Cách làm ảo thuật đơn giản

Hành trình đến với ảo thuật của các ảo thuật gia chuyên nghiệp nhất trên thế giới hay của các ảo thuật gia nghiệp dư chỉ biểu diễn thỉnh thoảng vì đam mê, thì cũng không thể bỏ qua những bước đi cơ bản nhất của những ngày đầu tập tành làm ảo thuật.

Khởi đầu bằng những cách làm ảo thuật đơn giản, các ảo thuật gia đã đặt cho mình những nền móng vững chắc nhất và xây lên ngôi nhà ảo thuật của riêng mình. Nhà nào cũng phải có móng, không những vậy, mà còn phải là nền móng chắc chắn thì ngôi nhà mới trụ vững được với thời gian.

7aothuat.com sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách làm ảo thuật đơn giản mà không kém phần thú vị, để các bạn có thể vun đắp cho nền móng ảo thuật của mình thêm phần cứng cáp, không thể lung lay với những khó khăn giông bão của cuộc đời.

Ngoài ra, khi bạn đã nắm vững cho mình những cách làm ảo thuật đơn giản này, thì nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều sau này dù bạn không theo đuổi con đường ảo thuật chuyên nghiệp. Một vài trò ảo thuật nho nhỏ bên gia đình, bạn bè, người thân hay thậm chí là “nửa kia” của bạn có thể giúp mang lại những phút giây thư giãn bên nhau rất thoải mái.

1 – Cách làm ảo thuật đơn giản “bật lửa thần kì”

Một màn ảo thuật hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khán giả rất hiệu quả. Bạn cầm một cái hộp quẹt trong tay, chìa cho khán giả xem để họ thấy rằng cả 2 mặt của hộp quẹt đều có in hình. Xong xuôi, bạn dùng tay lấy mấy hình đó ra khỏi 2 mặt của hộp quẹt, chìa cho họ xem 2 mặt trống trơn.

Rồi bạn “trả” mấy tấm hình đó về lại 2 mặt hộp quẹt như cũ. Cách làm ảo thuật đơn giản này thật sự rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian để luyện tập cho tay mình dẻo, động tác thuần thục là không ai có thể nhìn ra bí quyết của bạn cả.

Chúc các bạn thành công với cách làm ảo thuật đơn giản “bật lửa thần kì” này nhé!

2 – Cách làm ảo thuật đơn giản “búng đổi bài”

Bạn chìa cho khán giả xem một lá bài nào đó, rồi búng 1 cái, chỉ trong tích tắc lá bài ấy đã biến thành một lá bài hoàn toàn khác. Thật thú vị phải không nào! Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách làm ảo thuật đơn giản này, để bạn có thể biểu diễn cho bạn bè và người thân xem. Bảo đảm họ sẽ lác mắt.

Màn biểu diễn ảo thuật có hiệu ứng ảo thuật cao này thích hợp để bạn có thể diễn ở bất cứ đâu bạn thích, cho dù là trên sân khấu hay trên đường phố, ở phòng trà ca nhạc hay trên bàn tiệc đều được. Chúc các bạn vui với cách làm ảo thuật đơn giản này.

3 – Cách làm ảo thuật đơn giản “nhẫn xuyên ngón tay”

Trong màn biểu diễn ảo thuật thú vị với nhẫn này, ảo thuật gia sẽ làm cho khán giả “lé mắt” khi cái nhẫn đang được đeo rất đẹp trên ngón tay bỗng nhiên biến mất, như đi xuyên qua ngón tay của anh ta vậy.

Rồi ngay lập tức, ảo thuật gia cho chiếc nhẫn xuất hiện trở lại trên ngón tay mình, nhìn giống như anh ta đã “quăng” chiếc nhẫn lên xuyên vào ngón tay mình, chứ không phải đeo vào cách bình thường nữa.

Hi vọng các bạn có đủ lòng đam mê để luyện tập thành công cách làm ảo thuật đơn giản này, biến nó thành một trò ảo thuật đặc trưng của riêng bạn để có thể đem nó theo cùng đi biểu diễn ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Hãy cùng 7aothuat.com học cách làm ảo thuật đơn giản với những trò ảo thuật thú vị và đầy ấn tượng trên qua video clip sau. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công với ảo thuật!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *