Đạo cụ ảo thuật mới

 

Shop 7aothuat là nơi chuyên bán đạo cụ ảo thuật và đồ chơi ảo thuật hot nhất với nhiều mặt hàng giá rẻ cùng nhiều đồ chơi ảo thuật vip .Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh mua bán đạo cụ ảo thuật tại tpHCM, khi bạn đến với shop 7aothuat có rất nhiều nhiều đạo cụ ảo thuật  mới chất lượng, giá rẻ giúp bạn nhanh chóng trở thành ảo thuật gia sân khấu cho các sự kiện, lễ hội.


Tại  7aothuat, chúng tôi luôn luôn cập nhật và bổ sung thêm những đạo cụ ảo thuật sân khấu chất lượng. Chúng tôi  tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dụng cụ ảo thuật sân khấu uy tín tại TP.HCM. Và 3 dòng sản phẩm
đạo cụ ảo thuật mới nhất và hot nhất đang cháy hàng tại 7aothuat là hộp hóa khăn, giấy tuyết trái tim, và thimble magic.

1 . Đạo cụ ảo thuật mới : Hộp hóa khăn

Chiếc Hộp hóa khăn đạo cụ ảo thuật này có tác dụng giúp cho ảo thuật gia làm xuất hiện  chiếc khăn tay một cách thần kỳ từ một chiếc hộp không. Điều đặc biệt nhất là cấu tạo và cấu trúc của chiếc hộp không này chính là “đánh lừa” được thị giác của người xem cho khán giả thấy rằng bên trong hộp hoàn toàn không có bất kì thứ gì cả, nó là một chiếc hộp rỗng hoàn toàn.  

Ưu điểm sản phẩm đơn giản dễ thực hiện, bất kì ai cũng có thể làm được.  Hiệu ứng vui nhộn, sinh động và ngạc nhiên cho người xem.

 

2 . Đạo cụ ảo thuật mới : Giấy tuyết trái tim

Giấy tuyết ảo thuật là một đạo cụ ảo thuật phổ biến và là 1 dụng cụ hỗ trợ đắc lực khi  biểu diễn ảo thuật. Đạo cụ này các bạn diễn chung với quạt là đúng bài, chắc chắn người xem sẽ bất ngờ khi từ 1 tờ giấy bé xíu được xé quạt ra nguyên đống tuyết.

Cách biễu diễn :

Các bạn lấy một tờ nhỏ xíu từ trong túi ra hoặc mượn người xem một tờ giấy nhỏ. Sau đó,bạn xé nát tờ giấy đó ra rồi vo thành một cục tròn . Bạn quạt lên,ngay lập tức sẽ có nhiều bông tuyết bay khắp sân khấu cực đẹp.

3 . Đạo cụ ảo thuật mới : Thimble magic

Thimble magic chính là trò ảo thuật diệu kì nhất, và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết cách biểu diễn nó  thông qua đạo cụ ảo thuật Thimble magic : Ảo thuật gia cho cái thimble xỏ vào ngón tay chỏ của tay phải, tay trái mở ra và đặt thimble lên phía trên cùng của bàn tay. Bạn dần dần nắm bàn tay lại tuy nhiên phía trên cùng của Thimble vẫn còn nhìn thấy khi nhà ảo thuật nắm tay lại, sau đó bạn rút ngón tay ra khỏi thimble tiếp theo bạn đặt ngón tay cái lên đâu của thimble và nhớ mở rộng ra sao cho mọi người đều có thể nhìn thấy. Sau đó ảo thuật gia từ từ mở bàn tay ra  thật chậm để khán giả nhìn thấy trong bàn tay ko có gì cả và cái Thimble đang ở trong lòng bàn tay đã được di chuyển sang ngón tay thứ 3 ( Thật ra lúc đấy cái Thimble xuống nắm tay thì ngay lập tức ngón tay thứ 3 của nhà ảo thuật xỏ vào Thimble và dẫn lấy nó ra ) .

Để sở hữu 3 đạo cụ ảo thuật mới và độc đáo trên tại 7aothuật các bạn vui lòng đặt hàng trực tiếp trên website hoặc các bạn hãy điện thoại trực tiếp cho chúng tôi  thông qua số điện thoại trên website để chúng tôi tư vấn tận tình cho các bạn nhé. Chúng tôi chỉ cung cấp đạo cụ ảo thuật chất lượng, nhận giao hàng trên toàn quốc , nhận hàng mới thanh toán, freeship toàn quốc với hóa đơn trên 300k.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.