Những trò ảo thuật vui

Ảo thuật không chỉ mang đến những sự ngạc nhiên bất ngờ, những sự thú vị pha lẫn thán phục, mà còn có thể đem đến những niềm vui, những nụ cười thoải mái xua tan mọi lo âu căng thẳng của cuộc sống đời thường.

Những trò ảo thuật vui thường được các ảo thuật gia khai thác triệt để nhằm tạo sự thu hút đặc biệt trong các show diễn có nhiều trẻ em, mang đến cho các em nụ cười hồn nhiên và chắp cánh ước mơ.

Để có thể biểu diễn những trò ảo thuật vui nhộn đầy hấp dẫn, các ảo thuật gia cần có thêm một chút xíu óc hài hước và khả năng diễn xuất hóm hỉnh. Công việc này thích hợp cho những ai vốn yêu mến trẻ thơ, thích được nô đùa với các thiên thần nhí này.

Không chỉ phù hợp với trẻ em, những trò ảo thuật vui này cũng có thể “hớp hồn” người lớn một cách dễ dàng. Ai mà không thích được cười nhỉ? Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, được xem những màn ảo thuật vừa độc đáo vừa hóm hỉnh tươi vui thì thật là tuyệt.

1 – Những trò ảo thuật vui với các lá bài

Bạn có thể đoán được quân bài nào mà khán giả đã chọn, bạn có thể biến 4 quân bài Aces thành 4 quân “Già” chỉ bằng một cái lắc tay nhẹ nhàng, bạn cũng có thể hô biến 1 quân bài nào đó thành quân bài mà khán giả đã chọn với sản phẩm Wow 3.0 hoặc làm cho một lá bài bốc cháy rồi trở lại nguyên vẹn…

Những trò ảo thuật vui với lá bài sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn nhẹ nhàng thoải mái kèm những tiếng cười sảng khoái đầy ngạc nhiên.

2 – Những trò ảo thuật vui cho các bé

Có thể kể đến trò ảo thuật kinh điển làm cho các em phải vỗ tay thích thú là trò biểu diễn với “con sâu vui vẻ”. Một con sâu bằng bông vô tri giác lại có thể chuyển động bò loanh quanh trong tay ảo thuật gia là một sự ngạc nhiên đầy thích thú với trẻ em.

 

Những trò ảo thuật vui khác cho các bé cũng không kém phần sôi động có thể được kể đến là trò dây hoa kéo dài, chuồng bồ câu bí mật (với trò này bạn có thể biến ra một chú chim bồ câu sống hẳn hoi từ một cái chuồng trống không), xu đổi màu, mực di chuyển trên da, máy tạo khói, vợt tạo xu, đèn giao thông…

Với bộ sưu tập những trò ảo thuật vui đầy thú vị như vậy, bạn sẽ là một ảo thuật gia đáng nhớ trong mắt trẻ thơ đấy.

3 – Những trò ảo thuật vui trên đường phố

Một trong những mảnh đất màu mỡ cho ảo thuật phát triển và hoàn thiện chính là trên đường phố. Đã từ lâu trên thế giới, ảo thuật đường phố là một món ăn tinh thần không thể thiếu cho người dân đô thị. Trong nhịp sống hối hả tấp nập, hình ảnh một ảo thuật gia đường phố biểu diễn trước một đám đông háo hức trên vỉa hè có thể làm cho thời gian của chúng ta như ngừng lại, mọi ánh mắt tập trung vào những trò ảo thuật vui nhộn mà ảo thuật gia đang làm… và họ bỗng nhận ra những màu sắc tươi đẹp của cuộc sống.

Đổi lá bài trên nón, găng tay trắng đen, quả táo hóa Iphone, găng tay lửa, khăn ra quần chip, máy in tiền… chính là những trò ảo thuật vui trên đường phố đã giúp các ảo thuật gia đường phố chinh phục khán giả và mang đến cho họ những tràng cười thoải mái nhất.

Thân mời các bạn trẻ đam mê ảo thuật bài hoặc đam mê mang đến niềm vui, nụ cười cho những người mình yêu thương hãy “thân chinh” đến shop ảo thuật giá rẻ nhất Việt Nam 7aothuat.com để sắm cho mình những trò ảo thuật vui bất hủ này nhé! Cuộc sống của bạn và người thân, bạn bè bạn sẽ được thêm nhiều gia vị hấp dẫn không thể quên được.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :