Ảo thuật hay nhất hành tinh

Với những ai mà thưởng thức ảo thuật với họ là một thú vui hấp dẫn thì việc được chứng kiến những màn ảo thuật hay nhất hành tinh cũng tương tự như một người hâm mộ bóng đá Việt Nam được thấy đội tuyển Việt Nam đoạt cúp vô địch World Cup vậy. Cảm giác phải nói là trên cả tuyệt vời! Vậy nên những màn ảo thuật nào được mệnh danh là ảo thuật hay nhất hành tinh thì y như rằng nó sẽ bất tử cùng với lịch sử của nhân loại.

Tính cho đến thời điểm này thì những màn ảo thuật hay nhất hành tinh cũng có không phải là ít. Cho nên cũng khó mà kể hết được chỉ trong một bài viết. Chỉ xin liệt kê một số trò kinh điển nhất mà thôi, hi vọng có thể làm hài lòng quý khách hàng cùng quý độc giả đam mê ảo thuật.

1 – Ảo thuật hay nhất hành tinh “đi trên mặt nước” của ảo thuật gia Dynamo

Đi trên mặt nước ư? Trong bộ phim Bao Thanh Thiên có Ngự miêu Triển Chiêu làm được, nhưng đó cũng chỉ là phim ảnh, trên màn ảnh ti-vi mà thôi. Với ảo thuật gia Dynamo, anh đã biến điều gần như không thể thành có thể, anh đã bước đôi chân “phàm trần” của mình xuống mặt nước một con sông lớn, đứng trên nó mà không chìm, rồi thản nhiên dạo bước trên mặt nước như đang đi dạo trên nền đất vậy.

Màn ảo thuật hay nhất hành tinh này được trình diễn vào ban ngày ở một nơi công cộng, đã thu hút hàng trăm người hiếu kì vây quanh để xem. Rất nhiều người đã quay phim và chụp lại những hình ảnh độc nhất vô nhị này. Chính yếu tố ban ngày và nơi diễn là nơi công cộng đã làm cho màn ảo thuật này thêm phần nổi tiếng và được ưu ái đưa vào danh mục những màn ảo thuật hay nhất hành tinh.

2 – Criss Angel “cải tử hoàn sinh” xứng đáng là ảo thuật hay nhất hành tinh

Công việc “cải tử hoàn sinh” là công việc của Chúa trời, của Đức Phật Như Lai hay cũng có thể nói vui vui đó là công việc của… đạo diễn điện ảnh khi mấy ông này cứ vô tư để cho diễn viên của mình “chết đi sống lại” bao nhiêu lần cũng được. Nhưng Chúa trời và Phật tổ là chuyện của tôn giáo, tâm linh, nó phụ thuộc vào Đức Tin của người theo Đạo. Còn chuyện đạo diễn là chuyện phiếm nói ra để cười xả stress.

Vậy còn trong thế giới ảo thuật thì sao? Đã bao giờ bạn nhìn thấy một “người trần mắt thịt” cứu sống một chú chim bồ câu mà đầu đã lìa khỏi cổ rồi không, máu đỏ đã vương trên mặt đất và thấm đẫm bộ lông trắng như tuyết?

Màn ảo thuật hay nhất hành tinh này được thực hiện bởi ảo thuật gia Criss Angel, và tính thuyết phục của nó đã đạt giới hạn cao nhất khi ảo thuật gia này thực hiện nó ngay trên đường phố, trước sự chứng kiến trực tiếp của nhiều người.

3 – David Copperfield với màn ảo thuật hay nhất hành tinh: hô biến tượng Nữ Thần Tự Do

Các bạn đã xem những màn ảo thuật “hô biến” nhiều lần rồi phải không? Làm biến mất đồng xu, biến mất chú chim bồ câu, biến mất một người nào đó… nhưng liệu bạn có thể tưởng tượng được một bức tượng khổng lồ lại có thể bị “hô biến” theo kiểu như vậy không? Nếu có thì màn ảo thuật ấy xứng đáng là một trong những màn ảo thuật hay nhất hành tinh.

Vậy mà đại ảo thuật gia David Copperfield lại có thể làm được điều đó chỉ trong vòng vài giây, trước sự ngỡ ngàng của hàng ngàn người dân New York. Màn ảo thuật đường phố này nhanh chóng trở thành một “hiện tượng” của làng ảo thuật thế giới và không hề ngạc nhiên khi nó được liệt vào danh sách những màn ảo thuật hay nhất hành tinh.

“Bậc thầy phù thủy” này còn thực hiện được những màn ảo thuật siêu kinh điển khác như: đi xuyên qua Vạn Lí Trường Thành, bay vòng vèo trong không trung (chứ không chỉ bay lơ lửng thôi), làm biến mất cả một toa tàu lửa… Tất cả đều đã được ghi vào danh sách những màn ảo thuật hay nhất hành tinh.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :