Dịch vụ tổ chức sinh nhật

Tổ chức sinh nhật các bé hằng năm chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi trong nhận thức của bé. Đánh đấu sự trưởng thành và bước đi những bước chân đầu đời. Bởi vậy, sinh nhật đánh dấu độ tuổi của con yêu, phải làm sao đây? Bài viết này là một gợi ý nho nhỏ vế các dịch vụ tổ chức sinh nhật để các mẹ tham khảo nhé, nếu các mẹ có những ý tưởng tổ chức sinh nhật khác hoặc muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng hơn cho các bé yêu nhà mình.

 

Gói tổ chức sinh nhật tại gia của các nơi chuyên dịch vụ tổ chức sinh nhật

Gói tổ chức sinh nhật tại gia của các nơi chuyên dịch vụ tổ chức sinh nhật tương đối đơn giản phù hợp với các bé đã lớn muốn có bạn bè đến nhà vui chơi và cùng chúc mừng sinh nhật cho bé.

Nếu bạn không muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật rùm beng với chi phí ăn uống tốn kém tại nhà hàng sang trọng, bạn chỉ cần tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ cho bé yêu nhà mình chỉ mời các bạn cùng lớp đến nhà, các bạn trong xóm, một vài gia đình thân quen đến dự một buổi tiệc mặn nho nhỏ. Bạn có thể hãy tham khảo báo giá các dịch vụ tổ chức sinh nhật, có thể sử dụng các dịch vụ riêng lẻ để phù hợp với tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình.

 

Nếu các mẹ không muốn bữa tiệc sinh nhật tại nhà mình trở thành dịp nhậu cho các ông bố mà chỉ muốn cả gia đình vừa phục vụ cho buổi tiệc vừa xem các bé vui chơi thỏa thích thì chỉ nên mời các bạn bè cùng lớp và các bạn bè trong xóm thôi là cũng tương đối đủ, chỉ cần buổi sinh nhật bé yêu nhà mình có khoảng 15 bạn bè đến nhà vui chơi với bé là cũng thấy không khí rất vui tươi rồi đó.

Gợi ý bí kíp cho cả nhà mình có một bữa tiệc, dịch vụ tổ chức sinh nhật đầy ắp tiếng cười nhé

Người lớn thì thường quan trong chuyện ăn uống nhưng đối với các bé, niềm vui lớn nhất và đáng nhớ nhất sẽ luôn là phần vui chơi.

Nếu bố mẹ có nhiều thời gian thì hãy tranh thủ ghé shop phụ kiện trang trí sinh nhật để lựa chọn được những mẫu phụ kiện sinh nhật đẹp nhất để mua về tự trang trí sinh nhật đơn giản cho bé nhé. Tại shop phụ kiện sinh nhật ngoài những món đồ trang trí sinh nhật có sẵn các bố mẹ còn nhận đặt những phụ kiện trang trí sinh nhật theo yêu cầu có hình bé in lên và có cả những đồ phụ kiện sinh nhật handmade siêu đẹp.

 

Trong tiệc sinh nhật của bé nếu các mẹ muốn bé yêu nhà mình thực sự vui và hãnh diện thì đừng nên tiếc tiền thực ra thì chi phí cho phần vui chơi cũng không quá cao, nếu cứ đắn đo chuyện tiền nong trong phần này thì vô tình sẽ làm bữa tiệc sinh nhật trở nên tẻ nhạt nhàm chán.

Nên chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé như thế nào ?

Các bố mê có thể đặt thêm một số dịch vụ tổ chức riêng lẻ. Một gợi ý nho nhỏ cho các bố mẹ đó là dịch vụ chú hề MC hoạt náo nhé, chú hề hoạt náo vừa có mặt từ đầu buổi tiệc để đón các bé và chú sẽ ở lại vui chơi và tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé trong suốt buổi tiệc sinh nhật. Các bé vừa ăn vừa giải câu đố cực kỳ hóm hỉnh của chú hề hoạt náo nếu giải đúng sẽ được chú tặng một phần quà cực kỳ Kool.

 

Ngoài ra để không khí buổi tiệc sinh nhật thêm vui tươi và không bị nhàm chán các mẹ có thể đặt thêm một số dịch vụ như: Chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật, chú rối lùn vui nhộn, ảo thuật gia, vẽ mặt nghệ thuật . . . .

tag : dich vu bieu dien ao thuat

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *