Bi hài những sự cố trong ảo thuật gây tai nạn chết người

Những màn biểu diễn ảo thuật có tính chất rùng rợn khi mà ảo thuật gia hoặc phụ tá ảo thuật phải đối diện với hiểm nguy luôn cuốn hút người xem. Đơn giản vì những màn ảo thuật như vậy khiến cho họ phải hồi hộp theo dõi với sự lo lắng, rồi mừng rỡ vỗ tay khi màn diễn thành công.

Vì tính thu hút như vậy nên các ảo thuật gia khắp thế giới luôn cố gắng luyện tập những màn ảo thuật kinh dị như vậy để thu hút khán giả đến xem mình biểu diễn. Và khi mà họ không chuẩn bị kĩ lưỡng cho màn biểu diễn của mình, khi mà họ có sai sót, thì cái giá phải trả quả là rất đắt.

Những sự cố trong ảo thuật không phải là hiếm, nhất là với các trường hợp ảo thuật gia chưa thành thục với tiết mục, công tác chuẩn bị không cẩn thận. Thế nhưng những sự cố trong ảo thuật gây tai nạn chết người thì chỉ là một số ít trong đó mà thôi. Cũng may là như vậy!

Từ những ngày đầu tiên khi mà xiếc ảo thuật kinh dị lần đầu tiên ra mắt khán giả, nó đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Điều này khiến các nhà sản xuất lao vào đầu tư cho ảo thuật kinh dị, đến nỗi họ quên đi rằng những sự cố trong ảo thuật luôn luôn rình rập bất cứ lúc nào.

Sau vài lần chứng kiến hậu quả đau thương của sự cố trong ảo thuật kinh dị, các nhà sản xuất và ban tổ chức đã cẩn thận hơn, nghiên cứu kĩ lưỡng và chuẩn bị chu đáo hơn cho những màn trình diễn của mình. Từ đó làm giảm thiểu đáng kể lượng tai nạn ảo thuật xảy ra trong những thập kỉ qua.

7aothuat.com mời các bạn cùng xem qua vài vụ tai nạn ảo thuật gây chết người rất kinh dị. Hi vọng có thể giúp các bạn đam mê ảo thuật có suy nghĩ chín chắn hơn, có cái nhìn đúng đắn hơn cho công tác chuẩn bị những màn trình diễn ảo thuật nguy hiểm.

1 – Sự cố trong ảo thuật “máy chém đầu người”

Thông thường những màn trình diễn ảo thuật “máy chém đầu người” luôn đạt được sự thành công mĩ mãn. Khán giả hồi hộp theo dõi, thót tim khi lưỡi dao rơi xuống, và vỡ òa trong cảm xúc khi chẳng có chuyện gì xảy ra.

ảnh minh họa

Nhưng trong một chương trình nọ, vì những sự cố trong ảo thuật đã đột ngột xảy ra mà không ai có thể kịp phòng bị, nên đã gây ra hậu quả đau thương cho một khán giả tình nguyện tham gia phụ tá.

Lưỡi dao của máy chém đã rơi xuống cắm vào cổ của nạn nhân. Cuối video clip người xem vẫn chưa biết nạn nhân có chết không nhưng khả năng sống sót là rất thấp. Một sự cố trong ảo thuật bi thương bởi nạn nhân lại là một khán giả.

2 – Sự cố trong ảo thuật “cưa đầu người”

Nếu các bạn đã từng xem màn ảo thuật “cưa người thành 2 khúc” và lời giải thích của nó, thì bạn sẽ biết được rằng sự cố trong ảo thuật này xảy ra là gần như không thể. Bởi vì đã có 2 người chứ không phải một người nằm trên bàn cưa.

Thế nhưng trong tiết mục ảo thuật sau, ảo thuật gia không chỉ cưa đôi người phụ tá nữ xinh đẹp của mình, mà còn thực hiện tiếp việc cưa đầu. Cưa đôi người thì thành công tốt đẹp, không có chuyện đáng tiếc nào xảy ra.

Thật không may, khi ảo thuật gia tiếp tục với việc cưa đầu thì sự cố trong ảo thuật đã xảy ra. Nữ phụ tá ấy đã không thể rút đầu ra khỏi vị trí cưa do đạo cụ ảo thuật bị kẹt. Cô ấy cố thông báo điều này cho ảo thuật gia và mọi người biết bằng cách đập tay liên tục vào bàn cưa và la lên.

Đáng thương cho cô là cô đã bị dùng khăn bịt miệng trước đó, và tiếng cưa cùng tiếng nhạc xập xình khiến cho không ai có thể phát hiện ra điều cô đang cố thông báo.

3 – Sự cố trong ảo thuật “tự cởi trói”

Một trong những màn ảo thuật kinh dị gây thót tim nhất là màn “tự cởi trói”, khi mà các ảo thuật gia tự để cho bản thân mình bị trói và vùng vẫy tự thoát thân với những hiểm nguy luôn cận kề.

Màn ảo thuật sau đây do một ảo thuật gia can đảm thực hiện, anh bị trói với tư thế nằm ngửa, ngay trên đầu anh là một quả tạ có gắn những lưỡi dao bén ngón. Quả tạ được giữ bởi 1 sợi dây thừng.

Nữ phụ tá sẽ đốt sợi dây thừng đó và việc của ảo thuật gia là tự cởi trói cho mình để thoát khỏi cái bàn trước khi quả tạ rơi xuống cắm những lưỡi dao kia vào mặt anh.

Và xui cho anh là sự cố trong ảo thuật này đã xảy ra!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *