Ảo thuật gia dynamo

Ảo thuật gia dynamo là ai là câu hỏi khiến có nhiều người tò mò sau khi xem những màn trình diễn khó tin đến kỳ lạ và mang màu sắc bí hiểm của anh. Hiện chưa ai khám phá được bí mật của những màn ảo thuật đó, và màn trình diễn của ông thường diễn ra ngoài đường phố công cộng nên được dân chúng chào đón nồng nhiệt và giành nhiều tình cảm yêu mến. Dynamo là ai và tại sao lại có thể làm được những điều mà đến cả khoa học cũng không thể lý giải được như vậy là câu hỏi mà đến nay thế giới vẫn có câu giải đáp bởi anh chàng này đã từng khiến thế giới điên đảo trước những màn ảo thuật kỳ dị. Hãy cùng tìm hiểu về ảo thuật gia dynamo để khám phá thế giới bí ẩn của người đàn ông đại tài này.

Ảo thuật gia Dynamo là ai ?

Ảo thuật gia Dynamo có tên thật là Steve Frayne, năm nay 31 tuổi  và được sinh ra tại Bradford, Anh. Dynamo là nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới với những màn ảo thuật độc đáo như đi trên nước, leo tường, bay lên không trung… Là một nhà ảo thuật gia đại tài nhưng người ta thường nói Dynamo làm ma thuật chứ không phải ảo thuật. Bởi bất kỳ màn trình diễn nào của anh chàng trẻ tuổi tài cao này đều khiến người xem há hốc miệng kinh ngạc và nó vượt qua cả giới hạn của khoa học.

Dynamo đã có một niềm đam mê bất tận với bộ môn ảo thuật này từ nhỏ, anh bắt đầu học những kỹ xảo ảo thuật nhỏ từ ông nội rồi dần dần phát triển và trở thành một ảo thuật gia đại tài như ngày nay.

Tín đồ ảo thuật dường như không thể nào “hạ nhiệt” và ngừng sửng sốt với ảo thuật gia Dynamo

Vào năm 2009, khi mới bắt đầu sự nghiệp ảo thuật gia của mình, Dynamo đã nổi tiếng khi xuất hiện trước công chúng với màn biểu diễn làm danh hài Matt Lucas bay lên. Màn biểu diễn này đã làm nên tên tuổi của ảo thuật gia Dynamo  khắp toàn thế giới .

Một trong những màn ảo thuật gây sửng sốt nhất chính là màn đi bộ trên sông với màn ảo thuật đầy bí ẩn này, nhà ảo thuật Dynamo đã khiến cả đoàn người trên con phố dọc sông Thames náo loạn khi anh ta thong thả đi bộ trên mặt sông không khác gì người bình thường đang đi bộ giữa đường.

Cả thế giới đồn rằng Dynamo có ma thuật thực sự, và số mệnh cũng như năng lực anh ta là một điều huyền bí không thể giải thích nổi. Người ta thường chuyển từ kinh ngạc đến ngưỡng mộ và thậm chí là kinh sợ Dynamo bởi những màn ảo thuật không tưởng mà anh ta đã thực hiện cả trên sân khấu lẫn ngoài đường phố. Tính đến thời điểm hiện tại, những màn ảo thuật của Dynamo dường như không có lời giải đáp, cũng không để lộ bất kì mánh khoé, thủ thuật nào. Và càng ngày càng nhiều người tin rằng những trò ảo thuật của Dynamo chỉ cốt “che mắt” cho năng lực thần bí mà anh ta đang có.

Các chương trình truyền hình làm nên tên tuổi của nhà ảo thuật gia Dynamo

Nhà ảo thuật Dynamo còn sở hữu cả một chương trình truyền hình mang tên Magician Impossible – Ảo thuật không tưởng!  cực kì nổi tiếng thu hút lượng người xem khủng.

Bên cạnh đó loạt chương trình truyền hình đoạt giải thưởng thứ hai của Dynamo lại tiếp tục gây sốc người xem với màn trình diễn xuất hiện trên nóc trụ sở chính Thời báo Los Angeles ở thành phố Los Angeles rồi từ từ bước xuống dọc theo bức tường.

 

 

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.