Ảo thuật gia Tuấn Anh

Vốn là con nhà “nòi” của ảo thuật, Lê Tuấn Anh đã sớm theo bố là một diễn viên xiếc và ảo thuật đi lưu diễn khắp nơi từ khi mới 5 tuổi, được bố khuyến khích và truyền thụ những bí kíp hữu ích cho sự nghiệp ảo thuật của mình.Vì vậy, Lê Tuấn Anh đã sớm có được những thành tích đáng kể trong làng ảo thuật nước nhà. Tuy mới 20 tuổi và còn là sinh viên Đại học nhưng ảo thuật gia Tuấn Anh đã có thâm niên biểu diễn ảo thuật 15 năm qua. Đi đến đâu, anh cũng để lại những dấu ấn đẹp đẽ về một chàng ảo thuật gia trẻ tuổi nhưng đầy tài năng.

Xem ảo thuật gia Tuấn Anh biểu diễn, khán giả có thể thoải mái thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng ở cấp độ quốc tế ngay trên sàn sân khấu Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu theo bố lưu diễn, ảo thuật gia Tuấn Anh đã được cho lên sân khấu cùng ông. Nên anh trở nên rất già dặn khi đứng trước đám đông khán giả.

Ảo thuật gia Tuấn Anh nổi tiếng với những màn biểu diễn ảo thuật ấn tượng như: làm khăn nở hoa, biến giấy thành tiền, đĩa CD đổi màu, làm cho đồ vật (như đĩa, dù, bàn…) bay được, hoặc làm cho khăn, bong bóng nở ra chim bồ câu… Anh cũng khá nổi danh với các tiết mục múa bài.

Ngoài việc nhận lời biểu diễn cho các hội nghị, chương trình ca nhạc, tạp kĩ… ảo thuật gia Tuấn Anh cũng tỏ ra rất tích cực với các show diễn từ thiện phục vụ miễn phí cho các bạn sinh viên – học sinh, trường khuyết tật, các mái ấm và trại trẻ mồ côi… Điều này làm nên nét đặc trưng cho tên tuổi của anh.

1 – Xem ảo thuật gia Tuấn Anh tại chương trình “Trăng rằm sẻ chia”

Chương trình “Trăng rằm sẻ chia” là một chương trình vui Trung thu được tổ chức cho các bé thiếu nhi tại Giáo xứ Hòa Hưng vào năm 2011. Tại chương trình này, ảo thuật gia Tuấn Anh đã tỏ ra rất có khiếu diễn xuất với các em thiếu nhi, khi các màn trình diễn của anh đã gây sức thu hút mạnh mẽ với các em.

Những màn biểu diễn thú vị như: biến khăn thành hoa, biến khăn thành dù, múa bài, rót nước… đã làm cho ảo thuật gia Tuấn Anh trở nên đầy kì bí với các em nhỏ. Cùng với phong cách diễn xuất hóm hỉnh tươi vui, Tuấn Anh thật sự đã chiếm được tình cảm của các em thiếu nhi.

2 – Xem ảo thuật gia Tuấn Anh diễn cho một chương trình thiếu nhi

Tại chương trình “Tự hào Thiếu nhi Thành phố mang tên Bác”, ảo thuật gia Tuấn Anh đã vinh dự được tham gia biểu diễn cho các cháu thiếu niên nhi đồng xem những màn trình diễn ảo thuật ấn tượng của mình.

Với những màn diễn phổ biến dùng khăn và các lá bài, ảo thuật gia Tuấn Anh đã thành công ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện trước khán giả. Sau đó, anh liên tục biểu diễn thêm nhiều tiết mục liên hoàn khác nhau.

Trong đó ấn tượng nhất là màn biểu diễn cắt đứt sợi dây rồi ghép lại như cũ và màn rót nước vào tờ báo mà không làm nó bị ướt một chút nào cả.

3 – Xem ảo thuật gia Tuấn Anh tại Gala xiếc và ảo thuật 2012

Là một chương trình có quy mô lớn, Gala xiếc và ảo thuật Việt Nam hàng năm đã thu hút một lượng khán giả đông đảo đến xem và cổ vũ cho những màn trình diễn xiếc và ảo thuật thuần chất Việt Nam và mang tầm vóc quốc tế.

Ảo thuật gia Tuấn Anh cũng thường xuyên tham dự vào chương trình này để biểu diễn những màn ảo thuật thú vị của mình cho khán giả thưởng thức.

Cũng chính qua những chương trình biểu diễn thực tế như vậy mà ảo thuật gia Tuấn Anh đã học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích, những kinh nghiệm biểu diễn thiết thực cho sự nghiệp ảo thuật của mình.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.