Bộ tứ ảo thuật

Bộ tứ ảo thuật – show thực tế về ảo thuật gây sốt tại Việt Nam

Bộ tứ ảo thuật  đây là chương trình truyền hình thực tế về ảo thuật của Việt Nam bao gồm một nhóm ảo thuật gia được tập hợp lại và trở thành Bộ tứ ảo thuật  .  Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi bộ tứ ảo thuật  này , và 4 bạn trẻ này chung niềm đam mê ảo thuật tuy nhiên với bốn tính cách, bốn biệt tài khác nhau, cùng thực thi dự án từ thiện mang tên Triệu Nụ Cười (Millions of Smile).

1 – Bộ tứ ảo thuật – bốn tính cách, bốn biệt tài khác thực thi dự án từ thiện mang tên Triệu Nụ Cười

Bộ tứ ảo thuật trẻ tuổi này mỗi người có thế mạnh ở từng loại hình ảo thuật khác nhau mang đặc trưng của từng giác quan. Chung Mạnh Tài hài hước với các trò ảo thuật mang lại tiếng cười cho mọi người, có tham vọng xây dựng nên một trung tâm ảo thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hoàng Tuấn Vũ sở hữu đôi tay khéo léo trong những pha diễn với đồng xu. Trần Anh Đức ma mị, bí ẩn và tin vào ảo thuật tâm linh. Lê Phúc Thịnh đam mê những quân bài ma thuật và muốn được biết đến như một trong những ảo thuật gia bậc thầy của Việt Nam.

2 – Chương trình bộ tứ ảo thuật mang lại niềm vui cho hàng triệu người bằng các màn ảo thuật.

Nhiệm vụ chính của bộ tứ ảo thuật là dùng ảo thuật đường phố để mang lại nụ cười cho khán giả. Ở mỗi tập, bộ tứ ảo thuật trẻ sẽ nhận được những nhiệm vụ từ nhà sản xuất chương trình thông qua các cách thức khác nhau.

Trong mỗi tập phát sống , bộ tứ ảo thuật trẻ sẽ nhận được những nhiệm vụ từ nhà sản xuất chương trình thông qua các cách thức khác nhau từ hiện đại như cuộc gọi, hình ảnh, tin nhắn thoại cho đến cổ điển, kì lạ như bồ câu đưa thư hay một anh chàng bưu tá đi xe đạp,…Các thành viên trong nhóm sẽ phải tìm kiếm thông tin hỗ trợ nhau, tìm cách thực hiện các nhiệm vụ vì mục đích duy nhất là hoàn thành dự án Triệu Nụ Cười, mang lại niềm vui cho hàng triệu người bằng các màn ảo thuật.

3 – Giá trị nhân văn của chương trình bộ tứ ảo thuật

Bộ tứ ảo thuật sẽ phải tìm kiếm thông tin hỗ trợ nhau, tìm cách thực hiện các nhiệm vụ vì một mục đích duy nhất là hoàn thành dự án Triệu Nụ Cười (Millions of Smile), mang lại niềm tin, hạnh phúc cho hàng triệu người trong cuộc sống bằng các màn ảo thuật. Một đại diện nhóm chia sẻ “  Điều thú vị trong show truyền hình này đó chính là chúng tôi muốn mang đến nụ cười và niềm vui cho khán giả. Mục tiêu lớn nhất của chương trình cũng chính là nhấn mạnh vào yếu tố nhân đạo” . Chính vì điều đó mà chương trình bộ tứ ảo thuật  chính thức vượt qua những cái bóng lớn cùng thể loại làm nên sự khác biệt và tôn vinh môn nghệ thuật lâu đời nhất của nhân loại – Ảo thuật.

Bên cạnh đó tại những nơi thực hiện nhiệm vụ, Bộ tứ ảo thuật cũng cần tương tác với khán giả, tạo ra những khoảnh khắc hào hứng cho người xem. Không chỉ biểu diễn ảo thuật nhanh gọn, mà lối dẫn dắt bất ngờ cũng lôi cuốn khiến người xem không rời mắt.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.