Bài Bicycle

Tìm hiểu tên gọi và nguồn gốc xuất xứ của bài bicycle

Anh em ảo thuật thường gọi tắt là bài bicycle nhưng thật ra tên đầy đủ đúng nguyên  của loại bài này là bài ” Bicyle rider back” hay là còn gọi là bài tây bicycle rider back , đây không phải là bộ bài tây đơn giản, bình thường khác mà nó chính là bài ảo thuật, vì ảo thuật bài cần những bộ bài cao cấp hơn, đặc dụng hơn nhằm phục vụ tối đa cho màn biểu diễn của các ảo thuật gia.

Bài bicycle có gì đặc biệt ?

Về thiết kế thì bài bicycle rider back được thiết kế từ ý tưởng dựa theo 52 viên đá của người ai cập cổ đại sáng lập ra, nhưng lúc đầu người mỹ chỉ thực hiện mã hóa chúng lại trên những miến thẻ nhựa, mãi đến năm 1885 người mỹ mới bắt đầu thành lập công ty in ấn và phát hành loại bài này rộng rãi.

Bài bicycle rider back  được sản xuất bởi công ty USPCC  của cincinnati  hoa kỳ. Tại Mỹ  bạn có thể mua được bài bicyle khắp mọi nơi từ siêu thị, nhà sách, quầy tiện ích,,,, bất cứ đâu bạn cũng có thể mua loại bài này, với giá bán của bài bicycle rider back  cũng khá mềm tầm 2 đô đến 2 đô rưỡi.

Nhưng tại sao ở shop tại Việt Nam lại bán giá cao ? vâng xin nói luôn giá bên đó đổi ra tiền việt thì cũng cao và khi nhập về Việt Nam tính thuế rất cao và bài thì rất nặng kg. Ở Việt Nam nó không được bán rộng rãi, chỉ nhỏ lẻ 1 số shop ảo thuật cung cấp. Sản phẩm bài bicycle được làm bằng chất liệu đặc biệt giúp người chơi có thể xòe (fan) bài hay biểu diễn những trò Flourish dễ dàng mà những loại bài khác không làm được.

Tại sao nhiều ảo thuật gia chọn tìm mua bài bicycle.

Thứ nhất là vì bài bicycle rất bền so với các loại bài khác, chất liệu của nó thuộc loại tốt vì nó được in trên chất liệu giấy tốt, nên rất bền, dai và dẻo rất thích hợp cho anh em thao tác ảo thuật khi biểu diễn. Bài bicycle được in trên một loại giấy lụa Air-Cushion Finish loại giấy này cũng không phổ biến nhiều lắm ở Việt Nam. Trong ảo thuật thì múa bài flourish, Palm, cut, Color change, Shuffle…. tất cả buộc phải dùng loại bài này vì chỉ bài này có sức bền chất liệu tốt mới chịu đựng được những động tác phía trên.

Với ảo thuật bài thì việc có một bộ bài mới thật là tuyệt, nó vừa cứng, vừa rất trơn trượt, dễ chịu… Nhưng sau một thời gian chơi thì rít, ẩm, mềm, dính, đôi khi còn gãy…  bạn cần phải  bảo quản bài thật cẩn thận

Mua bài bicycle ở đâu ?

Đến với 7aothuat bạn được mua bộ bài bicycle 100% hàng chính hãng, sản phẩm cực kì chất lượng, “sờ vào thấy khác ngay. Các bộ bài bicycle tại 7ao thuat dử dụng được lâu dài, khó xuống cấp, hỗ trợ biểu diễn ở mức tốt nhất. Mặt hàng các bộ bài đa dạng, phong phú, nhiều bộ “siêu độc” với số lượng cực ít, nhanh tay thì còn.  Giá cả phải chăng, đúng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt các bạn không còn lo ngại xa mà không mua được hàng vì chỉ cần ngồi ở nhà bạn vẫn mua hàng . Vì  7 Shop ảo thuật có dịch vụ giao hàng tận nhà chỉ cần nhấc máy lên rồi gọi  ngay cho chúng tôi, trong vòng 15 phút chúng tôi phản hồi giao dịch.

Tags: bai tay ao thuat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *