Ảo thuật hãy luôn biến hóa

Các bạn có biết không, trong ảo thuật, điều mà tất cả mọi người đều mong muốn được thưởng thức đó chính là điều bất ngờ, và không gì tuyệt vời hơn khi điều bất ngờ đó được tạo nên bởi chính bàn tay tài hoa của ảo thuật gia khiến mọi thứ cứ như biến hóa một cách không tưởng.

Và thưa bạn, những ảo thuật gia tương lai, nếu bạn mong muốn có được sự ưu ái đến từ khán giả, thì chính bạn sẽ phải luôn thay đổi, biến hóa mình một cách đa dạng và phong phú nhất. Bạn thử nghĩ xem, một tiết mục ảo thuật, thường thì có giá trị sử dụng rất ngắn, khác với những bộ môn khác như hội họa, hoặc âm nhạc, chỉ cần sau một thời gian ngắn thậm chí là vài năm thôi, thì tiết mục đã trở lên nhàm với chính bạn, chứ chưa thể nói với người xem nữa.

Chính vì vậy, bạn hãy luôn sáng tạo và biến hóa để tạo ra những tiết mục ảo thuật tuyệt vời nhé.

Và thưa bạn, tất cả mọi sự thay đổi, biến hóa, đều đến từ những yếu tố kỹ năng cơ bản nhất. Ví như bạn không thể nào biết bơi, mà chưa từng nhảy xuống nước vậy. Ảo thuật cũng thế, để có thể phát triển những nội dung ảo thuật theo ý mình. Bạn nên có những yếu tố cơ bản làm tiền đề. 7aothuat có thể giúp bạn thống kê lại như sau:

– Cần bỏ thời gian công sức, tập luyện thật nhuần những động tác ảo thuật cơ bản cũng như một tiết mục biểu diễn, càng đầu tư công sức luyên tập bao nhiêu, sự thành công của bạn sẽ tỉ lệ thuận theo với đó.

– Tại một vị trí, trong cùng một khoảnh khắc bất kì bạn nên nhớ rằng, mình không nên biểu diễn lặp đi lặp lại một tiết mục bất kì quá 2 lần. Đây là điều tối quan trọng, bởi đôi khi chỉ 1 vài sơ suất nhỏ bạn cũng có thể sơ hở, khiến công sức luyện tập bấy lâu của bạn như muối bỏ bể.

– Ngoài ra, những đạo cụ cũng như những chuẩn bị trước khi diễn của bạn cũng cần phải có sự bí mật nhất định, bạn nên chuẩn bị đồ nghề thật tốt trước các buổi biểu diễn, thậm chí là trong tíc tắc đối với những màn ảo thuật đường phố,ảo thuật bàn tiệc. Bạn cần nhwos rõ đạo cụ là thứ không thể thiếu, và sắp xếp chúng một cách khoa học khiến tiết mục bạn trở lên tuyệt vời thì còn ấn tượng hơn.

– Trong suốt màn trình diễn của mình, bạn không nên nói ra kết quả cuối cùng mà tiết mục đó mang lại, nhằm đảm bảo tính bất ngờ cũng như hồi hộp cho người xem. Nhớ nhé!

– Và điều cuối cùng, đây là điều quan trọng nhất.Đó là: ” Luôn Giữ Bí Mật” Bạn nhớ nhé: ” Luôn Luôn Giữ Bí Mật” Cho dù là những tiết mục đơn giản nhất. Hãy tạo cho mình trở nên huyền bí và ma mị trước mặt người xem. có như vậy bạn mới trở nên chuyên nghiệp được.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :