Ảo thuật lột đồ

Ảo thuật lột đồ là màn trình diễn ảo thuật với một nữ khán giả tình nguyện vô cùng xinh đẹp là khách mời, cô gái không hề biết trò đùa của ảo thuật gia này và cái kết thật bất ngờ.

Màn ảo thuật lột đồ gây sốt mạng xã hội  

Bắt nguồn từ trong một show diễn riêng của Wes tại nhà hát Vouge, Canada, việc nhà ảo thuật gia nổi tiếng Wes Barker đã khiến khán giả có mặt tại nhà hát một phen choáng váng khi lột đồ trắng trợn  người mẫu trên sân khấu. Tuy màn ảo thuật lột đồ này hơi thiếu tế nhị nhưng màn ảo thuật lột đồ  tài tình của anh đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Ảo thuật lột đồ có phải là tiết mục nhạy cảm

Bên cạnh đó, không ít khán giả lần đầu tiên nghe đến cụm từ Ảo thuật lột đồ  đã vội cho rằng đó là những màn ảo thuật không tế nhị  dùng để mua vui cho người khác, và nếu không cẩn thận màn ảo thuật này có thể bị tẩy chay do nhạy cảm. Đó đều là những quan niệm sai lầm.

Ảo thuật lột đồ có phải phải là trào lưu ảo thuật mới của các nhà ảo thuật ?

Nhiều ảo thuật gia chỉ chọn cho mình phong cách biểu diễn cuốn hút, mới lạ vì cho rằng lối trình diễn đó mới thực sự “oách” và không gây nhàm chán cho khán giả . Nếu chịu khó tìm hiểu trên mạng, thì còn có màn ảo thuật có phần hơi lố bịch  thậm chí biến hoá như đúng rồi.

Một khi đã chọn ảo thuật người bạn đồng hành thì đòi hỏi các nhà ảo không những cần trau dồi kĩ năng ảo thuật, cả tính sáng tạo trên sân khấu. Kết hợp 2 kỹ năng với nhau như vậy mới có thể tự tin với những màn ảo thuật vui của mình. Đây là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên, chỉ cần có đam mê và sự quyết tâm kiên nhẫn, chắc chắn bạn sẽ làm được.

Vì khán giá cũng sẽ để ý kỹ các thao tác của các nhà ảo thuật cho nên đòi hỏi các nghệ sĩ ảo thuật rất thành thục trong từng động tác biểu diễn cũng như hành động gây ngạc nhiên cho khán giả. Đây chính là “tưởng dễ mà không dễ, tưởng khó mà không khó.

Đối với nhiều người có thể không hiểu ảo thuật là gì thì cho rằng ảo thuật là một nghề không có tiềm năng và không có tương lai có những người khác lại coi thường và cho rằng làm ảo thuật không phải là một nghề?

Tuy nhiên ảo thuật là một nghề rất khó khăn và dễ bị đào thải nhất, nếu bạn là ảo thuật gia yêu nghề để có thể tránh bị đào thải ,để có thể tránh không bị khán giả nhàm chán thì người làm ảo thuật phải luôn luôn nhanh nhạy và bắt kịp xu hướng, lúc thì nội dung, lúc thì phong cách biểu diễn…

Ảo thuật gia đòi hỏi phải có đức tính kiên trì, nhẫn nại , quan trọng nhất chính là phải có cả sự sáng tạo trong công việc… các ảo thuật gia hằng ngày phải lang thang khắp các diễn đàn ảo thuật tìm kiếm các thông tin bổ ích và tập luyện kĩ thuật của mình để phục vụ người xem.  Ảo thuật gia phải luôn cố gắng tìm kiếm các tiết mục mới lạ và đầu tư rất nhiều thời gian để tập luyện tiết mục đó,hấp dẫn hơn cho các bạn xem.

Áp lực là thế, khó khăn như vậy nhưng ảo thuật gia sẽ sung sướng và tự hào khi được nhiều người biết đến và nhanh chóng nổi tiếng, 1 bài diễn lên TV, và nằm trong top lượt xem nhiều nhất trên youtube vượt qua hàng trăm đối thủ khác.

Tags: ao thuat lot do

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.