Đồ chơi ảo thuật My Kingdom dành cho các ảo thuật gia nhí

Chuỗi cửa hàng My Kingdom là một địa chỉ cung cấp đồ chơi uy tín hàng đầu hiện nay với những sản phẩm chất lượng được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra My Kingdom buôn bán nhiều dạng đồ chơi ảo thuật dành cho trẻ em. Với các sản phẩm đồ chơi ảo thuật My Kingdom sẽ giúp trẻ thực hành tay và mắt nhanh chóng hơn khi cố gắng để hiểu các quy tắc và nhìn ra cách chơi. Tư duy logic của con bạn được phát triển như là một sự hiểu biết về cách mà nhà ảo thuật sử dụng trong các trò chơi ảo thuật.

Đồ chơi ảo thuật My Kingdom bền đẹp, an toàn cho bé , giá tốt nhất

Trong đó nổi bật là sản phẩm bộ dụng cụ ảo thuật 6 trong 1 – CL1. Với bộ dụng cụ ảo thuật 6 trong 1, bé sẽ từng bước luyện tập các màn biểu diễn khác nhau từ cấp độ dễ đến khó. Hơn thế nữa với ba màn biễu diễn độc quyền chỉ có duy nhất trong bộ dụng cụ ảo thuật tổng hợp CL1, bé sẽ thỏa sức trổ tài biểu diễn của mình.

Đồ chơi ảo thuật my kingdom đa dạng chủng loại hàng hóa

Đặc biệt giá chỉ cực kì phải chăng bé đã có thể bắt đầu hóa thân thành những ảo thuật gia nhí tài giỏi của gia đình mình rồi đó nha. Bên cạnh đó sản phẩm bộ sưu tập các dụng cụ ảo thuật chuyên nghiệp của My Kingdom cũng rất được ưu chuộng bao gồm 8 trò biểu diễn: Bộ bài đặc biệt, Dây xích thần kỳ, Đồng xu biết bay, Bóng mút thần kỳ, Bút chì siêu nhiên, Hộp bài biến mất, Đồng xu ma thuật,Chiếc hộp thần kỳ, đính kèm DVD hướng dẫn sử dụng biểu diễn các trò ảo thuật. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm khác như bút chì siêu nhiên, cây bút ma thuật , … với giá cả rất phải chăng hợp với túi tiền của nhiều bậc phụ huynh .

Mua đồ chơi ảo thuật My Kingdom cho các bé ở đâu ?

Nếu bạn muốn sở hữu cho bé yêu nhà mình những Đồ chơi ảo thuật My Kingdom đừng chần chừ gì nữa, hãy đến với shop dụng cụ ảo thuật 7aothuat để tậu về cho mình những sản phẩm bạn yêu thích.Các bạn có thể xem sản phẩm ảo thuật tại tin này và có thể tham khảo thêm sản phẩm tại địa chỉ : https://7aothuat.com/.

Sản phẩm đồ chơi ảo thuật My Kingdom rất chạy chính là bộ đồ chơi ảo thuật cho trẻ em Magic Lá bài tiên tri. Với đồ chơi ảo thuật này thì bé có thể chọn bất kỳ trong đám đông khán giả để lấy một lá bài ngay sau đó bé có thể dễ dàng tìm thấy nó trong 52 lá bài khi sử dụng bộ lá bài tiên tri Magic 546.
Sản phẩm bộ đồ chơi ảo thuật cho trẻ em Magic Lá bài tiên tri có cách chơi và sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn và bé nhà bạn có thể tham khảo DVD đi kèm mô tả lại trình tự, kỹ thuật, phương pháp, giúp trẻ có thể thực hiện được dễ dàng, đảm bảo sẽ là món đồ chơi thú vị cho bé thực hành và thực hiện trước mặt gia đình và bạn bè.

Hy vọng các sản phẩm đồ chơi ảo thuật My Kingdom kỳ diệu giúp bé phát triển óc quan sát và trí tưởng tượng phong phú, giúp bé giải trí sau những giờ học căng thẳng, phát triển trí thông minh sáng tạo và đôi tay khéo léo, nhanh nhẹn.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.