Xem video ảo thuật bài hay

Ảo thuật bài là một trong những thể loại ảo thuật được yêu thích nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Hầu như không có ảo thuật gia nào lại không có một màn diễn ảo thuật bài nào để “lận lưng” cho mình. Cho dù với các ảo thuật gia không xem ảo thuật bài là “ngón nghề số một” thì anh ta cũng có thể diễn được ít nhất chục trò với các lá bài.

Bởi vậy, xem ảo thuật bài cũng nghiễm nhiên trở thành một trong những hoạt động thường xuyên nhất của những người đam mê ảo thuật.

Việc xem những video hay những màn biểu diễn ảo thuật bài hay có thể khiến khán giả của ảo thuật tăng thêm niềm đam mê với thể loại nghệ thuật này.


Mời các bạn cùng xem ảo thuật bài hay với 7aothuat.com, cùng chia sẻ đam mê ảo thuật của mình với nhau sẽ giúp các bạn hâm nóng cho mình lòng nhiệt huyết với nghề.

Xem ảo thuật bài hay cũng là một cách vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian để các bạn tiếp thu thêm kiến thức về các kĩ năng biểu diễn ảo thuật bài của mình.

1 – Xem ảo thuật bài khó tin với ảo thuật gia “Hàn Xẻng”

Đầu tiên, anh chàng ảo thuật gia Hàn Quốc bảnh trai và có phần hơi “ẻo lả” này sẽ biến một cái khăn thành một lá bài. Sau đó, anh ta lần lượt trình diễn những màn ảo thuật hay tuyệt vời với bài mà có thể bạn sẽ không thể nào tin được nếu chưa từng xem ảo thuật bài nhiều trước đây.


Ảo thuật gia sẽ dùng đôi tay ma thuật của mình để làm biến mất rồi cho xuất hiện lại đột ngột lá bài và cả bộ bài. Anh ta cũng có thể làm cho bộ bài của mình đổi từ màu này sang màu khác chỉ trong vòng một giây, hay biến một lá bài thành cả bộ bài trước sự ngạc nhiên của khán giả.
Ấn tượng nhất với người xem khi xem ảo thuật bài hay này có lẽ là màn “xé rách và phục hồi”. Ảo thuật gia xé lá bài ra thành hai phần, làm một phần biến thành làn khói, rồi “vận công” hay “vận phép” gì đó để làm cho phần còn lại “mọc từ từ” ra thành một lá bài hoàn chỉnh. Nhìn như thằn lằn mọc đuôi vậy.

2 – Cùng xem ảo thuật bài “Observation Test”

Observation Test là một trong những màn diễn ảo thuật bài rất hay, có thể thu hút sự chú ý và thán phục của khán giả một cách dễ dàng. Bởi vì với màn biểu diễn ảo thuật này, bạn sẽ cho người xem ảo thuật thấy được một điều mà với họ sẽ luôn luôn là một bí ẩn không thể tự trả lời.


Thật vậy, nếu không được giải đáp, hầu như tất cả những ai sau khi đã xem màn ảo thuật này đều không thể tự mình lí giải được bí ẩn của nó là ở đâu. Sức hấp dẫn và thú vị của Observation Test nằm ở đó.
Ảo thuật gia sẽ mời khán giả xem ảo thuật tự mình chọn lấy một quân bài bất kì và bí mật ghi nhớ nó. Ảo thuật gia không biết đó là quân bài nào, nhưng sau đó có thể dễ dàng lấy đúng lá bài ấy ra khỏi bộ bài nhờ vào 4 quân Ace.

3 – Xem ảo thuật bài “Collective Aces” đầy bí ẩn

Cũng là một kiểu lấy ra đúng quân bài mà khán giả đã chọn trước đó, nhưng “Collective Aces” mang đậm màu sắc bí ẩn hơn khi ảo thuật gia đã sai 4 quân Aces đi từ bên ngoài vào bên trong chính giữa bộ bài để “áp giải” 2 quân bài mà khán giả đã chọn ra.


Với màn biểu diễn này, khán giả xem ảo thuật bài có cảm tưởng như 4 quân Aces đã bị ảo thuật gia phù phép cho trở thành những lá bài có suy nghĩ và biết tự di chuyển được.

Và nó đã đi làm nhiệm vụ “lùng sục và áp giải’ 2 quân bài đang “trốn tránh” bên trong bộ bài, nhiệm vụ được hoàn thành chỉ sau vài cái búng tay của ảo thuật gia.
Mời các bạn cùng xem ảo thuật “Collective Aces” và có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *