Dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ

Sự độc đáo và khác biệt khi chọn dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ

Các bạn muốn tổ chức một sự kiện hoành tráng và hấp dẫn với nhiều tiết mục khác lạ không cũ kỉ, bạn muốn người xem bất ngờ và để lại ấn tượng với sự kiện ?

 1 – Lý do bạn nên thuê dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ  ???

Bài viết này sẽ  giải thích tại sao bạn nên thuê dịch vụ biểu diểu diễn ảo thuật và giới thiệu dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ của chúng tôi.

Chọn biểu diễn ảo thuật sân khấu, những màn xiếc trong các dịp trọng đại và phù hợp chính là điểm nhấn quan trọng để tạo ra ấn tượng khó phai. Với những ảo thuật gia chuyên nghiệp thì ngay cả những đồ vật nhỏ bé tưởng chừng như vô dụng cũng có thể trở thành những đạo cụ ảo thuật đắc lực không ngờ tới. Ví dụ: Đám cưới thì có thể biến ra đoá hoa để chú rể tặng cho cô dâu hoặc biến ra cô dâu chú rể để làm lễ, tiệc sinh nhật thì biến ra quà để tặng cho chủ nhân của bữa tiệc…

2 – Nét độc đáo và khác biệt chỉ có khi chọn dịch vụ dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ

Ảo thuật là một môn nghệ thuật dựa trên sự khéo léo của người biểu diễn. Để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục ảo thuật đầy bất ngờ, mới lạ và thực sự chuyên nghiệp đòi hỏi người biểu diễn phải trải qua quá trình luyện tập thường xuyên và có nhiều năm kinh nghiệm.  Không dừng lại ở biểu diễn tiết mục, ảo thuật gia sẽ giao lưu với khản giả để mọi người hiểu hơn về môn nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo này. Đây chính là nét độc đáo và khác biệt mà chỉ có  mới có thể đem đến cho quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ .

3 – Chi phí thuê Dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ  là bao nhiêu

Tùy tiếc mục, thời gian, địa điểm sẽ có mức giá khác nhau, dưới đây là mức giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ để bạn tham khảo.

Biểu diễn sân khấu với thời gian: 15 – 30 phút, Giá: 800,000 – 1,500,000 VNĐ ( tùy theo nhu cầu thời gian cũng như những trò biểu diễn của khách )

Nghệ thuật tạo hình bong bóng với thời gian: 60 phút. Giá: 500,000

Xiếc với thời gian: 10 – 20 phút. Giá: 1.500.000 –  2,000,000 VNĐ

4 – Giới thiệu dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ của chúng tôi.

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ  của chúng tôi cung cấp, cho thuê nhóm xiếc, ảo thuật phục vụ các hoạt động biểu diễn nghệ thuật  cho các hoạt động giải trí văn hóa tập thể hay cá nhân, các hoạt động trong tổ chức event tổ chức sự kiện gia đình công ty, hay hoạt động từ thiện , tiệc cưới hỏi.

 

 

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn phong phú về giá cả, tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về mặt chất lượng mà chúng tôi đem đến cho quý vị. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng của chúng tôi những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và hài lòng quý vị nhất.

Cam kết của chúng tôi  chính là mang lại những hiệu quả cao nhất cho khách hàng, tuỳ thuộc vào những bữa tiệc sự kiện về mức độ quy mô, số lượng người tham gia, thời điểm tổ chức, ý nghĩa của bữa tiệc sự kiện mà chúng tôi sẽ lựa chọn những trò ảo thuật phù hợp với hoàn cảnh.

 

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *