Ảo thuật đơn giản

Xin chào các bạn! Ảo thuật cũng như tất cả các lĩnh vực ngành nghề hay nghệ thuật khác, đều có phân chia lĩnh vực trình độ hẳn hoi, từ ảo thuật đơn giản đến ảo thuật phức tạp, cao cấp và cao hơn nữa là những màn ảo thuật cao siêu “khó đỡ” mà không phải ai cũng có thể lí giải được.

Vì vậy, đi vào nghề ảo thuật cũng như từng bước một mở dần dần những cánh cửa để bước vào những căn phòng huyền bí, đầy mê hoặc của thế giới phù phép biến không thành có, có thành không chỉ trong một cái chớp mắt.

Hôm nay, 7aothuat.com xin mời tất cả các bạn ảo thuật gia nhập môn cùng hé mở cánh cửa số một để bước vào thế giới ảo thuật đơn giản nhé!

1 – Ảo thuật đơn giản với “vòng và dây chuyền”

Một màn ảo thuật đơn giản, nhưng bảo đảm với các bạn khán giả sẽ phải trố mắt ngạc nhiên vì thích thú, và tự hỏi: “Anh ấy/ chị ấy đã làm như thế nào vậy? Sao có thể thế được?” Làm sao mà không ngạc nhiên cho được khi bạn đã làm một cái vòng inox đẹp lung linh bỗng nhiên trong chớp mắt bị cái dây chuyền cũng lung linh không kém buộc chặt lại, bằng một động tác mà ngay cả người giàu trí tưởng tượng nhất cũng không thể nghĩ là chuyện đó lại xảy ra.

Vòng và dây chuyền này cũng rất đẹp để làm trang sức cho phái nữ đấy, vì vậy các chàng trai hãy nhanh chân để có thể sở hữu bộ vòng và dây chuyền đặc biệt này, biểu diễn một màn ảo thuật đơn giản và đẹp mắt cho các nàng xem, tiện thể “tặng luôn” làm kỉ niệm. Cô nào mà không “liêu xiêu” nhỉ?

2 – Ảo thuật đơn giản với “thumtip”

Thumtip, hay còn gọi là ngón tay ma thuật, sẽ làm cho chủ nhân của nó có khả năng biến hóa kì diệu. Một dụng cụ ảo thuật xứng đáng nằm trong bộ sưu tập những màn ảo thuật đơn giản của bất kì ảo thuật gia nào.

Ảo thuật gia sẽ có thể biến tờ tiền từ mệnh giá này sang mệnh giá khác, hoặc biến thứ này thành thứ khác, hoặc mảnh khăn rách thành mảnh khăn liền, hoặc “hô biến” hoàn toàn một chiếc khăn, một đồng xu… chỉ trong vòng chưa đầy một phút. Wow, bạn còn chờ gì nữa mà không đến gặp chúng tôi để sở hữu dụng cụ ảo thuật đơn giản này.

3 – Ảo thuật đơn giản với “bút xuyên tiền”

Bạn đam mê ảo thuật? Bạn muốn làm cho mọi người trầm trồ thán phục? Được thôi, vậy bạn có dám cầm một cây bút và đâm xuyên qua tờ tiền 5.000d không? Dám à! Tốt! Vậy tờ 500.000d thì bạn còn dám không? Hãy để chúng tôi chỉ bạn một bí quyết để vượt qua màn ảo thuật đơn giản này nhé. Đừng nói là tờ 500.000d, cho dù tờ 1 tỉ đồng có xuất hiện thì bạn cũng có thể thản nhiên mà cầm bút đâm xuyên qua nó, cho mọi người lác mắt chơi. “Công tử Bạc Liêu” thế kỉ 21 chính là bạn đấy!

Màn ảo thuật đơn giản này đã làm say mê biết bao thế hệ khán giả! Bạn đã sẵn sàng để bước ra khỏi đám đông khán giả mà bước lên bục biểu diễn, làm những điều mà xưa nay bạn chỉ dám nhìn và mơ ước chưa!

4 – Ảo thuật đơn giản với “xí ngầu thiên lý nhãn”

Những ai là tín đồ của bộ phim “Tây Du Ký” chắc hẳn không lạ gì với cặp bài trùng “Thiên lý nhãn” và “Thuận phong nhĩ”. Hai ông tướng này dưới trướng của Ngọc hoàng , xuất hiện ngay tập một của bộ phim. Thiên lý nhãn có thể nhìn xa vạn dặm, và Thuận phong nhĩ là nghe được ở khoảng cách cũng xa nghìn dặm.

Vâng, và hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành Thiên lý nhãn khi có thể nhìn xuyên qua cả hai cái hộp nhựa, và biết được khán giả đã chọn ra mặt nào của viên xí ngầu. Màn ảo thuật đơn giản này sẽ làm người bị “bắt thóp” kinh ngạc không nói nên lời, chỉ biết mở to mắt đầy ngưỡng mộ. Bởi bạn lúc đó cứ như siêu nhân vậy, nhìn xuyên qua hai lớp nhựa cơ mà! Hoặc bạn chỉ cần lắc nhẹ để nghe tiếng kêu của xí ngầu là biết được khán giả đã chọn mặt số mấy, cứ như viên xí ngầu nói cho bạn nghe vậy.

Những màn ảo thuật đơn giản trên chỉ là một phần của bộ sưu tập khởi nghiệp ảo thuật gia, các bạn hãy đến với chúng tôi, 7aothuat.com, để được tư vấn thêm về nhiều nhiều nhiều màn ảo thuật độc đáo khác nữa. Chúng tôi luôn đồng hành với ước mơ của bạn!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *