Dụng cụ ảo thuật đường phố thêm thú vị với 7AOTHUAT

Từ xa xưa, ảo thuật chỉ dùng để biểu diễn trên sân khấu, kết hợp với nó phải có sự hỗ trợ về âm thanh và ánh sáng. Và bộ môn nghệ thuật này không được truyền bá rộng rãi, và còn là một ẩn số đối với những ai chưa biết về ảo thuật. Tuy nhiên ngày nay, bộ môn này đã được nhiều người biết đến, và được phát triển từ phong cách biểu diễn cho đến các dụng cụ ảo thuật đường phố đem lại sự thích thú hơn hẳn với nhiều người.

Ảo thuật đường phố đã bất đầu từ rất lâu nhưng đến những năm gần đây ( năm 2000) David Blaine làm 1 TV Show về ảo thuật đường phố thì nó mới thực sự phổ biến và có nhiều người theo đuổi. Mãi đến những tháng cuối năm 2009 thì bộ môn nghệ thuật này mới thực sự được phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và đa số những người theo đuổi bộ môn này là những bạn học sinh, sinh viên.

Nếu  bạn vô tình bắt gặp những bạn trẻ đang biểu diễn ảo thuật, họ chính là những  “Street Magician” và bộ môn của họ đang theo đuổi chính là “Ảo Thuật Đường Phố”. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn lựa chọn dụng cụ ảo thuật đường phố để có thể trở thành 1 ảo thuật gia đường phố đúng nghĩa nhất nhé

1.Invisible Thread Reel- Dụng cụ ảo thuật đường phố hấp dẫn tại 7aothuat.com

Invisible Thread Reel được biết đến là một dụng cụ ảo thuật đường phố mà một ảo thuật gia không nên bỏ lỡ. Điều làm nên sự thú vị và hấp dẫn của nó chính là điều khiển các đồ vật bay lượn, dịch chuyển hoặc lơ lửng theo ý muốn.

Khi mua Invisible Thread Reel tại 7aothuat.com, các bạn còn được tặng 1 DVD gốc, hướng dẫn tất cả các ứng dụng và màn diễn được 6 màn diễn bao gồm Bộ bài ma ám V1; Bộ bài ma ám V2; Bộ bài ma ám V3; Cây bút lơ lửng; Đồng xu bay; Nhẫn bay. Quá đỉnh đúng không nào?

2. Sở hữu dụng cụ ảo thuật đường phố với bút xuyên tiền của 7aothuat.com 

Bút xuyên tiền cũng là dụng cụ ảo thuật đường phố thú vị bạn không nên bỏ qua. Ảo thuật bút đâm xuyên tiền là một trò cơ bản từ rất lâu nhưng sức nóng của của nó vẫn không sụt giảm trong lòng khán giả . Chỉ cần một có một cây bút và một tờ tiền như dưới đây bạn sẽ khiến người xem thót tim ( Nhất là khi đâm các tờ tiền lớn như 500.000 đồng )

 

 3. Ly và banh- Dụng cụ ảo thuật đường phố chưa bao giờ lỗi thời

Thú vị không kém chính là sử dụng dụng cụ ảo thuật đường phố ly và banh này. Đem đến màn tung hứng, lúc ẩn lúc hiện kỳ bí của trái banh sẽ giúp các ảo thuật gia có được sự chú ý từ các khách hàng , đặc biệt là các khách hàng nhí . Bạn có thể vừa pha trò vừa tung hứng để tạo được “lửa” cho các thượng đế đang xem. Chắc chắn, ai cũng sẽ hào hứng và ủng hộ bạn cho mà xem.

 

7aothuat.com  tin chắc với những kinh nghiệm của mình sẽ đem đến những dụng cụ ảo thuật đường phố uy tín – chất lượng- giá cả hợp lý cho tất cả mọi người. 7aothuat.com – nâng tầm giá trị các màn biểu diễn của bạn.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.