Cách học ảo thuật để đạt kết quả cao

Nếu bạn là ảo thuật gia mới bước vào nghề và còn chân ướt chân ráo  và bạn muốn học được những màn ảo thuật hay và sáng tạo cho những bài ảo thuật mà bạn đã học được, vậy sau đây sẽ là một số cách học ảo thuật của chúng tôi dành cho bạn để việc học ảo thuật đạt kết quả cao nhất.

Việc đầu tiên khi học ảo thuật chính là trước khi luyện tập bạn phải nắm được tổng quan về trò diễn, như vậy mới biết mình cần phải làm những động tác nào? Hãy nhìn những trò diễn bằng vị trí của khán giả, để tưởng tượng hiệu ứng của trick.

Cách học ảo thuật  để biểu diễn bằng cách quan sát kỹ trò diễn trước khi luyện tập

Bạn hãy hiểu được mục đích của động tác đó là gì và nó sẽ có tác dụng gì cho tiết mục biểu diễn của bạn và sẽ dễ dàng cho bạn hơn nếu khi bạn diễn bạn biết được mục đích của nó.

Cách học ảo thuật  tốt nhất chính là  bạn phải tập luyện để tự tin biểu diễn.  Những trò ảo thuật rời rạc, không được tập luyện kỹ lưỡng sẽ không gây ấn tượng tốt với khán giả của bạn

Trước tiên có thể bạn biểu diễn 1 mình trước gương, kể cả những trò đơn giản nhất cũng phải qua bước này. Luyện tập cho đến khi bạn có thể thực hiện mà không cần quân tâm đến nó, để nó tự nhiên thì bạn sẽ thấy vô cùng đơn giản. Khi bạn làm thử mà thấy chính bản thân bạn phải ngạc nhiên, thán phục đó là thành công rồi.

Cách học ảo thuật  để biếu diễn ảo thuật với những dụng cụ đơn giản

Về dụng cụ ảo thuật, bạn cũng có thể tận dụng những dụng cụ đơn giản, thân quen trong cuộc sống mà hằng ngày cần đến chúng, có thể bạn mượn chúng từ chính khán giả, rồi khi biểu diễn xong lại trả lại khán giả. Ngoài ra bạn cũng phải tập luyện thật kĩ để chắc chắn rằng màn biểu diễn diễn của bạn khán giả không thể nào thấy được bí mật.

Để học được 1 trò ảo thuật bạn phải tốn nhiều thời gian để luyện tập và biểu diễn, bạn cũng cần được đầu tư dụng cụ ảo thuật cho việc tập luyện, để tiết kiệm chi phí bạn có thể đến những shop ảo thuật bán dụng cụ giá rẻ.

Cách học ảo thuật  tốt nhất chính là bạn nên tham gia giao lưu và biểu diễn ảo thuật tại các clb chuyên về ảo thuật

Nếu bạn tìm được phương pháp tự học đúng cách mà không cần phải đến những lớp dạy ảo thuật, hoặc cũng có thể tìm gặp làm quen với những người cùng đam mê sở thích về ảo thuật tại các câu lạc bộ, nhóm ảo thuật tại địa phương bạn đang sinh sống để trao đổi và cùng nhau học hỏi thêm những kinh nghiệm mà bạn còn chưa biết, có khi còn giúp đỡ trao đổi cả về dụng cụ ảo thuật của bạn diễn nữa đấy.

Bên cạnh đó cách học ảo thuật tốt nhất chính là cùng nhau trao đổi kinh nghiệm ảo thuật với các ảo thuật khác. Bạn cũng cần chúy ý hãy chọn cho mình những trò ảo thuật hay nhất để luyện tập cũng như phong cách phù hợp để phát triển.

Đừng bao giờ tham lam và cố gắng tập luyện quá nhiều trò ảo thuật trong cùng một khoản thời gian ngắn vì bạn biết hàng trăm trò ảo thuật và bạn cũng quên từng ấy trò ảo thuật.

tags: ao thuat can canh, ao thuat san khau

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.