Đạo cụ ảo thuật được ưa chuộng

Top 5 đạo cụ ảo thuật được ưa chuộng

1 – Bài ảo thuật

Đạo cụ ảo thuật được ưa chuộng chính là  bài Biycle .Bài Bicycle không cần phải giới thiệu nhiều nữa vì đây là loại bài rất quen thuộc với “dân ảo thuật”. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bài Bicycle khác nhau khiến cho những bạn cần mua bài Bicycle khá phân vân.

Hầu hết thì dụng cụ ảo thuật với lá bài thì rất dễ học và làm theo, vì tùy theo cấp độ, nếu bỏ thời gian học nhiều thì làm chuyên nghiệp hơn, học ít thì không thấy được cái riêng nhưng vẫn biểu diễn được.

Ảo thuật bài có rất nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào người biểu diễn, nhưng bài thuộc top nhiều phong cách nhất hiện nay, chẳng hạn như một bộ bài ta có thể biểu diễn lấy ngẫu nhiên được tứ quý át, biến 10 J Q K A cơ thành 10 J Q K A rô, biễn mất lá bài trong tay, tạo ra nhiều lá bài,… rất nhiều và rất nhiều.

Mỗi bài ảo thuật có nhiều chức năng và thú vị khác nhau, ai có thế về ảo thuật bài nào thì chọn bộ bài đó, thỏa sức chưa,

2 – Khăn thành gậy thép

Khăn thành gậy hay còn gọi là biến gậy (xuất gậy) đây là dụng cụ ảo thuật sân khấu từ một cái khăn bạn vũ biến thành cây gậy thép cực ảo thuật. Đây là trò ảo thuật sân khấu vô cùng đặc sắc. Chỉ cần hô biến sẽ xuất một cây gậy ma mị. Khăn thành gậy được làm từ thép độ bật ra rất nhanh và mạnh dùng để diễn bàn tiệc hay sân khấu đều ok hết.

Gậy được thiết kế từ một loại thép được cuộn lại và tùy theo màu bạn có thể lựa chọn tùy thích chính vì được làm từ một loại thép tốt nên khi bung ra với tốc độ nhanh bung trong vòng chưa tới 1 giây và thu cái khăn về mắt thường khán giả sẻ không nhìn theo kịp. Gậy 4 màu này đươc cải thiện rất nhiều,nhỏ gọn,dễ cầm,rất thích hợp đễ diễn ảo thuật sân khấu và ảo thuật đường phố

Cách thức diễn biến gậy bạn cuộn gậy lại sau đó cột một chiếc khăn nhỏ vào trong chốt gậy sau đó chúng ta kết hợp với bài diễn cá nhân của các bạn, nhưng thường khi các bạn diễn từ cái khăn biến ra cây gậy, hoặc tay không biến ra gậy sau đó biến ra dù….trung bình nếu một bài diễn ảo thuật ít nhất chúng ta cũng phải có 1-2 cây màu tùy bài diễn

3 – Ngón tay biến mất khăn

Màn ảo thuật làm biến mất khăn tay khiến nhiều người bất ngờ và khó lý giải. Tuy nhiên, bằng việc sử dụng ngón tay cái giả có khoảng trống bên trong, ảo thuật gia dễ dàng đánh lừa khán giả bằng cách giấu chiếc khăn tay vào trong đó.

4 – Ly nước bay bằng ống hút

Ảo thuật ly nước bay bằng ống hút, bay lơ lững trong không trung giúp ảo thuật gia có thể làm ly nước bay bằng ống hút. Ảo thuật ly nước bay bằng ống hút, bay lơ lững trong không trung giúp ảo thuật gia có thể làm ly nước bay bằng ống hút.

Ảo thuật ly nước bay bằng ống hút được nhiều ảo thuật gia đường phố sử dụng biểu diễn.

5 – Nhẫn PK Ring

Nhẫn PK Ring là một trong những đạo cụ ảo thuật được ưa chọn và  là một chiếc nhẫn ảo thuật kì bí có thể biểu diễn nhiều trò ảo thuật đường phố khác nhau. Ngoài ra với vẻ ngoài là một đồ trang sức, nhẫn PK Ring sẽ giúp bạn dễ dàng biểu diễn hơn, trách được sự ngh ngờ của khán giả

. Nhẫn PK Ring còn có thể phối hợp với nhiều dụng cụ ảo thuật khác nhau, khiến những màn ảo thuật trở nên thu hút hơn. nhẫn ảo thuật PK Ring không kén người chơi, rất dễ sử dụng.

Dù bạn chưa biết gì về ảo thuật thì bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện được ảo thuật với chiếc PK Ring này.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *