Thuê biểu diễn ảo thuật tphcm

Thuê biểu diễn ảo thuật tphcm mang đến nhiều sự thú vị đến “ nghẹt tim ” với giá cực mềm

Tất cả ý tưởng để tổ chức sự kiện, tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, khai trương, các chương trình sự kiện dành cho thiếu nhi hiện nay nó đều cũ kĩ và đi theo lối mòn. Tại sao các bạn không  tổ chức một buổi lễ với dịch vụ trình diễn ảo thuật cùng những màn xiếc nó sẽ làm cho buổi tiệc của bạn thật hoành tráng và khác lạ? Vậy tại sao bạn không tìm tới dịch vụ thuê biểu diễn ảo thuật tphcm  – một dịch vụ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự thú vị đến “ nghẹt tim ” với giá cả thì cực kì mềm .

Trình diễn ảo thuật lại xử lý được vấn đề nan giải này ! Dù là nam hay nữ, già hay trẻ, thậm chí yêu hay không yêu, cũng chẳng thể rời mắt khỏi màn biểu diễn ảo thuật đang diễn ra, chỉ để trả lời một câu hỏi “Tại sao họ làm được những điều này?”. Và khi được tận mắt theo dõi và quan sát các màn biểu diễn ảo thuật hấp dẫn , dĩ nhiên họ sẽ vô cùng hài lòng và tâm lý cũng vui sướng, cởi mở hơn .

1 – Dịch vụ thuê biểu diễn ảo thuật tphcm chính là 1 “món báo vật” cho bạn

Nghệ sĩ biểu diễn ảo thuật thật sự là người vô cùng đa tài năng , do đó, chọn dịch vụ thuê biểu diễn ảo thuật tphcm chính là 1 “món báo vật” cho bạn, không nói quá – đó là sự thật, bạn có thể thấy những ảo thuật gia rất biết cách làm người xem tò mò , thậm chí cực kỳ chuyên nghiệp từ thu hút đền hoạt náo, pha trò, đưa người xem từ tò mò này tới bất ngờ khác. Chính vì vậy, chọn dịch vụ biểu diễn ảo thuật có thể kể là sự lựa chọn “3 trong 1” tuyệt vời.

2 – Dịch vụ thuê biểu diễn ảo thuật tphcm cung cấp những tiết mục gì ?

Dịch vụ thuê biểu diễn ảo thuật tphcm cung cấp ảo thuật gia chuyên nghiệp biểu diễn đa dạng các tiết mục phục vụ tổ chức sự kiện, tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, khai trương, các chương trình sự kiện dành cho thiếu nhi, biểu diễn ảo thuật trên sân khấu, biểu diễn ảo thuật tại nhà. Những tiết mục biểu diễn gây ngạc nhiên hấp dẫn như biến hóa bông hoa, chim bồ câu, khăn choàng…và khán giả cùng các bé sẽ cùng ảo thuật gia lên sân khấu biểu diễn.

 

Trong một show biểu diễn sẽ có trung bình 4-6 tiết mục nhỏ hơn. Thông thường sẽ là biến hóa, biến hóa vật này thành vật kia, con này thành vật kia hoặc vật này thành con kia (con vật sử dụng thường là chim bồ câu, trăn…)…Những tiết mục này đều gây cảm giác bất ngờ, kinh ngạc hoặc vui nhộn khiến cho không khí của bữa tiệc,không gian của sự kiện trở nên sôi động hơn.

3 – Trung bình 1 show biểu diễn khi thuê biểu diễn ảo thuật tphcm dài bao lâu ?

Một show diễn ảo thuật thường kéo dài từ 15 đến 20 phút, bao gồm 1 nghệ sỹ biểu diễn hoặc một nghệ sỹ biểu diễn và một trợ lý hỗ trợ. Trong các tiết mục diễn, sẽ có một tiết mục có sự giao lưu với các khán giả, đặc biệt là khán giả nhí. Nếu các bé thích thú và nhiệt tình tham gia biểu diễn cùng với nhân vật chính, tiết mục có thể kéo dài lâu hơn.

Nếu bạn đang cần thuê biểu diễn ảo thuật tphcm , phục vụ tổ chức sự kiện cho chương trình của bạn hoặc biểu diễn trong tiệc cưới, thôi nôi, sinh nhật hoặc các hoạt động khác của đoàn thể, vui lòng liên hệ theo số 0904-871-870 ,  0902-871-870 để được tư vấn hoặc tham khảo thêm về thông tin công ty chúng tôi.  Chúng tôi cho thuê ảo thuật gia, nhóm xiếc, nhóm hài tại Tp HCM cho các sự kiện biểu diễn chuyên nghiệp.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.