Ảo thuật gia hay nhất thế giới đã xuất hiện  

Trong hơn 30 năm qua hoạt động ảo thuật đã có hàng triệu khán giả trên thế giới trầm trồ và thán phục tài năng của nhà ảo thuật hàng đầu thế giới này , ảo thuật gia hay nhất thế giới đã xuất hiện đó là phù thủy ma quái David Copperfield .  

Bài viết này sẽ giới thiệu đến một ảo thuật gia tài năng, nổi tiếng nhất thế giới và tiết mục ấn tượng nhất của ông. Có thể nói những tiết mục đầy bí ẩn và không lời giải của ông thật sự rất đáng để chúng ta nể phục và ngưỡng mộ.

Ảo thuật gia hay nhất thế giới đã xuất hiện khiến cả thế giới thán phục  

Phù thủy ma quái David Copperfield  đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới trầm trồ qua những màn ảo thuật như cưa người, bay trong không an như chim hay đi xuyên Vạn lý trường thành, lao mình xuống dòng thác, chạy xuyên qua Vạn lí trường thành….  cùng hàng ngàn trò ảo thuật khác đã đưa David Copperfield  lên một tầm cao mới, một trong những ảo thuật gia vĩ đại của lịch sử.  

Ảo thuật gia hay nhất thế giới đã xuất hiện gây ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới

Đây cũng là một trong những nhà ảo thuật gia xuất sắc và có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới . David bắt đầu biểu diễn ảo thuật lúc lên 12 tuổi và trở thành người trẻ nhất được gia nhập hội các nhà ảo thuật Mỹ. Điều khiến David Copperfield  trở nên hoàn toàn khác biệt so với những ảo thuật gia khác là những màn trình diễn càng về sau  mang tính chất rùng rợn của mình, các màn ảo thuật của David Copperfield càng được nâng mức nguy hiểm hơn, đặc sắc và ghê rợn hơn. Anh được người trong nghề gọi với cái tên “thầy phù thủy ma quái “

1983 màn ảo thuật làm cả thế giới công nhận ảo thuật gia hay nhất thế giới đã xuất hiện

Yêu thích và có năng khiếu ảo thuật ngày từ  nhưng vào năm 1983, David Copperfield khiến toàn thế giới rúng động  phải công nhận là nhà ảo thuật gia thế giới đại tài bởi màn ảo thuật vĩ đại làm biến mất tượng nữ thần Tự do trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.  

Khi một bức màn lớn che phủ đi bức tượng nổi tiếng, và ngay sau đó không lâu, khi bức màn được hạ dần dần, khán giả vỡ oà bởi bức tượng Nữ thần Tự do đã biến mất thật sự. David Copperfield cũng chứng minh cũng như thách thức toàn thế giới về tài năng phép thuật của mình, anh đã dùng đèn và radar tìm kiếm bức tượng nhưng không thành. Ngay sau đó, với năng lực thần kì của mình, David Copperfield đã trả bức tượng về đúng vị trí của nó, kết thúc màn ảo thuật trong sự kinh hãi của nhiều khán giả.  Có lẽ chưa một ảo thuật gia nào làm được những điều phi thường có thể sánh ngang với chàng thần đồng ảo thuật này vào thời điểm đó.

 

David Copperfield am hiểu nhiều về ảo thuật đường phố, cùng những kĩ năng hết sức thành thạo, có những đóng góp to lớn cho nền ảo thuật thế giới.  Hiện nay David Copperfield vẫn được coi là một huyền thoại của ảo thuật thế giới và sức ảnh hưởng của anh tới thế hệ trẻ là rất lớn. Anh được xem là nguồn cảm hứng của rất nhiều bạn trẻ đam mê ảo thuật.

Tags: ao thuat san khau

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.