Cùng Nhau Xem Biễu Diễn Ảo Thuật Hay Nhất

Ảo thuật luôn là một môn nghệ thuật hấp dẫn người xem ở mọi thời đại, không chỉ vì nó thường được diễn ở các sân khấu to lớn, hoành tráng với lượng khán giả khổng lồ, mà còn vì những điều ảo diệu được thể hiện bởi các ảo thuật gia đại tài. Mời các bạn yêu mến ảo thuật hãy cùng 7aothuat.com xem ảo thuật hay nhất đến từ khắp nơi trên thế giới nhé!

Từ những màn ảo thuật theo kiểu “không thể nào tin nổi” của một ảo thuật gia kết hợp ảo thuật với Toán học để cho ra đời một kiểu ảo thuật mới là “ảo thuật toán”, đến một màn biểu diễn nhẹ nhàng mà không kém phần hấp dẫn với ảo thuật bài, và cuối cùng là trò ảo thuật có phần kinh dị nhẹ trong chương trình Britain’s Got Talent, chúng tôi sẽ cho quý vị những phút giây xem ảo thuật hay nhất đáng nhớ trong đời.
Cùng đồng hành với chúng tôi, 7aothuat.com, để các bạn đam mê ảo thuật có thể thoải mái xem ảo thuật hay nhất một cách thường xuyên và chất lượng nhất.

1 – Xem ảo thuật hay nhất với ảo thuật gia toán học

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa ảo thuật với toán học, “ảo thuật toán” sẽ mang lại cho người xem những sự ngạc nhiên thú vị, đầy bất ngờ khi ảo thuật gia thể hiện khả năng thực hiện phép tính như một cái máy tính Casio. Xem ảo thuật hay nhất này các bạn sẽ trả lời được câu hỏi là liệu những người đã học giỏi rồi có thể biểu diễn ảo thuật được không? Không phải “mọt sách” là chỉ biết học không thôi đâu nhé.

Xem ảo thuật hay nhất với ảo thuật toán cũng sẽ có thể mở ra cho các bạn trẻ đam mê ảo thuật một chân trời mới, một “mảnh đất màu mỡ” khác để khai thác trên con đường ảo thuật, đặc biệt với những bạn thích toán hoặc giỏi toán.

2 – Xem ảo thuật hay nhất với lá bài di chuyển

Các bạn đã từng xem các bộ phim kinh điển về “siêu năng lực” chưa? Những người có khả năng di chuyển đồ vật bằng ánh mắt, bằng bàn tay hay đơn giản chỉ là một cái ngón tay mà thôi được xem là những siêu nhân. Và lĩnh vực ảo thuật cũng có ảo thuật siêu năng lực đấy.


Hãy cùng xem ảo thuật bài hay nhất với lá bài này nhé, chúng tôi tin rằng các bạn cũng sẽ há hốc miệng và tròn xoe mắt ngạc nhiên đầy thán phục như các khán giả trong clip thôi. Không ai có thể rời mắt khỏi màn hình khi xem ảo thuật hay nhất này, vì bạn sẽ thấy ảo thuật gia điều khiển lá bài đi theo những quỹ đạo khác thường và vô cùng thú vị.
Đặc biệt, ảo thuật gia còn có thể biến ra cả một bộ bài từ… không khí, làm biến mất lá bài rồi lại hiện nó ra lại, và thổi lá bài biến thành một làn khói mong manh trước mắt khán giả.

3 – Xem ảo thuật hay nhất với màn ảo thuật hơi kinh dị và hài hước

Các bạn sẽ trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời khi xem clip này đấy, màn ảo thuật này diễn ra tại một chương trình tương tự như gameshow truyền hình Tài năng Việt, đó là chương trình Britain’s Got Talent diễn ra tại Anh quốc.


Khi xem ảo thuật hay nhất này, đầu tiên các bạn sẽ cảm thấy hơi ghê rợn khi ông ảo thuật gia thản nhiên nuốt đồ vật vào bụng rồi lại “ói” nó ra, rồi bạn sẽ thấy thú vị khi ổng “ói” đồ ra như “lấy đồ trong túi”.
Sau đó, ảo thuật gia này đề nghị một trong ba vị giám khảo cho ổng mượn chiếc nhẫn vàng, rồi ổng nuốt chiếc nhẫn vàng của người ta vô bụng. Vẻ mặt ngơ ngác của cô nàng giám khảo tội nghiệp khiến tất cả khán giả không nhịn được cười. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không xem ảo thuật hay nhất với clip này nếu chiếc nhẫn mất luôn phải không nào? Ông ảo thuật khôi hài kiêm kinh dị này chỉ “hù” ban giám khảo cùng khán giả chơi thôi.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *