Top các bộ bài ảo thuật đẹp được nhiều người chơi ảo thuật ưa chuộng

Ảo thuật bài  không phải chỉ cần những bộ bài đơn giản, bình thường mà còn cần những bộ bài cao cấp hơn, đặc dụng hơn nhằm phục vụ tối đa cho màn biểu diễn. Vì  sự đa dạng và hoàn hảo hoá trong lĩnh vực ảo thuật bài đầy hấp dẫn  nên đó cũng chính là lí do tại sao bạn phải sở hữu nhiều bộ bài khác nhau.

Khi trình diễn ảo thuật bài, nếu bạn sở hữu trong tay bạn các bộ bài ảo thuật đẹp, bộ bài càng độc lạ, hình thức càng bí ẩn và bắt mắt, thì sẽ thu hút được khán giá hơn gấp nhiều lần so với những bộ bài thông thường. Chưa kể, ứng với từng bộ bài là những màn trình diễn được đào tạo riêng biệt, do đó, sở hữu càng nhiều các bộ bài ảo thuật đẹp, bộ bài càng độc lạ cũng một phần chứng tỏ đẳng cấp ảo thuật bài càng cao.

Hiện nay trên thị trường bài ảo thuật các hãng sản xuất bài ảo thuật trên thế giới lại cho ra thị trường hàng chục, thậm chí hàng trăm bộ bài mới. Giữa một rừng bài ảo thuật đa dạng và phong phú như thế, bằng một cách nào đó, một số bộ bài trở nên “đặc biệt” hấp dẫn đối với những người mới chơi ảo thuật, có thể kể đến các bộ bài ảo thuật đẹp  như: BỘ BÀI MA QUỶ – SVENGALI DECK, Love Me Deck, Bicycle Shadow Master … Những bộ bài này có mức giá chênh lệch nhau nhiềuhay ít còn  tuỳ thuộc vào chất liệu cũng như độ quý hiếm, năng suất sử dụng từng loại.

Bộ bài Svengali Deck Magic

Bộ bài Svengali Deck Magic là một bộ bài ảo thuật nổi tiếng có thể biến hóa đến 25 trò kì bí khác nhau. Điều kì diệu của bộ bài này là đánh vào tâm lý không tin ảo thuật và họ sẽ rất bất ngờ khi những điều họ không tin lại đang xảy ra trước mắt họ với sự ảo diệu của bộ bài Svengali Deck Magic.  Lá bài mà khán giả chọn sẽ biến hiện một cách bí ẩn trong bàn tay và shock hơn hết là chỉ với một cái búng tay có thể biến cả bộ bài bình thường (có nhiều lá) thành bộ bài chỉ toàn lá khán giả chọn.

Bộ bài Svengali Deck rất dễ sử dụng, bạn chỉ tập trong vòng 60 phút là có thể biểu diễn bộ bài này trước bạn bè, gia đình,… Điểm hay của bộ bài này là đánh vào tâm lí chỉ tin vào những điều hiển nhiên, mắt thấy tai nghe và tất nhiên họ sẽ hết sức bất ngờ khi những điều trái ngược lại với những thứ mà họ nghĩ là “chắc chắn” xảy ra.

Bộ bài Svengali Deck Magic là loại hàng nhập khẩu từ nước ngoài về, được sản xuất theo dây chuyền nên rất chuẩn. Chất liệu giấy cứng, bền, dẻo dai và rất đẹp. Tuổi thọ của loại bài này từ 6 đến 7 tháng, nếu bảo quản tốt có thể sử dụng lâu hơn.

Bộ bài Love Me Deck

Bộ bài Love Me Deck có xuất xứ  tại Mỹ, chất liệu là loại giấy FSC-certified được sản xuất bằng gỗ tự nhiên và loại mực cao cấp chiết xuất từ thực vật.  Love Me Deck được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng bởi màu sắc tràn đầy sức sống và tình yêu. Đây là bộ bài tuyệt vời để chia sẻ đam mê của bạn đến người bạn yêu.

Bicycle Shadow Master

Nằm phiên bản series Bicycle Masters bao gồm Bicycle Standard, Bicycle Master and Shadow Master. Bicycle Shadow Master là phiên bản thứ 3 , làm bằng chất liệu  giấy tuyệt hảo với phong cách thiết kế đề cao các tông màu tối. Khi bạn mở hộp bài và trải nghiệm các quân bài trên tay, bạn sẽ cảm nhận được ngay mức độ hiệu quả. Bicycle Shadow Master hỗ trợ đắc lực cho khả năng handling của bạn đấy.

Tags: bai bicycle usa

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *