuật đầu lìa khỏi thân

Màn ảo thuật cực sốc gây ấn tượng mạnh tại nhiều công viên, được trình diễn bởi cặp vợ chồng ảo thuật gia Criss Angel khiến người xem hốt hoảng, thậm chí là chạy toán loạn.

Trong tiết mục trình diễn kế hợp, Criss đã khiến phần đầu của người vợ tách ra khỏi phần thân, màn trình diễn vô cùng kỳ ảo này, đa khiến vợ chồng anh nổi tiếng như cồn trên toàn thế giới, cũng nhue fan ảo thuật đưởng phố.

Criss Angel anh được biết tới là ảo thuật gia người Mỹ nổi tiếng có riêng một chương trình truyền hình phát sóng mang tên:   “Criss Angel Mindfreak” – anh là một trong những ảo thuật gia rất thành công trong cả lĩnh vực sân khấu tới lĩnh vức ảo thuật đường phố.

Mỗi khi biểu diễn anh luôn gây được sự chú ý, nổi bật và ủng hộ của hàng ngàn fan hâm mộ trong và ngoài nước. Không chỉ vậy những màn ảo thuật của anh rất li kì, khiến khán giả không thể rời mắt, và luôn muốn tìm lời giải thích.

HÃY XEM MÀN TRÌNH DIỄN THÚ VỊ THẾ NÀO NHÉ :

Bắt đầu tham gia trinh diễn ảo thuật từ năm 16 tuổi, anh đã gặt hái rất nhiều thành công cùng với giải thưởng thành tích lơn nhỏ cùng với vô vàn tiết mục ảo thuật trên toàn thế giới. Anh là một trong những ảo thuật gia hàng đầu thế giới vinh dự nhận giải thưởng ” Nhà ảo Thuật Thế Giới” do Viện Hàn Lâm Ảo Thuật trao tặng vào năm 2005 và nhà ảo thuật IMS 2001 và 2004.

 

Anh còn biết tới là nhà ảo thuật có khả năng lơ lửng trên không trung, đi bộ trên tường như người nhện, và hàng ngàn tiết mục ly kỳ khác. Hãy thường xuyên truy cập 7aothuat để cập nhật hàng ngàn tin tức về ảo thuật nhé!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *