Ảo thuật gia Nguyễn Phương

Anh Nguyễn Mạnh Phương từng là vận động viên điền kinh quốc gia. Sau đó, anh làm Giảng viên khoa Thể chất của trường Cao đẳng Kĩ thuật Lí Tự Trọng, Tp. HCM. Vốn yêu thích ảo thuật nên anh tự mày mò tập luyện rồi đi diễn ảo thuật dần dần. Cái tên ảo thuật gia Nguyễn Phương đến với người hâm mộ từ khi anh tham gia rồi lọt vào vòng chung kết Vietnam’s Got Talent 2012.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương là một người rất vui tính và thân thiện với mọi người. Khi làm thầy giáo dạy Thể chất, anh được sinh viên yêu quí vì sự nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy. Anh cũng rất yêu thích nghề dạy học vì anh cho rằng nó mang lại cho anh nhiều niềm vui.

Việc biểu diễn ảo thuật của ảo thuật gia Nguyễn Phương ban đầu chỉ là những màn trình diễn nho nhỏ góp vui cho bạn bè và người thân. Sau khi thấy mọi người có vẻ hưởng ứng nhiệt liệt, anh thích thú học hỏi nhiều hơn và rồi đi diễn ảo thuật hồi nào không hay.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương được đánh giá là một trong những ảo thuật gia tài năng của Việt Nam. Năm 2012, anh tham gia chương trình Vietnam’s Got Talent và đã xuất sắc vượt qua một “rừng” đối thủ để vinh dự bước vào vòng chung kết.

Được biết ảo thuật gia Nguyễn Phương cũng hay mang ảo thuật đến các tiết dạy học của mình, góp phần làm cho giờ học của thầy thêm phần sinh động và phong phú. Nhờ đó, các em sinh viên đi học Thể chất đều đặn hơn, trong khi đa phần giới sinh viên không thèm chú ý đến những môn phụ như vậy.

1 – Xem ảo thuật gia Nguyễn Phương biểu diễn tại siêu thị

Ảo thuật đường phố là thể loại ảo thuật được các ảo thuật gia sử dụng nhiều để đánh bóng tên tuổi của mình, bởi vì bản chất của thể loại ảo thuật này là nó được diễn ở những nơi công cộng, có tính chất tự nhiên rất cao. Nhờ vậy, ảo thuật gia dễ dàng chiếm được sự thán phục của đông đảo khán giả.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương cũng đã tận dụng thế mạnh đó của ảo thuật đường phố để phát triển sự nghiệp ảo thuật của mình. Clip sau đây cho các bạn xem anh biểu diễn tại một siêu thị ở Tp. HCM.

Với những màn trình diễn ảo thuật ấn tượng với bộ bài, ảo thuật gia Nguyễn Phương đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của các bạn trẻ thành phố.

2 – Xem ảo thuật gia Nguyễn Phương tại Vietnam’s Got Talent

Một màn trình diễn ấn tượng đã làm nên tên tuổi của ảo thuật gia Nguyễn Phương đó là màn trình diễn ảo thuật với chú cá vàng đáng yêu. Trong chương trình Vietnam’s Got Talent 2013, anh lại hội ngộ khán giả truyền hình với tiết mục chú cá vàng lần nữa, và lần này một chú cá vàng của anh đã hóa thân thành mười con thật đẹp.

Trong chương trình này, ảo thuật gia Nguyễn Phương cũng đã mời NSƯT Thành Lộc lên sân khấu biểu diễn chung với mình. Sự tham gia của Thành Lộc đã góp phần làm cho màn trình diễn của Phương vốn thú vị lại càng trở nên hấp dẫn hài hước hơn nữa.

3 – Xem ảo thuật gia Nguyễn Phương diễn tại bàn tiệc

Ảo thuật bàn tiệc cũng là một thể loại ảo thuật hấp dẫn không kém. Thật thú vị khi có thể vừa ăn tiệc vừa được xem ảo thuật phải không nào! Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã làm cho mọi khán giả quanh bàn tiệc rất đỗi ngạc nhiên bằng màn ảo thuật với nhẫn của mình.

Trong đôi bàn tay bí ẩn ma thuật của mình, ảo thuật gia Nguyễn Phương đã làm cho chiếc nhẫn liên tục biến mất rồi xuất hiện trở lại ngay trước mắt khán giả và ống kính máy quay mà không ai có thể giải thích được anh đã làm điều đó như thế nào.

Hãy cùng 7aothuat.com thưởng thức màn biểu diễn tuyệt vời của ảo thuật gia trẻ tài năng này nhé!

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.