Bé làm ảo thuật gia

Ảo thuật gia là một ngành nghề đầy thú vị, bởi vì nó mang lại niềm vui và những sự ngạc nhiên cho khán giả. Nó có tính giải trí và thư giãn rất cao, vì vậy mà ảo thuật thường được tổ chức kèm theo các chương trình biểu diễn xiếc, biểu diễn ca nhạc hoặc tại các phòng trà, bàn tiệc…

Với các em nhỏ đang ở độ tuổi hoàn thiện nhận thức với thế giới xung quanh, thì ảo thuật gia là một nghề có sức quyến rũ và thu hút rất lớn. Trong khi các em còn đang bỡ ngỡ với thế giới rộng lớn xung quanh mình, đang rất hiếu kì với những điều kì lạ, thậm chí kì dị, mà ảo thuật đem lại, thì việc có thể tự mình làm được những điều kì lạ ấy là cả một phép màu.

Khi bé làm ảo thuật gia, các bé thiếu nhi có thể tự mình khám phá những bí mật của ảo thuật mà bấy lâu nay đang “trăn trở”. Đó là một điều tuyệt vời nhất mà quý phụ huynh có thể làm cho các bé. Bởi việc những bộ óc non nớt khám phá được bí ẩn của phép màu sẽ là một niềm vui rất lớn.

Vậy thì quý phụ huynh chúng ta có thể cho các bé làm ảo thuật gia ở đâu? Đó là một câu hỏi luôn làm cho người lớn phải đau đầu nhức óc. Không ai muốn bọn trẻ sau khi học hỏi về ảo thuật xong, đã diễn được ảo thuật mà lại không có “đất dụng võ”.

Bởi vậy, việc tìm kiếm địa điểm hoặc sự kiện để các bé làm ảo thuật gia cũng quan trọng và cấp thiết không kém việc tìm kiếm chỗ học ảo thuật cho các bé. 7aothuat.com sẽ tư vấn cho các bạn vài địa điểm hợp lí sau đây.

1 – Bé làm ảo thuật gia tại nhà

Dĩ nhiên rồi, còn nơi nào ấm áp và thân thiện hơn mái nhà của chính mình. Sau những giờ học căng thẳng ở trường, sẽ rất thú vị cho cả nhà khi bé làm ảo thuật gia cho ông bà, cha mẹ, anh chị em cùng xem. Những giây phút thư giãn thoải mái cho cả gia đình sẽ là động lực quan trọng giúp các bé ngày càng yêu nghề và chăm chỉ học hỏi nhiều hơn nữa.

Khi bé làm ảo thuật gia tại nhà, các bé cũng có thể nhân đó mà rèn luyện thêm tính tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Bên người thân thì các bé tự tin rất dễ, sau đó từ từ “nâng cấp” sự tự tin này với ngày càng nhiều khán giả hơn, quy mô lớn hơn.

2 – Bé làm ảo thuật gia tại bàn tiệc

Sẽ thật tuyệt vời khi trong chính những bữa tiệc sinh nhật của mình, các bé có thể biểu diễn những trò ảo thuật mới học được cho các bạn xem, biến bữa tiệc sinh nhật hoặc bất cứ tiệc nào khác trở thành một buổi biểu diễn đặc sắc và đầy thú vị. Bé làm ảo thuật gia cho bạn bè xem cũng là một cách hiệu quả để rèn luyện sự tự tin khi diễn ảo thuật cho các bé.

Không những có thể tự diễn cho tiệc của mình, các ảo thuật gia nhí cũng có thể nhận “sô” diễn từ các bé khác, góp phần tạo nên một bữa tiệc tuyệt vời cho bạn bè. Đây là một cơ hội cho bé làm ảo thuật gia chuyên nghiệp, dù chỉ là trong giai đoạn “tập sự”, nhưng không kém phần hấp dẫn.

3 – Bé làm ảo thuật gia tại trường

Có trường học nào mà không tổ chức vài sự kiện trọng đại nào đó, vài chương trình văn nghệ đặc biệt trong một năm học? Đó sẽ là những cơ hội hiếm có cho các bé trổ tài biểu diễn ảo thuật.

Đặc biệt, khi bé làm ảo thuật gia ở những sự kiện như vậy, thì cũng không khác gì so với các ảo thuật gia thực thụ dưới ánh đèn sân khấu.

Như vậy thì sự tự tin trước khán giả của các bé đã có thể “trưởng thành” rồi, nên quý phụ huynh đừng nên ngần ngại khi có cơ hội cho các bé làm ảo thuật gia tại trường. Cho dù sau này các bé không theo đuổi con đường ảo thuật gia chuyên nghiệp, thì sự tự tin trước công chúng ấy vẫn có thể phát huy tác dụng hữu ích của nó ở rất nhiều lĩnh vực khác.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *