Ảo thuật gia Criss Angel

1 – Ảo thuật gia Criss Angel tài năng không thể phủ nhận

Ảo thuật gia Criss Angel có lẽ không nhiều người lạ nữa rồi, đây là một trong những nhà ảo thuật bậc nhất thế giới. Anh đã thực hiện nhiều màn không thể tin nổi như nuốt đồng xu kiểu Criss Angel, đi trên nước, các thuật bay lượn, …

Ảo thuật gia Criss Angel được biết đến nhiều hơn trong show truyền hình của riêng mình mang tên “ Criss Angel Mindfreak”. Ảo thuật gia Criss Angel là một ảo thuật gia đại tài với hàng nghìn show diễn lớn nhỏ, thu hút rất đông người hâm mộ trên toàn thế giới.

Không ai có thể phủ nhận tài năng của anh vì các màn ảo thuật của anh rất sáng tạo, ly kỳ và độc đáo luôn làm trật nhịp tim khán giả khi thưởng thức. Một trong những màn ảo thuật làm nên danh tiếng của anh là Steamroller hay xe lu cán ngang người.  Đây là màn ảo thuật rất là rùng rợn, làm sởn gai ốc bao người, khi biểu diễn Criss Angel đã cho chiếc xe lu cán ngang người mình trước những lời cầu nguyện của khán giả xung quanh. Đây có thể nói  là màn ảo thuật khá mạo hiểm nhưng thực sự anh đã không bị sao cả.

 

2 – Ảo thuật gia Criss Angel và những đóng góp to lớn cho nền ảo thuật thế giới.

Là một chuyên gia ảo thuật đường phố nên anh có những am hiểu cũng như những kỹ thuật thành thạo, mang lại những tiết mục ảo thuật khó tin như lơ lửng trên không trung giữa hai tòa nhà, đi bộ trên tường hay tách phần thân và đầu của cặp vợ chồng khỏi chân ngay tại công viên.

Bên cạnh đó ảo thuật gia Criss Angel cùng những kĩ năng hết sức thành thạo, có những đóng góp to lớn cho nền ảo thuật thế giới với những show diễn lớn nhỏ thu hút rất đông người hâm mộ trên toàn thế giới.

3 – Các danh hiệu trong cuộc đời làm ảo thuật của ảo thuật gia Criss Angel

Với những cống hiến lớn cho nền ảo thuật thế giới anh từng giành giải thưởng “Nhà ảo thuật của năm” do Viện hàn lâm nghệ thuật Ảo Thuật trao tặng năm 2005 và nhà ảo thuật IMS năm 2001 và 2004. Những màn ảo thuật nổi tiếng của anh là màn lơ lửng trên không trung giữa hai tòa nhà cao tầng, đi bộ trên tường, lơ lửng trên không trung giữa hai tòa nhà cao tầng, đi bộ trên tường, tách thân khỏi đầu…khiến người xem kinh ngạc, sửng sốt thậm chí là sợ hãi tất cả các màn đó đều nằm trong một chương trình: “MindFreak”.

4 – Các show truyền hình thành công của ảo thuật gia Criss Angel

Cũng giống như Dynamo, ảo thuật gia Criss Angel cũng có một show truyền hình của riêng mình và mang tên là Criss Angel Mindfreak, thu hút khá đông người hâm mộ trên toàn thế giới . Bên cạnh đó Criss Angel: Believe là chương trình biểu diễn trên sân khấu của của Cirque du Soleil kết hợp với ảo thuật gia Criss Angel được thực hiện tại khách sạn Luxor ở Las Vegas tại.

Criss Angel: Believe có 4.600 buổi biểu diễn tại nhà hát 1.600 chỗ ngồi của Luxor. Chương trình này được lên kế hoạch hoạt động trong 10 ngày và có thể kéo dài thêm. Criss Angel chính là đồng tác giả,người sáng tạo và thiết kế những màn biểu diễn và cũng chính ngôi sao của chương trình

 

tag : ảo thuật cận cảnh ; ảo thuật sân khấu

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.