Những chú ý khi mua bài tây 52 lá

Trong tất cả các loại bài ,bài 52 lá mà ta thường gọi là bài tây phổ biến nhất trên thế giới. Bài tây không giống bài Việt Nam, nó gồm 8 đến 10 chất khác nhau, còn bài VIệt Nam thì gồm rô, cơ, chuồn, bích chính vì vậy mà nó thường được sử dụng để người ta biểu diễn các mà ảo thuật trên sân khấu.

Chỉ với một bộ bài ảo thuật đơn giản, bạn lại có thể dùng nó để biến tấu và tạo ra thật nhiều những màn trình diễn khác nhau. Ảo thuật gia sở hữu nhiều bộ bài khác nhau trong số chúng để đa dạng và hoàn hảo hoá trong tiết mục ảo thuật bài đầy hấp dẫn.

Biểu diễn ảo thuật bài tuy là một trong những bài học vỡ lòng  tuy nhiên không chỉ dừng lại ở những bộ bài tây bình thường khác, ảo thuật bài cần những bộ bài cao cấp hơn, đặc dụng hơn để phục vụ tối đa cho màn biểu diễn của mình. Chúng ta hãy tìm hiểu về bài tây 52 là và khi mua bài tây 52 lá thì cần lưu ý điều gì ?

Mua bài tây 52 lá thì cần chú ý điều gì ?

Người ta ghi nhận việc người châu Âu sử dụng bộ bài Tây ngày nay từ năm 1418. Các lá bài Vua, Hoàng hậu hay Hoàng tử được in và tạo hình rất đẹp và đắt tiền. Các mẫu lá bài và cách chơi cũng được thay đổi tùy từng quốc gia. Đôi khi, chúng được dùng vào việc bói toán hay ảo thuật nhiều hơn là chơi giải trí.

Cho đến nay ,người ta vẫn chưa biết được nguồn gốc loại bài này vì có người cho rằng chính người Trung quốc chơi bài Tây đầu tiên, cũng có ý kiến khác lại cho rằng chính người Ba Tư đã phát minh ra nó . Phân biệt giữa 2 loại bài tây và bài Việt Nam thì có 2 loại bài không có nhiều điểm khác nhau nhưng nếu nói về chất lượng thì lại là sự khác biệt vượt trội.

Khi mua bài tây 52 lá chúng ta cũng cần chú ý đến chất liệu bài, bài Việt Nam của chúng ta đa số là những bộ bài từ Trung Quốc , họ làm những bộ bài này từ bột giấy và giấy bìa công nghiệp .  

Còn nói về bài Tây thì chất liệu của bài tây được chia thành rất nhiều dòng chất liệu phổ biến ví dụ như : Air Cushion Finish, Smooth Finish, Linoid Finish, Advanced Air Cushion Finish, Plastic Finish. Bài Tây được thiết kế chất liệu tốt, lâu hỏng, có thể được sử dụng lâu dài.

Mua bài tây 52 lá ở đâu tốt ?

Để đảm bảo mua bài tây 52 lá  chất lượng tốt nhất, bạn có thể tham khảo qua gian hàng tại hop 7aothuat . Hiện nay, shop 7aothuat  đang là một trong những chuỗi cửa hàng kinh doanh dụng cụ ảo thuật có uy tín nhất tại tpHCM.

Bên cạnh đó, 7aothuat còn có dịch vụ cho thuê ảo thuật gia , và các  khoá học đào tạo ảo thuật chuyên nghiệp với giá thành cực ưu đãi, giáo viên là các ảo thuật gia chuyên nghiệp và môi trường thực hành đa dạng, bài bản.

Mua bài tây 52 lá tại 7aothuat bạn sẽ đảm bảo gì ?

Mua bài tây 52 lá tại 7aothuat bạn 100% hàng chính hãng, sản phẩm cực kì chất lượng, sử dụng được lâu dài, cực khó xuống cấp, giúp hỗ trợ biểu diễn ở mức tốt nhất. Mặt hàng bộ bài tây 52 tại shop 7aothuat đa dạng, phong phú,với  nhiều bộ cực độc với số lượng cực ít, nhanh tay thì còn. Giá cả cực mềm mại phải chăng, đúng với chất lượng sản phẩm.

Tags: bai bicycle usa

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.