Dụng cụ ảo thuật troll

Các màn ảo thuật  với các dụng cụ ảo thuật troll này pha trộn ngoài các  yếu tố “ma thuật ” còn có cả các yếu tố “chọc phá” nhiều hơn . Hiệu ứng “ chọc phá “ hay troll thường nằm  ở phần cuối của màn diễn, khi đó khán giả nhận ra mình đang là “nạn nhân” của một màn “hù dọa”, họ giật mình và bật cười khi hiểu ra mọi chuyện.

Dụng cụ ảo thuật troll  : Snack ra trăn 2 đầu

Dụng cụ ảo thuật troll này là một hộp khoai tây bằng nhựa cứng vô cùng đẹp và chất lượng đặc biệt có thể chứa một con trăn giả dài hơn 1m trong một đầu ống trên thị trường thì có 2 loại 1 loại snack 1 đầu và 2 đầu nhưng loại snack hai đầu này thì tốt và sài bên hơn hơn loại 1 đầu làm bằng giấy và mau hư. Loại 2 đầu này thì một đầu bỏ khoai tây vào ăn như một ống khoai tây bình thường . Bạn có thể dùng nó để hù dọa và troll bạn bè hoặc diển ảo thuật từ hộp không hóa ra mọi thứ.

Dụng cụ ảo thuật này thích hợp dùng để troll, chọc bạn bè khi đi học hoặc khi đi chơi đều rất thích hợp. Người bị chọc sẽ giật mình nhưng sẽ không giận vì trò này rất vui  và vô cùng an toàn không sợ nguy hiểm gì cả thích hợp cả với cả bé nhỏ từ 10 tuổi.

Dụng cụ ảo thuật troll  : ảo thuật bài con nhện – bài bấm lỗ

Có một điều cần lưu ý khi biểu diễn trò này là không nên diễn màn ảo thuật này cho những người cao tuổi, người già, người bị bệnh tim … để tránh những tình huống không mong muốn.

Bài bấm lỗ ( Troll bài con nhện  ) đấy là một tiết mục bạn dùng dụng cụ ảo thuật cơ bản trong danh mục ảo thuật bài, bạn có 4 lá bài màu trắng có thể cho khán giả kiểm tra đó bạn dùng động tác ảo thuật ( khi mua hàng bạn sẽ được hướng dẫn bạn động tác này) đếm giả sau cho 4 lá bài 4 trắng biến thành 4 lá bài có hình mạng nhện.

Đầu tiên, bạn cho khán giả xem 4 lá bài màu trắng, biến nó thành những lá bài có hình mạng nhện, sau một cái búng tay, mạng nhện biến mất, bạn nói với khán giả là con nhện đã di chuyên đi nơi khác làm tổ, và khi khán giả lật tay lên thì họ “giật mình tỉnh giất … biết mình bị troll”.

Nhưng một điều thú vị và cũng lá cái kết cuối cùng của tiết mục ảo thuật bài con nhện là trong 4 lá bài đó sẻ xuất hiện một con nhện và hãy yêu cầu khán giả úp tay tại để um ba la xì bùa thì con nhện nó nằm dưới tay khán giả… trò ảo thuật troll khán giả khì khỏi chê.

Dụng cụ ảo thuật troll  : Bút đâm xuyên tiền

Điều đặc biệt của trò biểu diễn này là bạn có thể troll nhũng người bạn của mình bằng cách mượn của họ một tờ tiền bất kỳ và dùng cây bút này đâm xuyên qua tờ tiền đó và làm họ một phen hú vía vì nhầm tưởng rằng tờ tiền đã không còn có thể dùng được nữa.

Với sản phẩm này bạn có thể vừa sử dụng như một cây bút (viết) thông thường nhưng một mọi chuyện chưa dừng lại đó bạn dùng tay lấy cây bút ra khỏi tờ tiền và điều kỳ lạ đã sãy ra.tờ tiền lại trở lại như xưa và kg có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy tờ tiền đã từng bị đâm thủng trước đó cả ? Thật ảo diệu phải không nào ?

Bạn có thể mua các dụng cụ ảo thuật troll trên tại shop 7aothuat với giá siêu tiết kiệm, lên ngay trang website : https://7aothuat.com/ để xem thông tin chi tiết các sản phẩm trên nhe.

Tags: do choi doc la

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.