Cùng xem ảo thuật tiền

Khi bạn diễn ảo thuật với bộ bài, với những chú chim bồ câu hoặc với những quả bóng… sẽ làm khán giả tò mò muốn biết bạn định làm gì với chúng. Nhưng sự tò mò ấy không thể nhiều hơn khi bạn diễn ảo thuật với tiền.

Bởi vì tiền có một giá trị lớn trong cuộc sống hàng ngày của con người, sức hút của nó khá mạnh mẽ, nên ảo thuật tiền cũng sẽ có sức hút tương tự. Có nghĩa là, khi bạn diễn ảo thuật với những tờ tiền hay với các đồng xu, thì bạn sẽ có được sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

Không ngạc nhiên khi các ảo thuật gia xưa nay luôn kiếm tìm cho mình những màn trình diễn ảo thuật tiền ấn tượng để bổ sung vào bộ sưu tập biểu diễn của mình. Đó sẽ là quân “át chủ bài” của ảo thuật gia để lôi kéo sự chú ý của khán giả vào chương trình của mình khi cần thiết. Đặc biệt là khi bạn diễn trò với chính những tờ tiền mượn từ khán giả.

Mời các bạn cùng 7aothuat.com điểm qua vài trò ảo thuật tiền đầy thú vị sau đây. Hi vọng chúng có thể giúp các bạn tìm thấy niềm vui, sự thư giãn hoặc là học được một vài điều gì đó bổ ích cho con đường ảo thuật của riêng bạn.

1 – Ảo thuật tiền kiểu “biến hóa”

Với màn biểu diễn ảo thuật tiền thú vị này, bạn sẽ làm khán giả vô cùng ngạc nhiên đầy thích thú, khi làm cho 2 tờ 1000đ biến thành chỉ 1 tờ 2000đ, rồi sau đó lại làm cho 1 tờ 2000đ ấy biến trở lại thành 2 tờ 1000đ.

Bạn sẽ không cần phải mặc áo tay dài, để khán giả khỏi nghi ngờ bạn lấy tiền từ tay áo ra. Cứ thoải mái mặc áo tay ngắn và khán giả sẽ “đau đầu” mà không thể nghĩ ra được là bạn đã làm như thế nào.

Màn ảo thuật tiền kiểu “biến hóa” này thích hợp để biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể diễn được ở sân khấu, bàn tiệc hay thậm chí là các phòng trà hay trên đường phố đều được. Vì sức thu hút sự chú ý của nó vốn đã rất mạnh rồi.

2 – Ảo thuật tiền bằng “bút đâm xuyên tiền”

Tiền thì ai cũng quý. Nếu ai thấy bạn làm rách tờ 1000đ của họ mà không hề xót, điều đó có nghĩa bạn hãy làm rách tờ tiền có mệnh giá lớn hơn đi. Thử tờ 500 nghìn đồng xem, họ sẽ xót ngay.

Bởi vậy, khi dùng dụng cụ ảo thuật đặc biệt “bút đâm xuyên tiền” này để biểu diễn ảo thuật tiền, bạn nên mượn 1 tờ tiền nào đó từ chính khán giả nhằm tăng thêm phần kịch tính cho màn trình diễn. Bảo đảm chủ nhân của tờ polime trong tay bạn sẽ chăm chú nhìn bạn từ đầu đến cuối, không dám rời mắt khỏi bạn nửa bước.

Và khi bạn dùng cây bút trong tay thản nhiên đâm một phát xuyên qua tờ tiền ấy, chủ nhân của nó sẽ lập tức có ý định bắt bạn đền cho họ tờ khác. Nhưng dĩ nhiên, họ không bao giờ nói ra được ý định đó vì bạn sẽ hoàn trả cho họ tờ tiền ấy một cách hoàn toàn nguyên vẹn, không một vết trầy xước.

Cùng xem màn ảo thuật tiền đặc sắc này nhé!

3 – Ảo thuật tiền với trò “hô biến đồng xu”

“Hô biến đồng xu” là một trong những trò ảo thuật tiền kinh điển của dân chơi ảo thuật, vì tính hiệu ứng của nó rất cao. Màn trình diễn khá thu hút với đồng xu “thoắt ẩn thoắt hiện” như có ma thuật ở đâu đó quanh khán giả.

ảnh minh họa

Trò ảo thuật tiền này còn thú vị với người chơi ảo thuật ở chỗ họ phải luyện tập mới có thể diễn được, đây là một thách thức với những người lười biếng nhưng lại là một sự cuốn hút với dân đam mê ảo thuật.

Clip sau đây sẽ kèm luôn cho bạn phần giải thích sự huyền bí của nó. Chưa từng có một người nào không cảm thấy ngạc nhiên khi phát hiện bí mật của trò ảo thuật này, bởi nó quá đơn giản mà họ lại không thể tự mình nhận ra.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *