Tự học ảo thuật dễ hay khó ?

Bạn muốn học biểu diễn ảo thuật nhưng không cần đến các trung tâm dạy ảo thuật? Bạn muốn tự mình nghiên cứu và tự học ảo thuật tại nhà?  Hiện nay, ảo thuật là một bộ môn mới dành cho các bạn trẻ ham mê ảo thuật và có dự định học ảo thuật thì câu hỏi  tự học ảo thuật đang là một vấn đề đau đầu đối với các bạn chưa tìm được phương pháp tự học ảo thuật hiệu quả. Để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp tự học ảo thuật hiệu quả, không ít bạn trẻ đã bỏ rất nhiều thời gian và sức lực để tìm hiểu các phương pháp tự học ảo thuật. Hiểu được nỗi băn khoăn của bạn bài viết dưới đây sẽ chia sẽ kinh nghiệm tự học ảo thuật của anh Thành – chủ shop 7aothuat nổi tiếng trong giới ảo thuật tại Sài Gòn.  

Hành trình tự học ảo thuật để trở thành chủ shop của cậu bé đam mê ảo thuật

Có những bạn may mắn tìm được phương pháp tự học ảo thuật đúng cách, ví dụ như  anh Thành – chủ của shop 7aothuat – một trong những nơi cung cấp biễu diễn ảo thuật, dung cụ ảo thuật hàng đầu hiện nay tại tpHCM. Với những nỗ lực không ngừng nghĩ đã giúp anh đạt được những thành tựu đáng kể trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp như mơ ước.

Ngay từ bé, anh Thành đã coi ảo thuật là niềm đam mê, không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình ảo thuật nào diễn ra trên tivi.  Vào cấp 3 lúc rảnh rỗi, anh Thành vẫn lên mạng xem các video clip về ảo thuật và học theo từ từ. Anh cũng đi tìm các ảo thuật gia ở thành phố, gặp và xin học vài chiêu từ những ảo thuật gia đó.

Kinh nghiệm tự học ảo thuật của anh Thành  – chủ shop 7aothuat

Anh Thành chia sẽ khi bắt đầu học ảo thuật, các bạn nên tìm hiểu một số video clip hướng dẫn dạy ảo thuật. Các bạn có thể tìm hiểu trên Youtube, Youku hoặc trong mục hướng dẫn ảo thuật trong các diễn đàn group về ảo thuật.  Các bạn sẽ bắt đầu với những trò ảo thuật đơn giản nhất, đầu tiên là chỉ cần dụng cụ ảo thuật là đủ, tiếp theo là những trò kết hợp dụng cụ và diễn xuất, kết hợp dụng cụ và kĩ năng cấp thấp, đến kết hợp dụng cụ và kĩ năng cấp cao, cuối cùng  mới là các màn ảo thuật hùng hậu với sự hỗ trợ từ một dàn ê-kip đằng sau bức màn sân khấu.

Tự học ảo thuật cần phải siêng năng tập luyện

Để thành công đòi hỏi một người cần 99% sự cần cù và chỉ 1% năng khiếu. Đối với nghề này ngoài đam mê ra bạn cần phải kiên trì tập luyện hằng ngày.   Việc siêng năng tập luyện có một vai trò hết sức quan trọng, khiến màn ảo thuật trở nên nhuần nhuyễn, không mắc lỗi lầm và khiến ảo thuật gia thêm tự tin khi biểu diễn trước khán giả.

Với mong ước chăm sóc cho niềm đam mê của các bạn  trẻ  đam mê ảo thuật, 7aothuat có mở các khóa học  hướng dẫn các bạn ảo thuật hiệu quả và giúp bạn biết cách theo đuổi đam mê, và niềm đam mê đó sẽ lớn lên cùng với quá trình học ảo thuật của bạn.

Tham gia các khóa học tại 7aothuat anh Thành sẽ cùng các ảo thuật hàng đầu tại 7aothuat  sẽ cùng bạn trong quá trình học ảo thuật đầy gian nan này. 7aothuat cam kết sẽ hướng dẫn các bạn thuần thục để các bạn có thể tự tin biểu diễn cho bất cứ ai xem.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *